Sửa chữa nhà Quận 4

Sửa nhà luôn là công việc mà nhiều gia đình muốn làm trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khách hàng cần phải tìm được những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cải tạo và sửa chữa nhà quận 4 trọn gói từ công ty Nga Việt nhé!

Nhu cầu sửa nhà ở tại quận 4 dịp cuối năm

Công ty sửa chữa nhà quận 4 uy tín chuyên nghiệp
Công ty sửa nhà quận 4 uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu sửa nhà ở của các gia đình được đánh giá là khá cao. Đặc biệt là khi năm hết tết đến, rất nhiều người muốn trang hoàng lại nhà cửa. Chủ yếu các gia đình thường muốn tân trang lại các hạng mục như điện nước, sơn tường, ốp lát gạch, thay cửa…

Bởi lẽ ở các khu vực này nguy cơ bị hư hỏng, xuống cấp khá nhanh. Việc cải tạo trọn gói sẽ giúp tăng chất lượng công trình; tăng tính thẩm mỹ cũng như mang lại một bầu không khí mới cho gia đình bạn. Chính vì lý do này mà nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ uy tín cũng là rất lớn.

Dịch vụ sửa chữa nhà Nga Việt tại quận 4

Nga Việt là đơn vị sửa nhà tại quận 4 uy tín cho khách hàng
Nga Việt là đơn vị sửa nhà tại quận 4 chuyên nghiệp cho khách hàng

Nga Việt được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng tốt cho khách hàng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi họ có nhu cầu cải tạo lại nhà cửa. Dịch vụ của Nga Việt có rất nhiều ưu điểm lớn như là:

Đa dạng về các gói dịch vụ

Dịch vụ sửa nhà chung cư quận 4
Dịch vụ sửa nhà chung cư quận 4

Hiện nay chúng tôi cung cấp khá nhiều các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như dịch vụ sơn lại tường nhà, sửa chữa điện nước, thay thế nội thất, cơi nới nhà cửa… Vì thế bất kỳ khách hàng nào gặp vấn đề với ngôi nhà của mình đều có thể tìm được sự trợ giúp nhiệt tình từ Nga Việt.

Sửa nhà tại quận 4 từ Nga Việt – Chất lượng luôn đi đầu

Dịch vụ nâng cấp nhà đẹp TpHCM tại Nga Việt
Dịch vụ nâng cấp nhà đẹp tại TpHCM từ Nga Việt

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi không sử dụng 1 đội thợ cho tất cả các hạng mục mà chia nhỏ ra từng đội thợ chuyên biệt khác nhau để thi công cho từng hạng mục. Vì thế mà chất lượng thi công được đánh giá rất cao bởi đội thợ đều là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tốt. Trong suốt quá trình triển khai, khách hàng cũng được giám sát tiến độ, chất lượng thi công và đưa ra những đề xuất cải thiện nếu cần.

Giá cả phải chăng cạnh tranh trên thị trường

Nhận cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4
Nhận cải tạo, sửa nhà trọn gói tại quận 4

Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại; việc thi công của chúng tôi luôn vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cũng liên tục có ưu đãi dành cho những khách hàng có nhiều công trình cần sửa chữa.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá sửa nhà tại TpHCM có thể liên hệ với Nga Việt; theo thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

Liên hệ xây nhà Việt Nga

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các phường sau tại quận 4 :

  • Phường Vĩnh Hội cũ: các phường 1, 2, 3 và 4 hiện nay
  • Phường Lý Nhơn cũ: các phường 5, 6 và 8 hiện nay
  • Phường Cây Bàng cũ: các phường 9 và 10 hiện nay
  • Phường Xóm Chiếu cũ: các phường 12, 13 và 14 hiện nay
  • Phường Khánh Hội cũ: các phường 15, 16 và 18 hiện nay

Có nhu cầu cải tạo hoặc xây tô nhà mới, cần đơn vị uy tín và chất lượng thì hãy tìm đến Nga Việt để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859 

[Click vào đây] >>> Nếu bạn đang tìm 1 đội thi công sửa nhà tại quận 1 chuyên nghiệp.