Phong thủy tốt sẽ hỗ trợ và cải biến vận mệnh cho gia chủ. Và hướng bếp chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của toàn bộ căn nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định được hướng đặt bếp tuổi Tân Mùi 1991. Theo dõi ngay!!! 

Hướng đặt bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991
Hướng đặt bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy là gì?

Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng phong thủy tồn tại xung quanh con người. Tuy nhiên, trải qua hàng nghìn năm phát triển với nhiều biến động, thì trong mỗi chúng ta đã ngầm thừa nhận sự có mặt của phong thủy. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ về mối quan hệ giữa phong thủy và vận mệnh con người?

Khái niệm phong thủy

Phong thủy có nguồn gốc từ học thuyết của Trung Quốc cổ đại. “Phong” có nghĩa là “gió”, “Thủy” có nghĩa là “nước”, nói một cách khác phong thủy chính là những yếu tố địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, mồ mả, hướng gió, dòng nước,… Phong thủy là tập hợp các yếu tố chuyển động xung quanh chúng ta và liên quan đến vận mệnh, cát hung, họa phúc,..của con người. 

Ý nghĩa của phong thủy 

“ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thay vì phủ nhận, thì chúng ta nên tin vào sự tồn tại của phong thủy vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Hưng thịnh, họa phúc, cát hung, suy vong, thọ yếu, sự hanh thông trong công việc và cuộc sống đều có liên quan đến phong thủy.

Vận mệnh luôn nằm trong tay của mỗi chúng ta, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh, thay đổi phong thủy cũng chính là thay đổi vận mệnh. Nơi an cư lạc nghiệp, nơi trú ngụ hay thậm chí là nơi mai táng sẽ mang lại cho bạn phúc thọ, cát khí, phú quý,..đều do bạn quyết định. Bạn tồn tại trong thiên nhiên, bạn cần gắn kết với thiên nhiên và phong thủy đang giúp bạn sống một cách hòa thuận để con đường tình duyên, sự nghiệp đều gặp thuận lợi.

Hướng đặt bếp có ảnh hưởng gì đến gia chủ?

Bạn cần xem cách bài trí nhà bếp như một môn nghệ thuật, cần sự hiểu biết và đủ tinh tế thì mới có được một nhà bếp “tốt”. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý bỏ tiền ra xây một căn nhà, tùy ý sắp xếp nhà bếp cũng như hướng của nó, nhưng có thể hành động này đang đem đến tai họa ngầm cho bạn.

Hướng đặt bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991

Nếu đặt hướng bếp xấu, nó hoàn toàn có thể cản đường tài lộc, may mắn, tình yêu của bạn. Bạn cần đặt hướng bếp theo tọa hung hướng cát, nghĩa là đặt lên hướng xấu để nhìn về hướng tốt, để đem lại vận may cho gia đình. Năm sinh của gia chủ sẽ có những hướng bếp xấu và tốt khác nhau, vì vậy cần tìm hiểu kĩ khi chọn hướng đặt bếp, để đuổi vận xui và đón những điều may mắn. 

Hướng đặt bếp tuổi Tân Mùi 1991

Hướng đặt bếp gần như sẽ thay đổi phong thủy của căn nhà, nên gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi bố trí và sắp xếp căn nhà mình. Tuổi Tân Mùi 1991 mang mệnh Mộc thường được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, nếu đặt hướng bếp tốt người sinh năm 1991 sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng đặt bếp tốt cho người tuổi Tân Mùi 1991

  • Nếu bạn muốn thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài thì nên đặt hướng Đông. Đặt bếp hướng Đông đối với người sinh năm 1991 là hướng Sinh Khí hướng tốt để phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Bắc đối với bếp của người sinh năm 1991 là Diên Niên, hướng bếp này giúp các mối quan hệ với người trong gia đình, tình yêu đều tốt đẹp.
  • Hướng Đông Nam sinh Thiên Y tức là cải thiện sức khỏe cho gia chủ, trường thọ.
  • Hướng Nam đối với bếp của người tuổi Tân Mùi là Phục Vị, mang đến cho bạn nhiều sức mạnh, các bước tiến mới, và gặp may mắn.

>>> Xem thêm:  Hướng đặt bếp hợp tuổi canh Ngọ 1990

Hướng đặt bếp xấu cho người tuổi Tân Mùi 1991

Các bạn tuổi Tân Mùi 1991 khi đặt hướng bếp nên tránh những hướng sau đây

  • Đông Bắc là hướng sinh họa tai, những điều không may mắn, thị phi và nhiều thất bạn cho người sinh năm 1991.
  • Hướng tây sinh Ngũ Quỷ làm cho người tuổi Tân Mùi 1991 mất việc làm, không có thu nhập, cãi vã trong cuộc sống.
  • Hướng Tây Nam là hướng Lục Sát, làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, có thể dẫn đến kiện tụng, tai nạn,..
  • Tây Bắc là hướng Tuyệt Mệnh, người tuổi Tân Mùi cần đặc biệt tránh hướng bếp này, nó sẽ làm bạn phá sản, bệnh tật hoặc chết người.

Hướng bếp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong phong thủy của con người. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh bản thân bằng cách lựa chọn hướng nhà, hướng đặt bếp tốt nhất.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt thì hướng đặt bếp phải tốt. Chúng tôi vừa hướng dẫn đến bạn hướng đặt bếp tuổi Tân Mùi 1991. Mỗi tuổi sẽ có hướng bếp hợp phong thủy, hy vọng bạn chọn được hướng đặt bếp tốt nhất cho mình và gia đình.

error: Alert: Content selection is disabled!!