Sinh năm 1996 mệnh gì? Nếu bạn sinh năm 1996 thì chắc chắn đây chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn. Bên cạnh đó, chắc chắn những câu hỏi như sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, nên xây nhà hướng nào, hay hợp với màu nào?…. sẽ khiến bạn bận lòng đấy! Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Sinh năm 1996 mệnh gì
Sinh năm 1996 mệnh gì?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, cầm tinh con chuột và thuộc mệnh Thủy, được tính từ 19/2/1996 – 6/2/1997. Mệnh Thủy tương sinh với Kim và Mộc và tương khắc với Hỏa và Thổ.

 • Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

>>>>> Xem thêm: Sinh năm 1995 mệnh gì? Cẩm nang phong thủy tuổi Ất Hợi

Tính cách của người sinh năm 1996

Những người sinh năm 1996 thường hướng nội, không thích thể hiện. Họ thường là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có trực giác tốt. Họ khá nhạy cảm, kín đáo, nhưng lại gần gũi với mọi người.

Người tuổi Tý khi làm lãnh đạo sẽ chăm lo chu đáo cho nhân viên. Nữ giới tuổi Tý thì lại tiết kiệm, cần kiệm. Họ thường tính toán rất chi ly trong việc chi tiêu, mua sắm cho gia đình và bản thân. Trong số 12 con giáp thì tuổi chuột là người đa cảm nhất. Họ thường rất thương yêu người thân trong gia đình và bạn bè xung quanh.

Tuy nhiên, người sinh năm 1996 thường khá nhút nhát, do đó họ có thể đánh mất cơ hội về công việc. Bính Tý là người thông minh, hiểu biết nhiều. Tuy nhiên với tính tình hay đa nghi, do dự, không quyết đoán khiến họ mất cơ hội.

Sinh năm 1996 hợp với màu nào, con số nào?

Những người sinh năm 1996 hợp với màu nào?

Những người sinh năm 1996 hợp với màu nào?
Những người sinh năm 1996 hợp với màu nào?

Những người sinh năm 1996 hợp với các màu thuộc mệnh Thủy và màu tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim. Màu bản mệnh (cùng mệnh) gồm đen, xanh nước biển và xanh dương. Màu tương sinh gồm xám, trắng, ghi. Điều này đồng nghĩa với việc những người thuộc tuổi Bính Tý 1996 hợp với các tone màu đen, xanh nước biển, xám, trắng, ghi,…

Những người sinh năm 1996 nên ưu tiên ứng dụng các màu sắc này vào trong việc lựa chọn trang sức, nội – ngoại thất,… để gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Những người sinh năm 1996 kỵ với màu nào?

Những người sinh năm 1996 nên hạn chế hoặc tốt nhất là tránh sử dụng các gam màu như  vàng sẫm, nâu đất,… Đây là những màu thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy. Sử dụng các gam màu này trong cuộc sống sẽ khiến gia chủ cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

Những người sinh năm 1996 hợp với con số nào?

Những người sinh năm 1996 hợp với các con số sau:

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?
Người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay kinh doanh là việc làm cần thiết, đặc biệt là đối với quan niệm của người Á Đông. Những tuổi nào hợp với người tuổi Bính Tý 1996?

 • Về sự nghiệp, kinh doanh làm ăn: Những người sinh năm 1996 thường hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ,… Khi hợp tác với các tuổi này trong làm ăn, người tuổi Bính Tý 1996 sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống hoàn hảo.
 • Về hôn nhân gia đình: Người tuổi Bính Tý nên kết hôn với các bạn cùng tuổi, tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp cho cuộc sống sau hôn nhân trở nên suôn sẻ hơn, con cái được học hành tử tế, công danh đỗ đạt, thành tài.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Các tuổi này thuộc mệnh khắc với người sinh năm 1996 nên khi kết hợp sẽ gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sự nghiệp.

>>>Xem thêm: Sinh năm 1997 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm Bính Tý 1996 xây nhà hợp với hướng nào, kỵ hướng nào?

Khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm việc,…, bạn cần chú ý yếu tố phong thủy để mang lại may mắn cho bạn và gia đình.

Nam giới sinh năm 1996

Những nam giới sinh năm 1996 nên chọn xây nhà hướng:

 1. Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 2. Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 3. Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 4. Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

Nữ giới sinh năm 1996

Những nữ giới sinh năm 1996 nên chọn xây nhà hướng:

 1. Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 2. Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 3. Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 4. Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Sinh năm 1996 mệnh gì? Chắc hẳn, với những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời. Chúng tôi hy vọng với những thông tin tổng quan nhất về những người sinh năm 1996, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình. Từ đó, bạn có thể ứng dụng chúng phù hợp trong công việc và cuộc sống. Chúc các bạn may mắn và thành công!

error: Alert: Content selection is disabled!!