Khi bạn có một mảnh đất đẹp ở phố thì bạn đã sở hữu một niềm mơ ước của rất nhiều người khác. Tuy nhiên muốn có một căn nhà với lối thiết kế độc đáo và ưng ý thì lại không dễ dàng. Bài viết sau sẽ nêu ra một vài mẫu nhà đẹp ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

Xu hướng xây nhà phố theo phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại thường được thiết kế bên ngoài tỉ mỉ. Các dạng nhà phổ biến thường thấy là dạng nhà xây theo dạng khối hộp, kết hợp với mái thái tạo nên một thể thống nhất rất tinh tế và hài hòa. Màu sơn được lựa chọn cho phong cách này thường là những tổng sáng như màu trắng sữa, màu xanh xám. Điều này sẽ làm nổi bật lên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Xu hướng xây nhà phố theo phong cách hiện đại
Xu hướng xây nhà phố theo phong cách hiện đại

Xu hướng xây nhà phố theo phong cách cổ điển.

Tuy là theo phong cách cổ điển nhưng thiết kế nhà phố theo phong cách này không hề bị lạc hậu. Hiện nay nó còn là mẫu nhà phổ biến và bắt mắt.  Với những mẫu kiến trúc này, những ngôi nhà thường sử dụng vật liệu xây dựng cũng như nội thất trong nhà làm từ gỗ. Điều này tạo nên nét thanh lịch cho ngôi nhà, kiến ngôi nhà trở nên sang trọng chưa từng thấy. Về mặt tiền của ngôi nhà thường được thiết kế lộng lẫy, hoành tráng để người ngoài nhìn vào cảm thấy ngưỡng mộ.

Xu hướng xây nhà phố, biệt thự phố theo phong cách tân cổ.
Xu hướng xây nhà phố, biệt thự phố theo phong cách tân cổ.

Xu hướng xây nhà phố theo phong cách tân cổ.

Nếu như muốn hài hòa cả về sự hiện đại lẫn cổ điển thì bạn có thể lựa chọn việc xây dựng nhà mặt phố theo kiểu tân cổ. Theo đúng nghĩa đen của nó là vừa cổ điển, vừa hiện đại. Hiện nay, đây cũng là xu hướng xây nhà mặt phố phổ biến nhất. Chi phí xây dựng những ngôi nhà như thế thường cao hơn các ngôi nhà khác. Tuy nhiên chắc chắn khi lên ý tưởng và xây dựng sẽ mất rất nhiều công sức, và số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng với những gì bạn nhận lại. Ngoài ra hiện này VAG đang triển khai một gói xây dựng khá hoàn chỉnh, khách hàng hoàn toàn yên tâm và chỉ việc về ở đó là dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xu hướng xây nhà phố, biệt thự phố theo phong cách tân cổ.
Xu hướng xây nhà phố, biệt thự phố theo phong cách tân cổ.

Mẫu nhà đẹp 2021

Đây là một thiết kế biệt thự với kiến trúc hiện đại, nằm vị trí lô góc phố. Hiện nay khá nhiều người thích và lựa chọn.

Mẫu nhà đẹp 2021

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng. 

Ở trên là những chia sẻ mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn về những xu hướng xây nhà phố thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau về nhà mặt phố trên các trang mạng uy tín. 

Chúc bạn có một thiết kế nhà phố hoàn hảo cho riêng mình.

error: Alert: Content selection is disabled!!