Sinh năm 1994 mệnh gì? Bản mệnh sinh năm 1994 nên xây nhà hướng nào? Người sinh năm 1994 hợp và khắc với cung mệnh nào?…. Đó là những câu hỏi được đặt ra khá phổ biến đối với người sinh năm 1994. Hãy cùng Nga Việt khám phá ngay sau đây!

Sinh năm 1994 mệnh gì
Sinh năm 1994 mệnh gì?

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi con gì?

Trong phong thủy ngũ hành, những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), có thể hiểu là núi lửa chuẩn bị phun trào khi gặp được thời cơ đến. Những người thuộc mệnh này được sinh từ 10/02/1994 – 30/01/1995 (Theo Dương lịch). Sinh 1994 năm Giáp Tuất là tuổi con chó.

Trong phong thủy ngũ hành, những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa.
Trong phong thủy ngũ hành, những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa.

Theo đó, mệnh tương sinh với người mệnh Hỏa là người mệnh Thổ và người mệnh Mộc. Còn mệnh tương khắc với người mệnh Hỏa là người mệnh Kim và người mệnh Thủy.

Sinh năm 1994 có cung mệnh là gì?

 • Nam mạng: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Tính cách của người sinh năm 1994

Những người sinh năm 1994 thường có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết với công việc. Họ luôn nhận được sự yêu mến từ nhiều người bởi sự cố gắng và trách nhiệm hoàn thành việc được giao. Những người tuổi Giáp Tuất thường rất tốt bụng. Họ luôn biết cách chia sẻ cùng người khác.

Tuy nhiên, họ là người rất dễ nóng giận và thậm chí là lớn tiếng khi người khác có ý không tốt với mình. Thế nhưng, họ là những người nhanh giận và cũng nhanh quên đi. Trong cuộc sống, họ ít khi ghét bỏ hay thù hằn với bất kỳ ai. Họ luôn tự lực trong mọi vấn đề mà ít nhờ đến sự hỗ trợ từ người khác.

Với bản tính bốc đồng có sẵn trong cơ thể nên họ không hay ở chung với những người khác. Những phụ nữ người tuổi này tiền vận gặp phải rất nhiều khó khăn, phải từ tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới có khởi sắc. Vậy nên ở thời trung và hậu vận bạn mới được hưởng an nhàn, tiền tài mới dư giả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trọn gói chuyên nghiệp

Sinh năm 1994 hợp với màu gì, con số nào?

Sinh năm 1994 hợp với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, màu bản mệnh của người sinh năm 1994 là các màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, những người sinh năm 1994 còn hợp với màu tương sinh của mệnh Hỏa là màu mệnh Mộc như xanh lá cây,…

Sinh năm 1994 hợp với màu gì và kỵ với màu gì?
Sinh năm 1994 hợp với màu gì và kỵ với màu gì?

Sinh năm 1994 kỵ với màu nào?

Vì Hỏa khắc Thủy và Hỏa khắc Kim nên những người sinh năm 1994 thường kỵ với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh dương, và các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc,…  Đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa. Điều này sẽ khiến cuộc sống của người mệnh Hỏa trở nên tù túng, công việc bị trì trệ,…

Sinh năm 1994 hợp với những con số nào?

 • Nam mệnh hợp các số: 5, 7, 8
 • Nữ mệnh hợp các số: 3, 4, 9

Những con số này sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1994.

Sinh năm 1994 hợp với các tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay kinh doanh là việc làm cần thiết, đặc biệt là đối với quan niệm của người Á Đông. Những tuổi nào hợp với người tuổi Giáp Tuất 1994?

Nam sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

 • Trong kinh doanh làm ăn, nam sinh năm Giáp Tuất 1994 thường hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Trong hôn nhân gia đình, nam sinh năm Giáp Tuất 1994 thường hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.
 • Tuy nhiên, nam sinh năm Giáp Tuất kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão.

Nữ sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

 • Trong kinh doanh làm ăn, nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 thường hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.
 • Trong hôn nhân gia đình,
 • Nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 thường hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân.
 • Tuy nhiên, nữ sinh năm Giáp Tuất kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Sinh năm 1994 xây nhà hợp với hướng nào?

Nam mệnh Giáp Tuất 1994 hợp với hướng nào?

Đó là các hướng:

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Đây là hướng tốt nhất với tuổi Giáp Tuất. Xây nhà hướng này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Với hướng này, gia chủ làm ăn phát triển, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Tây Bắc – Phụ vị: Người sinh năm 1994 xây nhà hướng này thì gia chủ giàu có, con cháu đều thông mình thành đạt. Tuy nhiên, vì âm thịnh dương suy nên sức khỏe của phụ nữ trong nhà yếu, sinh con khó nuôi.

Nam mệnh Giáp Tuất 1994 xây nhà kỵ với hướng nào?

Nam sinh năm 1994 tuyệt đối không xây nhà theo các hướng sau:

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Hướng nhà này rất xấu. Nhờ có sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa, khắc hướng Ly Hỏa nên giảm bớt hung hiểm song vẫn không nên ở.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Khi xây nhà hướng này, càng ở lâu thì sức khỏe các thành viên trong gia đình càng giảm sút, nhất là phụ nữ. Hơn nữa, với hướng này, nhân đinh thoái lui, con cháu hư hỏng, không có định hướng.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Hướng nhà này làm ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là phụ nữ. Phụ nữ hay ốm đau, khó sinh, sinh con khó nuôi.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng nhà này chủ về hung tai, tổn thương, tiêu bại gia sản, dễ gặp họa thị phi, tranh giành, kiện tụng, ốm bệnh.

>>>Xem thêm: Bản mệnh người sinh năm 1995

Nữ mệnh Giáp Tuất 1994 xây nhà hợp với hướng nào?

Đó là các hướng:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Nhà ở hướng này giúp gia chủ công thành danh toại, con cháu giỏi, thành công, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà ở hướng này có lợi cho kinh thương, sức khỏe tốt. Song, gia chủ cần hóa giải Thủy Hỏa tương xung để gia vận được lâu dài.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Nhà ở hướng này giúp gia chủ công danh sự nghiệp và tài lộc đều khá, cực tốt đối với nữ giới.

Nữ mệnh Giáp Tuất 1994 xây nhà kỵ với hướng nào?

Đó là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng nhà này tai ương hung họa rất nhiều, người trong nhà yểu mệnh, nhất là nam giới.
 • Hướng Tây Nam – Lục sát: Hướng nhà dương khí suy yếu, làm ăn không tốt, thiệt hại con người, nam giới đoản thọ.
 • Hướng Đông Bắc – Họa hại: Hướng nhà kinh tế kém, nghèo túng lại hay gặp tai họa bất ngờ.
 • Hướng Tây – Ngũ Quỷ: Hướng nhà dương khí suy bại, âm khí lên ngôi nên nam giới ốm yếu, chết sớm.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Chắc hẳn, với những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời. Chúng tôi hy vọng với những thông tin tổng quan nhất về những người sinh năm 1994, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình. Từ đó, bạn có thể ứng dụng chúng phù hợp trong công việc và cuộc sống. Chúc các bạn may mắn và thành công!

error: Alert: Content selection is disabled!!