Chống thấm bể nước uy tín, chuyên nghiệp TpHCM

Thấm dột bể nước là vấn đề thường xuyên xảy ra ở các gia đình gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống. Vậy làm thế nào để khắc phục hiệu quả và triệt để vấn đề trên? Đâu mới là đơn vị chống thấm bể nước uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Dịch vụ chống thấm bể nước tại TpHCM
Dịch vụ chống thấm bể nước tại TpHCM

Vì sao phải làm chống thấm cho bể nước?

Thấm dột đối với bể nước ăn

Bể nước ăn sử dụng lâu ngày có thể gây ra tình trạng bị thấm nước. Nước có thể thấm từ ngoài vào trong hoặc ngược lại, từ phía trong ra ngoài. Trong trường hợp nước thấm từ ngoài vào trong, nước thải sinh hoạt chứa nhiều chất cặn bã, chất bẩn hoặc thậm chí là chất  độc hại có thể ngấm ngược lại phía trong bể nước, gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn  nước và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của những người sử dụng nguồn nước. 

Đồng thời, nước sạch được chứa trong bể sẽ ngấm ra ngoài, gây lãng phí tiền bạc cho gia  đình bởi sẽ phải chi trả thêm khoản tiền nước bị thấm ra ngoài đó. Thậm chí, nếu để tình  trạng trên diễn ra về lâu về dài, có thể làm cho bể nước bị nứt vỡ, gây hư hại cho toàn bộ công trình nhà ở của gia đình. Và khi ấy, để khắc phục, có thể bạn sẽ phải tiêu tốn số tiền lớn gấp nhiều lần số tiền bạn bỏ ra để làm lại chống thấm

Thấm dột đối với bể nước thải

Việc bể nước thải bị thấm, đặc biệt là bể phốt chứa nước thải của nhà vệ sinh, việc thấm  nước có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Việc nước thải bị thấm ra ngoài có thể gây ô nhiễm môi, có mùi khó ngửi ảnh hưởng xấu cuộc sống của gia đình. 

Nếu tình trạng trên xảy ra trong thời gian dài, nước thải thấm ra ngoài có thể ngấm xuống các mạch nước ngầm, gây ô nhiễm nguồn nước ngầm trong khu vực. Đặc biệt, nếu gia đình  bạn có sử dụng nước từ giếng khoan, việc ô nhiễm nguồn nước ngầm sẽ ảnh hưởng xấu  tới sức khỏe của cả gia đình.

Dịch vụ chống thấm bể nước chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ chống thấm bể nước chuyên nghiệp giá rẻ

Các nguyên nhân gây ra tình trạng thấm nước ở bể nước  

Do thời gian sử dụng bể quá lâu 

Với những bể nước đã có thời gian sử dụng lâu, việc thấm nước là không thể tránh khỏi.  Một phần do lớp chống thấm được thi công trước đó qua thời gian sẽ xuống cấp, bong tróc và không còn chịu được áp lực quá lớn của nước trong bể, dẫn đến tình trạng nước bị thấm  ra ngoài. 

Do kỹ thuật thi công chưa đúng hoặc còn kém 

Một bộ phận không nhỏ các bể nước trong quá trình thi công gặp phải những sai phạm, sự cố kỹ thuật, dẫn đến khả năng chịu áp lực của bể nước kém, từ đó dẫn đến việc nước trong  bể bị thấm ra ngoài. 

Một số khác được xây dựng từ thập niên trước, hoặc thậm chí từ thế kỷ trước, kỹ thuật thi  công còn chưa cao nên xảy ra tình trạng thấm nước là điều không thể tránh khỏi.  

Do chất lượng vật liệu kém 

Chất lượng vật liệu xây dựng quá kém cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng  thấm nước của bể. Vật liệu xây dựng có khả năng chịu áp lực thấp sẽ gây ra những vết nứt  trên bề mặt bể, từ đó dẫn đến nước bị thấm ra ngoài. 

Các phương pháp chống thấm cho bể nước  

Phương pháp chống thấm bể nước bằng Sika 

Đây là phương pháp chống thấm bể nước tiên tiến và an toàn bậc nhất hiện nay. Vật liệu chống thấm được sử dụng trong phương pháp này chính là sika. Đây là một loại xi măng  chuyên dụng – xi măng gốc polyme 2 thành phần. 

Ưu điểm của phương pháp chống thấm này là an toàn cho người sử dụng. Phương pháp  này cũng rất dễ thi công và đặc biệt là độ bền của công trình rất cao, bể nước sau khi thi  công có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị thấm nước lại. 

Phương pháp chống thấm bằng Epoxy 

Đây là phương pháp chống thấm có thể nói là an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện  tại. Vật liệu được sử dụng ở đây là sơn Epoxy. Thành phần chính của loại sơn này là polyurethane resin. Loại sơn này có đặc tính là độ bám dính đặc biệt cao, độ bền lớn, nên có  thể sử dụng để gia cố cả những vết nứt lớn. Đây cũng là loại sơn hữu cơ, không có độc tố, an toàn cho người sử dụng nên hay được sử dụng để chống thấm cho bể nước sạch. 

Phương pháp chống thấm bằng xi măng  

Phương pháp chống thấm này là phương pháp chống thấm truyền được sử dụng nhiều  trước kia. Tuy nhiên, hiện nay, phương pháp này không còn phổ biến do hiệu quả chống thấm không cao, độ bền thấp và kỹ thuật thi cũng khá cầu kỳ, xi măng lâu khô nên phải đợi 1 vài ngày để sử dụng lại bể nước.  

Phương pháp sử dụng sơn chống thấm 

Sử dụng sơn chống thấm cũng là một phương pháp hay được sử dụng trong thi công chống thấm bể nước. Tuy nhiên, độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng bể nước còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng và độ an toàn của loại sơn được sử dụng.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh TpHCM

Báo giá dịch vụ chống thấm bể nước tại Nga Việt

Với dịch vụ chống thấm bể nước, công ty xây nhà Nga Việt xin gửi đến quý khách hàng báo giá 2021 tham khảo như sau:

Báo giá dịch vụ chống thấm bể nước tại TpHCM
Báo giá dịch vụ chống thấm bể nước tại TpHCM

Lưu ý: Giá này chưa bao gồm VAT. Nếu quý khách cần hóa đơn chịu 10% chi phí.

Với phương châm chất lượng luôn đi đầu và minh bạch trong việc báo giá thi công. Nga Việt là đơn vị sửa chữa nhà trọn gói bạn nên lựa chọn.

Có nên sử dụng dịch vụ chống thấm TpHCM tại Xây nhà Nga Việt?

Công ty chống thấm bể nước uy tín tại TpHCM
Công ty chống thấm bể nước uy tín tại TpHCM

Nga Việt có đội ngũ nhân lực tài năng và nhiệt huyết 

Đến với xây nhà Nga Việt, khách hàng có nhu cầu sửa chữa lại chống thấm bể nước sẽ  được làm việc với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ này sẽ trực  tiếp khảo sát công trình bể nước cần sửa chữa, đánh giá tình trạng hư hại của bể nước, sau  đó đưa ra phương án thiết kế, thi công chống thấm bể một cách khoa học và tiết kiệm nhất. 

Bên cạnh đó, xây nhà Nga Việt sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ cao. Đội ngũ này những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà nói chung và trong lĩnh vực chống thấm bể nước nói riêng, sẽ là đảm bảo chắc chắn nhất cho chất lượng công  trình bể nước của gia đình bạn.  

Nga Việt giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí chống thấm bể nước  

Ở xây nhà Nga Việt, đội ngũ chuyên gia trên cũng sẽ giúp bạn đưa ra những tính toán khoa  học nhất, từ đó dự trù khối lượng nguyên vật liệu cần dùng. Đội ngũ này cũng sẽ chịu trách  nhiệm khi những tính toán bị sai lệch, hay nói cách khác, bạn sẽ chỉ phải chi trả cho những  nguyên vật liệu đã được sử dụng vào công trình.

Bên cạnh đó, so với tự thiết kế và thi công chống thấm bể nước, bạn cũng sẽ tiết kiệm được  nhiều công sức và thời gian khi sử dụng dịch vụ từ Nga Việt. Nếu như tự mình thiết kế và thi  công, bạn sẽ phải làm mọi việc, từ tính toán, lên phương án thi công, đi mua nguyên vật liệu  đến thuê nhân công và thời gian thi công cũng sẽ kéo dài. Tuy nhiên, nếu tìm đến công ty xây nhà Nga Việt, công việc duy nhất của khách hàng là chờ đợi một thời gian ngắn để  nhận về một công trình chất lượng.  

Nga Việt cam kết chi phí tốt nhất thị trường

Tất cả các chi phí thi công sẽ được Nga Việt cung cấp một cách công khai, chi tiết và chính xác nhất. Đó luôn là mức giá tốt nhất thị trường đi kèm chất lượng dịch vụ cao. Hơn nữa công ty cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí chống thấm bể nước cho khách hàng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Xây nhà Nga Việt để được trải nghiệm dịch vụ chống thấm bể nước uy tín, chất lượng, giá rẻ. Công ty cam kết sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.