Sửa chữa nhà Quận 4

Sửa nhà luôn là công việc mà nhiều gia đình muốn làm trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khách hàng cần phải tìm được những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cải tạo và sửa chữa nhà quận 4 trọn gói từ công ty Nga Việt nhé!

Nhu cầu sửa chữa nhà tại quận 4 dịp cuối năm

Công ty sửa chữa nhà quận 4 uy tín chuyên nghiệp
Công ty sửa nhà quận 4 uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu sửa nhà ở của các gia đình được đánh giá là khá cao. Đặc biệt là khi năm hết tết đến, rất nhiều người muốn trang hoàng lại nhà cửa. Chủ yếu các gia đình thường muốn tân trang lại các hạng mục như điện nước, sơn tường, ốp lát gạch, thay cửa…

Bởi lẽ ở các khu vực này nguy cơ bị hư hỏng, xuống cấp khá nhanh. Việc cải tạo trọn gói sẽ giúp tăng chất lượng công trình; tăng tính thẩm mỹ cũng như mang lại một bầu không khí mới cho gia đình bạn. Chính vì lý do này mà nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ uy tín cũng là rất lớn.

Cần chuẩn bị những gì để sửa chữa nhà?

Căn nhà là tài sản rất lớn của mỗi gia đình vì thế việc sửa chữa cũng cần phải được chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo chất lượng, thời gian cũng như tối ưu chi phí.

Cần chuẩn bị những gì khi sửa chữa nhà tại quận 4
Cần chuẩn bị những gì khi sửa chữa nhà tại quận 4

Xác định rõ các hạng mục cần sửa chữa

Để có thể xử lý triệt để và hiệu quả các hạng mục của căn nhà thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là xác định rõ các hạng mục cần sửa chữa. Đó là việc làm vô cùng cần thiết giúp gia chủ dự trù được kinh phí đồng thời giúp việc sửa chữa được dễ dàng hơn.

Mặt khác khi đã xác định được chi tiết các hạng mục hư hỏng, chúng ta sẽ có những phương án sửa nhà tốt nhất và áp dụng theo 1 quy trình làm việc chuẩn nhất giúp hạn chế tối đa các rủi ro, đặc biệt sẽ tránh được trường hợp nảy sinh thêm hạng mục cần sửa trong quá trình thi công.

Lên ý tưởng sửa chữa sơ bộ

Bạn muốn sửa như nào, thiết kế lại ra sao và sử dụng vật liệu gì, đó cũng là việc quan trọng và cần được thực hiện trước khi tiến hành sửa chữa. Những ý tưởng thiết kế, sửa chữa sơ bộ sẽ giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Khảo sát giá vật liệu, nhân công, dự trù kinh phí

Sửa nhà sẽ tốn khá nhiều chi phí vì thế việc khảo sát chi chí cẩn thận trước khi lựa chọn sẽ giúp tiết kiệm phần nào chi phí cho gia đình. Trước tiên hãy tìm hiểu giá vật liệu và giá nhân công hiện tại để có thể dự trù sát nhất chi phí sửa nhà. Qua đó bạn sẽ có sự chuẩn bị tài chính trước khi thi công.

Ngoài ra khảo sát chi phí còn giúp gia đình lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Tìm hiểu đơn vị thi công sửa nhà

Ngày nay có tới hàng trăm, hàng nghìn đơn vị nhận thi công sửa chữa nhà ở với chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu thuê phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp và kém chất lượng sẽ làm tổn hại rất lớn cho gia đình. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ càng các đơn vị thi công để có sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thi công cần xem xét đến thâm niên và quá trình hoạt động của họ, những dự án đã hoàn thiện và mức độ chất lượng của các công trình ấy. Đồng thời cũng cần tìm hiểu chi phí và các giấy tờ pháp lý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà Nga Việt tại quận 4 chuyện nghiệp

Nga Việt là đơn vị sửa nhà tại quận 4 uy tín cho khách hàng
Nga Việt là đơn vị sửa nhà tại quận 4 chuyên nghiệp cho khách hàng

Nga Việt được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng tốt cho khách hàng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi họ có nhu cầu cải tạo lại nhà cửa. Dịch vụ của Nga Việt có rất nhiều ưu điểm lớn như là:

Dịch vụ sửa nhà trọn gói theo yêu cầu

Dịch vụ sửa nhà chung cư quận 4
Dịch vụ sửa nhà chung cư quận 4

Hiện nay chúng tôi cung cấp khá nhiều các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như dịch vụ sơn lại tường nhà, sửa chữa điện nước, thay thế nội thất, cơi nới nhà cửa… Vì thế bất kỳ khách hàng nào gặp vấn đề với ngôi nhà của mình đều có thể tìm được sự trợ giúp nhiệt tình từ Nga Việt.

Sửa nhà tại quận 4 từ Nga Việt – Chất lượng luôn đi đầu

Dịch vụ nâng cấp nhà đẹp TpHCM tại Nga Việt
Dịch vụ nâng cấp nhà đẹp tại TpHCM từ Nga Việt

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi không sử dụng 1 đội thợ cho tất cả các hạng mục mà chia nhỏ ra từng đội thợ chuyên biệt khác nhau để thi công cho từng hạng mục. Vì thế mà chất lượng thi công được đánh giá rất cao bởi đội thợ đều là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tốt. Trong suốt quá trình triển khai, khách hàng cũng được giám sát tiến độ, chất lượng thi công và đưa ra những đề xuất cải thiện nếu cần.

Chi phí sửa chữa nhà hợp lý

Nhận cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4
Nhận cải tạo, sửa nhà trọn gói tại quận 4

Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại; việc thi công của chúng tôi luôn vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cũng liên tục có ưu đãi dành cho những khách hàng có nhiều công trình cần sửa chữa.

Báo giá sửa chữa nhà tại Xây nhà Nga Việt

Trong thời gian hoạt động ngành xây nhà, Nga Việt đã có hơn 10 năm thi công nhà ở cho người dân tại quận 4. Nga Việt chưa từng nhận được bất kỳ lời than phiền nào về báo giá thi công. Chúng tôi không cam kết đưa ra bảng giá thi công nhà rẻ nhất thị trường. Nhưng chúng tôi cam kết đó là giá sửa nhà tốt nhất đi kèm với chất lượng dịch vụ cao.

Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công nhỏ, chưa có năng lực đưa ra giá rẻ kể cả phá giá thị trường.Rất nhiều khách hàng ham giá rẻ để rồi kết quả nhận được là một công trình kém chất lượng, chậm tiến độ thi công và phát sinh thêm nhiều chi phí. Về lương tâm của nghề chúng tôi không làm như thế được. Với phương châm đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, Nga Việt luôn làm việc với cái tâm của mình, báo giá chi tiết đến từng hạng mục nhỏ nhấ. Nga Việt cam kết không phát sinh thêm chi phí và đảm bảo làm hài lòng từ những khách hàng khó tính.

Chi tiết báo giá sửa nhà tại khu vực quận 4 như sau:

Báo giá thi công tháo dỡ đạp phá nhà tại quận 4
Báo giá thi công tháo dỡ đạp phá nhà tại quận 4

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá sửa sửa nhà tại TpHCM có thể liên hệ với Nga Việt; theo thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

Cam kết dịch vụ sửa nhà quận 4 từ công ty Nga Việt

Không phải là một công ty sửa nhà với quy mô lớn hàng nghìn nhân viên, nhưng Nga Việt tự tin là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại quận 4. 

Nga Việt cam kết:

 • Mang đến dịch vụ sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
 • Chất lượng tốt nhất thị trường.
 • Sửa nhà đúng kỹ thuật và đúng quy trình.
 • Sử dụng 100% nguyên vật liệu chất lượng tốt.
 • Cam kết không cắt xén nguyên vật liệu.
 • Chi phí tốt nhất thị trường.
 • Báo giá chính xác, chi tiết và không phát sinh chi phí ngoài lề.
 • Thi công đảm bảo đúng tiến độ.
 • Bảo hành dài hạn.

Liên hệ xây nhà Việt Nga

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các phường sau tại quận 4 :

 • Phường Vĩnh Hội cũ: các phường 1, 2, 3 và 4 hiện nay
 • Phường Lý Nhơn cũ: các phường 5, 6 và 8 hiện nay
 • Phường Cây Bàng cũ: các phường 9 và 10 hiện nay
 • Phường Xóm Chiếu cũ: các phường 12, 13 và 14 hiện nay
 • Phường Khánh Hội cũ: các phường 15, 16 và 18 hiện nay

Có nhu cầu cải tạo hoặc xây tô nhà mới, cần đơn vị uy tín và chất lượng thì hãy tìm đến Nga Việt để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859 

[Click vào đây] >>> Nếu bạn đang tìm 1 đội thi công sửa nhà tại quận 1 chuyên nghiệp.