Kinh nghiệm xây nhà trọn gói từ A – Z cho người mới làm lần đầu

Xây nhà là một trong 3 việc lớn của đời người, bạn hãy tính toán kỹ càng để có một công trình chất lượng và tiết kiệm kinh phí nhất nhé. Đừng tiếc thời gian, hãy dành thời gian tham khảo ngay kinh nghiệm xây nhà trọn gói từ A – Z cho người mới làm lần đầu sau đây!

dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TpHCM
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TpHCM

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói từ Nga Việt

Trang bị kiến thức về kiến trúc, kết cấu và nội thất

Ngôi nhà được hình thành bởi nhiều phần khác nhau, mỗi phần đều góp phần quan trọng tạo nên chất lượng. Điều quan trọng trước tiên khi bạn chuẩn bị làm nhà đó chính là trang bị những kiến thức về kiến trúc, kết cấu và nội thất.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói
Kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói

+ Kết cấu của những công trình dân sự xây nhà từ 3 tầng trở xuống có địa chất đất tốt, bạn có thể xây tường chịu lực thay vì khung bê tông chịu lực để tiết kiệm kinh phí. Nếu không chắc chắn về địa chất bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ người có kinh nghiệm.

+ Kiến trúc trang trí cũng là một phần quan trọng giúp bạn tiết kiệm kinh phí thuê thiết kế. Bạn có thể tự mình chọn được gạch trang trí, gạch ốp lát cho ngôi nhà, các loại rèm cửa, bức tranh trang trí, màu sơn … mà không cần phải chọn những loại vật tư đắt tiền.

+ Về nội thất khi sửa chữa nhà có thể tận dụng những món đồ đã cụ, tính toán kỹ càng trong bản vẽ để sắp đặt chúng trong nhà mới của mình. Ngoài ra, bạn có thể ốp đá cho bệ bếp thay vì đóng toàn bộ bệ bếp gỗ, chúng rất đẹp truyền thống và dễ vệ sinh.

Thuê công ty xây dựng nhà sửa chữa nhà trọn gói

Nếu có thời gian và chuyên môn bạn có thể tự mình giám sát công trình. Tuy nhiên, việc này lại rất mệt mỏi và tốn thời gian, có đôi lúc phải đưa ra những quyết định, phát sinh chi phí mà ngôi nhà vẫn chưa xong không vừa ý bạn. Vì vậy, bạn hãy nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm  hoặc chọn đơn vị giám sát để bạn an tâm hơn với công trình nhà mình.

sửa chữa nhà phố trọn gói tại Nga Việt
Sửa chữa nhà phố trọn gói tại Nga Việt

Chỉ cần hợp tác với hợp đồng xây dựng hoặc sửa chữa nhà trọn gói bạn sẽ có được ngôi nhà hoàn hảo không lo vấn đề phát sinh về kinh phí hoặc gặp trục trặc khi thi công.

Chọn thời điểm xây dựng và xem bảng giá nguyên vật liệu

Kinh nghiệm tiếp theo khi xây nhà bạn phải biết đó là lựa chọn thời điểm xây dựng sẽ ảnh hưởng tới giá nhân công, vật tư vật liệu. Đừng nên tiết kiệm chi phí vật tư, bạn hãy tham khảo nhiều nơi để chọn mua được vật tư với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng. Mặc dù cùng thương hiệu đó nhưng nếu không biết cách mua hoặc lựa chọn thì giá vẫn sẽ khác nhau.

Sửa chữa nhà TpHCM tại Nga Việt
Sửa chữa nhà TpHCM tại Nga Việt

Và việc bạn hợp tác với công ty xây dựng nhà sẽ có lợi thế hơn khi chọn vật tư và vật liệu. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Nga Việt, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ biết cách giúp bạn có công trình tốt nhất và tối ưu kinh phí ở mức tối đa.

Liên hệ xây nhà Việt Nga

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Tham khảo thêm: