Nhà là một loại tài sản lớn, có giá trị đối với mỗi gia đình. Việc làm nhà luôn được xem là chuyện đại sự, nên xem tuổi làm nhà luôn được chú trọng. Gia chủ nên chọn làm nhà vào năm nào để mang lại nhiều tài vận tốt? Bài viết này sẽ luận bàn cụ thể về xem tuổi làm nhà sinh năm 1983 Quý Hợi

Tuổi làm nhà sinh năm 1983
Tuổi làm nhà sinh năm 1983 Quý Hợi

Tổng quan vận mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

  • Năm sinh: 1983 
  • Năm Âm lịch: Quý Hợi
  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Hợi
  • Mệnh: Đại Hải Thủy
  • Tương sinh với mệnh:  Mộc và Kim. 
  • Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ.

Quý Hợi 1983 Nam mạng

Nam mạng Quý Hợi là người thật thà, ngay thẳng. Luôn giúp đỡ mọi người một cách nhiệt tình nhưng không màn đến trả ơn. Mong cầu một cuộc đời an nhàn, ấm no, vui vẻ. Luôn được người xung quanh quý mến và giúp đỡ. Nam mạng tuổi Quý Hợi luôn biết nỗ lực và phấn đấu trong cuộc sống và công việc.

Nam mạng Quý Hợi 1983 hợp với số 2, 5, 8, 9 sẽ mang lại nhiều may mắn.

Quý Hợi 1983 Nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 là người nhẫn nại và rất chịu khó. Chính vì vậy họ dễ gặt hái được những thành công và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nữ mạng Quý Hợi thích sự đơn giản, không ồn ào hay phức tạp. Họ khéo léo và biết cách dung hòa mọi thứ. 

Nữ mạng Quý Hợi 1983 hợp với số 6, 7, 8 sẽ giúp thu hút vận may và tài lộc.

Các yếu tố vận hạn gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 cần chú ý khi làm nhà 

Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là 3 yếu tố quan trọng mà gia chủ nào cũng nên chú ý trước làm nhà. Chúng phạm vào đại kỵ mà gia chủ cần tránh nếu muốn gia đạo có vận hạn tốt về sau. 

Hạn Tam Tai

Theo quan niệm của người xưa, hạn Tam Tai được hiểu là tai họa 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Theo chu kỳ cứ 12 năm lại diễn ra một lần gặp hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người, nặng nhất vào năm giữa. Năm Tam Tai thường được tính theo con giáp. Vào năm hạn Tam Tai, gia chủ sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 cần tránh các năm Tam Tai Tỵ, Ngọ, Mùi rơi vào các năm: 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi). 

Hạn Kim Lâu

Từ xưa đến nay người ta thường quan niệm rặng tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Chính vì vậy nó không thích hợp cho việc xây nhà, cưới hỏi… Nếu phạm phải vận hạn này thì dễ gặp trắc trở, ảnh hưởng đến vận khí gia đạo về sau. 

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 cần tránh vận hạn Kim Lâu rơi vào những năm sau: 2021 (Tân Sửu), 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính Ngọ), 2028 (Mậu Thân), 2030 (Canh Tuất).

Xem tuổi làm nhà người sinh năm 1983 Quý Hợi 

Hạn Hoang Ốc

Trong phong thủy ngoài Kim Lâu và Tam Tai thì Hoang Ốc là 1 trong 3 hạn cần tránh khi xây nhà. Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Theo quan niệm dân gian, những người xây nhà phạm phải hạn Hoang Ốc thường không được thuận lợi, gặp hạn nặng. Nếu có xây xong thì cũng ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe, tài vận của gia chủ. 

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 cần tránh vận hạn Hoang Ốc rơi vào những năm sau: 2021 (Tân Sửu), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn), 2027 (Đinh Mùi), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất). 

Khi gia chủ làm nhà cần tránh phạm phải 3 yếu tố trên để mang lại nhiều điều may mắn. Nếu gia chủ vẫn muốn làm nhà vào những năm có vận hạn xấu này thì nên mượn tuổi làm nhà. Tùy vào năm dự kiến làm nhà mà nên mượn những tuổi phù hợp để không phạm vào đại kỵ. 

Tuổi làm nhà sinh năm 1983 Quý Hợi

Tuổi làm nhà sinh năm 1983 Quý Hợi tốt hay xấu
Tuổi làm nhà sinh năm 1983 Quý Hợi tốt hay xấu

Dựa vào thiên can, địa chi của gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 năm tốt nhất để làm nhà là vào năm 2022 (Nhâm Dần). Phân tích vận hạn của gia chủ vào năm này cho thấy:

Mệnh: Gia chủ tuổi Quý Hợi mệnh Thủy gặp năm 2022 Kim Bạch Kim, Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục phá

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Thái Tuế: Thái Tuế là sao chủ một năm, quyết định sự cát, hung của năm đó. Cần nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn dễ dẫn đến hỏng việc.

Trong năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ không phạm hạn Thái Tuế nào.

Hạn Tam Tai: Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Theo cách tính thì vào năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần), gia chủ Quý Hợi 1983 sẽ không phạm đại kỵ Tam Tai.

Hạn Kim Lâu: Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính Kim Lâu gia chủ sẽ không phạm Kim Lâu. 

Hạn Hoang Ốc: Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Tứ Tấn Tài ”. Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì tài lộc được hanh thông, thuận lợi mọi mặt.

Kết luận: Năm 2022 (Nhâm Dần) là năm tốt không phạm phải đại kỵ Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Chính vì vậy gia chủ tuổi Quý Hợi có thể yên tâm làm nhà vào năm này. 

Hy vọng lời luận giải về xem tuổi làm nhà sinh năm 1983 Quý Hợi trên giúp cho gia chủ biết năm nào tốt để làm nhà. Chúc cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 luôn gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông.

error: Alert: Content selection is disabled!!