Xây nhà trọn gói và bí quyết giúp bạn chọn nhà thầu uy tín

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng vì hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp. Việc chọn được công ty uy tín đôi khi là sự may rủi nếu bạn không nghiên cứu kỹ càng. Do vậy, chúng tôi xin được liệt kê ra một vài điều bạn cần tránh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ.

Xây nhà trọn gói nga việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức giao dịch giữa chủ đầu tư và nhà thầu, nhà thầu sẽ là người đảm nhiệm toàn bộ các khâu xây nhà từ thiết kế, lên kế hoạch cho tới việc đặt móng và hoàn thiện công trình. Chủ đầu tư sẽ là người nghiệm thu sau khi nhà thầu hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Có những vấn đề gì khi chọn xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Nhu cầu xây dựng hiện nay đang rất lớn, vì vậy đơn vị cung cấp xây dựng cũng ra đời nhiều hơn. Do không có kinh nghiệm chọn nhà thầu hợp tác nên khách hàng dễ gặp phải những đơn vị kém chất lượng khiến trong quá trình thi công gặp nhiều vấn đề từ thiết kế tới thi công không đúng, gặp khó khăn, cắt xén vật tư … đặc biệt, nhiều đơn vị do không đủ nhân lực nên bỏ dở giữa chừng khiến chủ đầu tư bị gián đoạn, đội chi phí dự toán và có nguy cơ đập đi xây lại.

Cách chọn công ty xây dựng uy tín

Xây nhà là một việc cực kỳ quan trọng, nó đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm tạo ra sự tổng hòa từ nhiều yếu tố, yếu tố chất lượng chiếm tới 70%. Do đó nếu bạn chọn sai đơn vị cung cấp xây nhà trọn gói thì yếu tố thẩm mỹ, chi phí, tuổi thọ công trình sẽ không được đảm bảo. Vì vậy, để chọn được nhà thầu uy tín hãy chú ý điều sau:

  1. Xác định rõ ràng địa chỉ công ty liên hệ, nên đến trực tiếp công ty để thấy được tận nơi cách làm việc, đội ngũ thiết kế thi công, giám sát ra sao cũng như tìm hiểu thông tin quanh đó để xác định sự uy tín lâu năm.
  2. Các công trình xây dựng đã hoàn thiện để biết họ đã làm được bao nhiêu công trình, công trình nào tiêu biểu từ đó sẽ đánh giá được chất lượng và sự uy tín.
  3. Hợp đồng xây dựng có tính pháp lý, cơ sở để 2 bên căn cứ để làm việc đảm bảo các điều khoản sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu. Hai bên sẽ lấy đây là căn cứ sau khi thanh lý hợp đồng.
  4. Chế độ bảo hành và bảo trì cho công trình ra sao.

Công ty xây dựng Nga Việt là thương hiệu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã hoàn thành được nhiều công trình, trong đó là các công trình xây dựng lớn tại Hồ chí Minh và tỉnh thành liên quan. Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ thông tin xây dựng nhà đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Liên hệ xây nhà Việt Nga

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Xem thêm dịch vụ: