0978.466.859

Bí quyết cải tạo nhà cũ cực hay làm bạn tò mò

Thi công sửa chữa nhà cũ

Những ngôi nhà đã cũ cần được nâng cấp và cải tạo nhanh chóng để không ảnh hưởng tới kết cấu hoặc nhu cầu sử dụng của gia đình. Không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để xây nhà mới phải không nào? Vậy thì hãy áp dụng phương án sửa chữa nhà sau đây, không tốn kém lại mang lại cho gia đình không gian sống tuyệt vời nhất.

Những biểu hiện của ngôi nhà cần được cải tạo và sửa chữa

Nhiều năm về trước những ngôi nhà cấp 4, nhà phố được xây dựng một cách tự phát, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm nhóm thợ thi công, không có thiết kế cụ thể nào đó vì thế mọi thứ bố trí không được tốt và công năng về sau. Một số vấn đề mà khách hàng chia sẻ như: không gian chật chội, kê đồ nội thất khó, thiếu ánh sáng, chất lượng công trình không cao, tình trạng võng, nứt sàn …

những biểu hiện khi ngôi nhà cần nâng cấp

Việc sửa chữa nhà, cải tạo lại có thể tiết kiệm tới 1/3 giá trị xây nhà mới, ngoài ra còn tận dụng được phần khung cơ bản, bây giờ chỉ làm mới sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế. Nhưng đây cũng là việc khá khó khăn cần có kế hoạch và tính toán kỹ càng từ những người có chuyên môn.

Đơn vị thi công sửa chữa cải tạo nhà cũ uy tín

Đầu tư cho việc xây nhà hoặc sửa chữa nhà là khoản đầu tư không nhỏ, vì nó liên quan tới nhiều hạng mục và các phần khác nhau. Vì vậy, các chủ nhà cần phải tính toán kỹ càng đặt niềm tin vào những đơn vị có kinh nghiệm cũng như uy tín nhiều năm. Tại Hồ Chí Minh có nhiều công ty sửa chữa nhà trọn gói nhưng không phải ai cũng đủ năng lực và các công trình thực tế đạt chất lượng.

đơn vị thi công sửa chữa nhà Nga Việt

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một công ty sửa chữa nhà uy tín, đừng quên liên hệ với chúng tôi – công ty sửa chữa nhà Nga Việt với 10 năm trong nghề và cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm sửa chữa nhà phố, chung cư, sửa nhà cấp 4,… hàng trăm công trình đã được hoàn thiện năm 2018 với sự hài lòng của khách hàng là minh chứng chứng minh cho năng lực của chúng tôi.

Các bước làm việc khảo sát công trình tại Nga Việt như sau:

  • Khảo sát hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình hoặc có thể là kết cấu tường chịu lực
  • Xem xét kết cấu hiện trạng để đưa ra những phương án cải tạo tích hợp nhất để đạt được các không gian trong nhà hợp lý, lấy ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra một vài phương án gia cố một số vị trí móng, để cấy thêm cột, tăng kết cấu chịu lực.
  • Xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ như võng sàn, nứt cổ trần, nhà bị ẩm mốc …

Ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và định hướng giải pháp sửa chữa nhà nhanh chóng nhé. Đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ giải đáp 24/7 tất cả vấn đề của khách hàng khi cần giúp đỡ.

Liên hệ xây nhà Việt Nga

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 25/11 Bùi Quang Là, Phường 12/ Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline0978.466.859