Báo giá cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh đẹp tại TpHCM 2022

Để cải tạo, duy tu, sửa chữa nhà ở tphcm, điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là chi phí để thực hiện các hạng mục cần sửa chữa. Bảng báo giá là một bảng kê chi tiết toàn bộ dự toán cần thiết để thực hiện các dịch vụ cần sửa chữa. Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh tại TpHCM mới nhất được chúng tôi cập nhật gửi đến Quý khách hàng. Công ty Nga Việt chuyên sửa chữa, cải tạo nhà cũ bị xuống cấp. Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng.

Thi công lát nền toilet tại TpHCM
Thi công lát nền toilet tại TpHCM

Bảng báo giá cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh tại TpHCM 2022

Dưới đây là những báo giá thi công cải tạo vệ sinh trọn gói tất cả các hạng mục được trích ra từ mẫu hợp đồng sửa chữa nhà vệ sinh tại Nga Việt, bao gồm:

Hạng mục đập phá, tháo dỡ Toilet

Chi phí cho hàng mục này được tính theo m2 cho: Đục nền gạch men, tường, nền bê tông, tháo dễ trần la phông, thạch cao, mái tôn.

Đơn giá thi công tháo dỡ đập phá Toilet
Đơn giá thi công tháo dỡ đập phá Toilet

Hạng mục thi công móng nhà vệ sinh

Chi phí thi công móng gồm có: Đào móng, nâng nền, ban nền, đóng cốt pha, sắt sàn, đổ bê tông sàn + cột + đà kiểng.

Giá thi công móng nhà vệ sinh
Giá thi công móng nhà vệ sinh

Hạng mục xây tô nhà vệ sinh

Giá thi công phần xây tô nhà vệ sinh
Giá thi công phần xây tô nhà vệ sinh

Hạng mục thi công mái, gạch ốp lác, hệ thống cửa nhà vệ sinh

Thi công mái, gạch ốp lát, cửa nhà vệ sinh
Thi công mái, gạch ốp lát, cửa nhà vệ sinh

Hạng mục thi công giai đoạn hoàn thiện: Trần thạch cao, sơn nước, điện nước

Giá thi công trần thạch cao, sơn nước, điện nước
Giá thi công trần thạch cao, sơn nước, điện nước

Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh

Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh 2019

>> Bên cạnh đó Nga Việt còn hỗ trợ báo giá thi công lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh: Bồn cầu, bồn tăm, bồn tiểu, chậu rửa lavabo, vòi sen, vòi rửa lavabo và các phụ kiện nhà vệ sinh cao cấp khác.

Bảng giá sửa nhà vệ sinh, lắp đặt bồn cầu và các thiết bị

DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhWC1.100.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước nhà vệ sinh và các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…).
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếpBộ250.000đ 
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụngThiết bị200.000đ – 600.000đLắp đặt máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… theo yêu cầu.
Lắp đặt ống nước nóngPhòngTừ 250.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lítBộ300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc sẽ phát sinh chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lítBộ500.000đ – 800.000đ
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngXử lý Khảo sát hiện trạng miễn phí trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.Cái350.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán café, cửa hàng lớn nhỏ.Xử lý Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặtCái200.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nướcCái200.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước Cái300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơCái150.000đ – 280.000đ 
Lắp phao điện tự động bơm nướcCáiTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Xử lý Báo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng.
Sửa đường ống âm bị bểXử lý Báo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng.
Sửa máy bơm nướcXử lý Báo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng.
Sửa ống nước nổi bị bểXử lý Báo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng.
Thay bộ xả bồn cầuBộ150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavaboBộ220.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nướcCái250.000đ 
Thay phao cơCái180.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điệnCái180.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nướcCái180.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavaboXử lý400.000đ – 850.000đBáo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng.
Thông nghẹt cốngXử lýTừ 450.000đBáo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng.
Thông nghẹt chậu rửa Xử lýTừ 400.000đBáo giá chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácXử lý Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Báo giá chúng tôi cung cấp có cụ thể rõ ràng từng hạng mục và đơn giá. Căn cứ vào tính cần thiết sử dụng dịch vụ, mời khách hàng tham khảo và lên dự toán cho toàn bộ việc sửa chữa của mình.

Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh TpHCM của công ty Nga Việt rất sát với thực tế, không bớt xén vật tư trong quá trình thi công sửa chữa nhà. Làm việc chất lượng, hiệu quả, đúng cam kết trong hợp đồng.

Các dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh đẹp tại công ty Nga Việt

Thay lắp bồn cầu mới

Khi nào cần thay mới bồn cầu cho nhà vệ sinh? Qua những kinh nghiệm mà Nga Việt thi công cải tạo Toilet, việc gia chủ có ý định thay bồn cầu mới khi bị những lý do sau:

 • Bồn cầu bị ố vàng, cũ kỹ và bị hư hỏng chức năng sử dụng.
 • Chủ nhà muốn thay đổi bồn cầu mới hiện đại với nhiều chức năng tiên tiến hơn.
 • Lắp đặt mới cho nhà vệ sinh xây thêm.

Cải tạo tường nhà vệ sinh

Cải tạo nhà vệ sinh đẹp

Qua một thời gian sửa dụng, tường bao xung quanh nhà vệ sinh bị nước bắn mỗi ngày dẫn đến tình trạng hay bị ẩm mốc, bong tường làm cho nhà vệ sinh trở nên kém sạch sẽ và chứa nhiều mầm bệnh. Mặt khác việc thường xuyên cọ rửa vệ sinh Toilet bằng các hóa chất theo thời gian cũng gây ố vàng các vách tường.

Lúc này giải pháp cải tạo lại tường nhà vệ sinh nên nhanh chóng thi công để tránh hư hại lớn hơn.

Quá trình cải tạo tường nhà vệ sinh bao gồm:

Tiến hành đục lớp gạch ốp tường xuống, cạo hết lớp vữa tô xung quanh 4 vách để kiểm tra các khu vực bị hư hại. Gia chủ nên loại bỏ toàn bộ lớp bên ngoài vách tường nhà vệ sinh để làm mới hoàn toàn. Hạn chế tối đa việc sửa chữa chắp vá vì sẽ làm mất thời gian mà lại kém tính thẩm mỹ.

Khi xử lý lớp bên ngoài xong, nếu như lớp gạch lõi vẫn còn sử dụng tốt thì Nga Việt sẽ tái sử dụng để tiết kiệm chi phí. Đồng thời chúng tôi giúp gia chủ kiểm tra các hệ thống đường ống âm tường, dây điện ngầm nếu có. Tốt nhất là gia chủ nên thay mới chúng để tránh tình trạng hư hỏng về sau lại phải mở tường lần nữa.

Cải tạo trần nhà vệ sinh

Khi sử dụng một thời gian trần nhà vệ sinh dù  không bị nước bắn lên trực tiếp, nhưng hơi ẩm mốc bốc lên trong suốt thời gian sử dụng cũng gây hư hại. Đặc biệt, nếu gia chủ có sử dụng máy nước nóng thì trần nhà sẽ nhanh chóng bị ẩm mốc khi không gắn quạt thông gió đi kèm.

Ngoài ra các hệ thống ống dẫn ngầm qua thời gian sử dụng lâu ngày sẽ bị nứt rò rỉ ra bên trong trần chúng sẽ gây hư hỏng trần nhà một cách từ từ và toàn bộ.

Vì thế, khi tiến hành cải tạo trần nhà vệ sinh gia chủ nên kết hợp với chống thấm dột từ các ống ngầm chung một lần để tiết kiệm chi phí. Tùy mức độ hư hại của trần,Nga Việt sẽ đưa ra giải pháp đóng lại trần mới một phần hay toàn bộ. Cuối cùng là sơn vữa mới và lắp lại bóng đèn cùng quạt hút thông thoáng.

Cải tạo sàn nhà vệ sinh

Cũng như tường và trần nhà vệ sinh, sàn nhà được lót gạch men theo thời gian sử dụng rất dễ bị trơn trượt gây nguy hiểm. 

Có nhà vệ sinh nền làm từ xi măng cũ khi sử dụng lâu ngày sẽ bị rong rêu và cần được lát gạch mới. Trầm trọng hơn có những sàn xi măng còn bị sụp lỗ vài nơi và nứt toạc do tình trạng đất nền bị sụt lún. 

Ngoài ra, các đường chỉ ron cho nền gạch lát thường được trám bằng xi măng trắng. Vì vậy khi sử dụng thời gian lâu thì chúng sẽ bị ố vàng, bong tróc và chứa nhiều nấm mốc gây mầm bệnh.

Nga Việt sẽ đến tận nơi khảo sát hiện trường và đưa ra giải pháp đục toàn bộ và loại bỏ hoàn toàn lớp sàn cũ, bổ sung lớp vữa mới, cải tạo lại hệ thống chống thấm rồi sau đó mới lát gạch men chống trượt cho nhà tắm. Nhất là, công đoạn kết nối lại hệ thống và tu chỉnh các đường ống thải khi sửa chữa nền cũng rất cần được chú ý.

Cải tạo phòng tắm nhà vệ sinh

Phòng tắm là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng mỗi ngày, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước nhiều nhất. Vì thế tường, trần, sàn phòng tắm dễ bị hư hại nếu ta vệ sinh và bảo quản không tốt. Cho nên khi cải tạo hãy sử dụng những vật liệu cao cấp nhất để thi công ở hạng mục này.

Sửa nhà Nga Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về tình trạng hư hỏng phòng tắm nhanh chóng và tiết kiệm nhất bằng một cuộc điện thoại qua Hotline: 0978 466 859.

Dịch vụ sửa phòng vệ sinh khác

– Tư vấn đưa ra dự toán sửa chữa nhà vệ sinh cho khách hàng để có phương án tốt nhất về tài chính.

– Hướng dẫn khách hàng làm tờ trình xin sửa chữa lại nhà vệ theo đúng pháp luật.

– Báo giá sửa chữa nhà tắm trọn gói tại TpHCM.

– Sửa chữa đường dây điện cho nhà vệ sinh: tróc dây, chập điện, hư aptomat,… bảo trì ống nước: thông cống nghẹt, thay đường ống nước bể, chia hệ thống nước sinh hoạt,…

– Sửa chữa các công trình đi kèm khác như: xây tường rào, sửa chữa nhà bếp, văn phòng làm việc, sửa chữa phòng ngủ, phòng khách gia đình.

– Sửa chữa các hạng mục riêng lẻ như ốp gạch nền, sửa trần thạch cao, lát gạch tường, sơn nền, sơn tường, sửa cửa sắt, cửa nhôm, lắp ráp cửa, …

– Thi công chống thấm công trình, chống dột, chống ẩm mốc công nghệ cao, cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ,…

Xem thêm >>> Dịch vụ sửa nhà chung cư

Quy trình sửa nhà vệ sinh tại Công ty Nga Việt

Sửa chữa nhà vệ sinh tại Nga Việt
Sửa chữa nhà vệ sinh tại Nga Việt

– Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của Quý khách hàng, lấy thông tin, sắp xếp nhân viên tư vấn và gửi bảng báo giá sửa chữa nhà để quý khách tham khảo.

– Trao đổi với khách hàng về bảng báo giá,  điều chỉnh, thỏa thuận giá phù hợp với từng gói dịch vụ.

– Sau khi đã trao đổi giá cả, hạng mục cụ thể, chúng tôi sẽ gửi bảng hợp đồng mẫu để quý khách tham khảo và thống nhất hợp đồng.

– Tiến hành khảo sát thực tế, chuẩn y quy trình thực hiện, lên bảng vẽ và mua vật tư.

Sửa chữa nhà trọn gói nhanh chóng, chất lượng

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Các ưu điểm khi sửa chữa Toilet tại công ty Nga Việt

Nhà vệ sinh (WC) là một khu vực quan trọng trong căn nhà của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi khu vực này bị hỏng và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt thường ngày của gia đình đúng không nào? Công ty Nga Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà. Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, chất lượng và bảo hành tốt cho quý khách hàng.

Cải tạo nhà vệ sinh nhanh chóng ngay tận nhà tại TpHCM
Cải tạo nhà vệ sinh nhanh chóng ngay tận nhà tại TpHCM

Chúng tôi có những lý do vô cùng thuyết phục để khách hàng phải chọn lựa sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà tại công ty Nga Việt:

Sửa nhà vệ sinh nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Nga Việt
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Nga Việt

Ngày nay, nhiều gia đình thường tích hợp khu vực nhà vệ sinh bao gồm cả toilet và khu nhà tắm. Tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, thật khó chịu khi khu vực nhà vệ sinh lại bị hỏng hóc; các vật dụng trong nhà vệ sinh bị hỏng hoặc cơ sở vật chất bị xuống cấp. Tâm lý ai cũng muốn sửa nhà vệ sinh tận nhà thật nhanh để có thể tiếp tục việc sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Đến với Sửa nhà Nga Việt, chỉ cần một cuộc điện thoại; sau 15 phút sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn sửa chữa. Khắc phục sự cố trong thời gian ngắn. Không hẹn khách hàng dời ngày khác, không hủy hẹn với khách hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình

Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh tại TpHCM
Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh tại TpHCM

Cùng với kinh nghiệm sửa chữa nhà vệ sinh của các chuyên viên lành nghề, kết hợp với máy móc và các phương tiện hiện đại. Đảm bảo nhà vệ sinh của bạn sẽ được sửa chữa và nâng cấp mới hoàn toàn, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà tại TpHCM
Thông ống nhà vệ sinh tận nhà tại TpHCM

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện cải tạo nhà vệ sinh nhanh chóng, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn. Trả lại không gian sinh hoạt thường ngày của quý khách hàng.

Chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành tốt

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp từ sửa nhà Nga Việt
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp từ Nga Việt

Không chỉ sửa nhà vệ sinh tận nhà, chúng tôi còn cam kết chất lượng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nga Việt. Chất lượng được chúng tôi chọn lọc từ những điều nhỏ nhặt như gạch lát nền, đến những vật dụng nội thất trong nhà vệ sinh của bạn.

Sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà uy tín chất lượng
Cải tạo nhà vệ sinh uy tín chất lượng

Không chỉ thế, chúng tôi cung cấp đồ nội thất sử dụng trong nhà vệ sinh như lavabo, bồn tắm, bồn rửa mặt,… với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Đi đôi với việc cung cấp dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành hấp dẫn cho những dịch vụ của công ty Nga Việt. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi

Giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường

Thi công nhà vệ sinh giá rẻ tại TpHCM
Thi công nhà vệ sinh giá rẻ tại TpHCM

Bạn đang nghĩ, với một dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói, chất lượng như vậy thì phải trả với một mức giá cao phải không? Câu trả lời là không nhé. Các dịch vụ sửa chữa và thi công các công trình nhà ở tại công ty Nga Việt; luôn được thực hiện với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết không nâng giá thành sản phẩm, không buộc khách hàng phải đóng các chi phí ngoài luồng gây tốn kém.

Tóm lại khi bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được dịch vụ tốt sau đây:

– Đội ngũ nhân viên chất lượng, tư vấn nhiệt tình, có tay nghề cao

– Thi công tiến độ nhanh, đúng với thỏa thuận hợp đồng

– Sử dụng vật liệu xây nhà tốt, đã qua kiểm định và đảm bảo yêu cầu về chất lượng

– Làm việc có trách nhiệm, có qua nghiệm thu và bảo hành công trình. Cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ, độ bền của công trình sau khi sửa chữa.

– Giá thành dịch vụ công trình hợp lý, có báo giá rõ ràng, cụ thể; công ty uy tín, chất lượng, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Kinh nghiệm và các lưu ý cần biết khi sửa nhà vệ sinh

 • Trước tiên hãy làm lễ cúng động thổ sửa nhà trước khi thi công.
 • Khi sữa chữa nhà vệ sinh bạn nên để ý tới các đường ống nước khi sửa, chú ý độ rộng của ống nước vì rất dễ xảy ra hiện trạng tắc nghẽn.
 • Khi sơn tường hoặc lắc gạch cho nhà vệ sinh, nên sử dụng màu trắng để phòng tắm có không gian nhỏ trông rộng hơn và dễ dàng cho công tác vệ sinh sau này.
 • Tùy chọn cửa theo diện tích nhà vệ sinh: rộng thì lắp cửa mở, còn nhỏ thì lắp cửa xếp hoặc cửa lùa để tiết kiệm diện tích.
 • Trong kinh nghiệm thi công nhà vệ sinh, Nga Việt khuyên bạn không đặt bồn cầu nhà vệ sinh quay mặt ra cửa. Vì điều này sẽ tạo một cảm giác ko thoải mái cho người đi vệ sinh bên trong và cũng liên quan đến phong thủy.
 • Cốt nền của phòng vệ sinh có độ cao phải thấp hơn từ 3cm – 5cm đối với nền ngoài. Vì nếu thấp quá sẽ dẫn đến nước bắn ra ngoài, cao quá thi khi bước vào phòng vệ sinh bạn sẽ thấy không thuận tiện.
 • Phòng vệ sinh khi lát nền phải tạo độ dốc theo tỉ lệ thích thợp. Nếu độ dốc ít thì nước sẽ khó thoát và nền sẽ luôn bị ẩm ướt, ngược lại nếu cao quá sẽ tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng.
 • Đối với đường ống  cống, đường ống thoát nước nên lắp đặt thẳng, nằm có độ dốc, hạn chế tối đa cua góc, vì như thế sau này sẽ rất dễ bị tắc, nghẹt.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin chi tiết từ bài viết này quý khách hàng biết được sửa nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền? Và cần làm gì để tiết kiệm thời gian và chi phí khi sửa chữa toilet TpHCM.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi vấn đề hỏng hóc trong gia đình bạn đều có người sửa chữa tận nhà với giá rẻ và tiến độ nhanh chóng. Liên hệ ngay dịch vụ sửa nhà giá rẻ uy tín chất lượng Nga Việt tại TpHCM.

Liên hệ xây nhà Nga Việt

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Cảm ơn các Bạn đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi!