Dịch Vụ Chống Thấm Nhà TpHCM

Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Chống thấm nhà ở hiện đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng internet. Do thi công hoặc điều kiện thời tiết mà bất kể các công trình lớn nhỏ từ nhà cấp 4, nhà phố cho đến biệt thự, chung cư đều có khả năng bị thấm dột rất cao, gây ảnh hưởng xấu đến công trình cũng như chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ chống thấm nhà ở
Dịch vụ chống thấm nhà ở

Bạn đang khốn khổ với căn nhà bị thấm dột, bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ chống thấm dột chất lượng, giá rẻ tại TpHCM. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Chống thấm là gì?

Chống thấm là việc sử dụng các phương pháp giúp ngăn chặn nước (chất lỏng) xâm nhập hay tràn vào một khu vực nhất định, trong điều kiện nhất định.

Thi công chống thấm chuyên nghiệp
Thi công chống thấm chuyên nghiệp TpHCM

Trong lĩnh vực xây dựng, chống thấm được hiểu là ngăn chặn nước thấm vào trong nhà.

Chống thấm là công đoạn cực kỳ quan trọng và cần thiết trong các công trình xây dựng. Nó giúp bảo vệ công trình và đảm bảo chất lượng cuộc sống. Quá trình chống thấm dột hay các công trình xây dựng cần thực hiện đúng quy trình, lựa chọn đúng loại vật liệu chống thấm phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Tại sao phải chống thấm dột?

Nguyên nhân gây thấm dột

Mặc dù các công trình ngày nay đã được tính toán kỹ càng hạn chế tối đa chống thấm dột nhưng với điều kiện khí hậu ẩm thấp mưa nhiều thì tình trạng thấm dột vẫn xảy ra rất phổ biến.

Nguyên nhân gây thấm dột nhà ở
Nguyên nhân gây thấm dột nhà ở

Tuy nhiên đó chỉ là một nguyên nhân nhỏ, nguyên nhân chính ở đây là do chất lượng công trình, cụ thể là do:

 • Công trình xây dựng từ nhiều năm khi mà kỹ thuật chống thấm chưa được biết đến.
 • Thi công xây dựng ẩu dẫn đến chất lượng công trình kém và nhanh xuống cấp rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột. 
 • Sử dụng vật liệu thi công không phù hợp dẫn đến tuổi thọ công trình không cao, dẫn đến bị thấm dột.
 • Các hạng mục công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như bể chứa, sân thượng, mái, nhà vệ sinh hay nhà tắm….cũng có khả năng bị thấm dột cao.
 • Xử lý thấm dột không triệt để, lựa chọn vật liệu chống thấm không phù hợp.

Tại sao cần chống thấm nhà ở?

Nếu tình trạng thấm dột xảy ra mà không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các hậu quả vô cùng nghiêm trọng như:

 • Ố mốc, bong tróc tường nhà, trần nhà.
 • Nước thấm vào tường nhà lan vào các khu vực có điện sẽ vô cùng nguy hiểm.
 • Nước ngấm nhiều, chảy vào các đồ nội thất khác làm chúng nhanh hỏng.
 • Bên trong nhà thường xuyên ẩm ướt tạo môi trường phát triển cho nấm mốc và vi khuẩn, ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả gia đình.
 • Ngoài ra việc thấm dột nhà lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình, khiến công tình nhanh xuống cấp. Đồng thời ảnh hưởng xấu tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 • Tình trạng thấm dột càng lâu thì chi phí sửa chữa sau này càng lớn.
Lý do thi công chống thấm cho nhà ở
Lý do thi công chống thấm cho nhà ở

Vì những lý do trên hãy chống thấm dột kịp thời khi mới xuất hiện, vừa phần để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống, vừa để tiết kiệm chi phí xử lý.

Dịch vụ chống thấm dột nhà phố, chung cư, nhà cấp 4 tại Nga Việt

Nhu cầu sửa nhà chống thấm dột các công trình xây dựng đang không ngừng gia tăng, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các đơn vị sửa chữa. Tuy nhiên xã hội phát triển, đòi hỏi chất lượng các dịch vụ chống thấm cũng tăng theo. Những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng với giá thành cao sẽ không được khách hàng lựa chọn.

Thi công chống thấm sân thường nhà phố TpHCM
Thi công chống thấm sân thường nhà phố TpHCM

Không phải ngẫu nhiên xây nhà Nga Việt lại trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa nhà và chống thấm nhà ở. Công ty sở hữu một dịch vụ chống thấm nhà với chất lượng cực tốt, đa dạng hạng mục và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao.

Một số dịch vụ chống thấm uy tín tại Nga Việt

 • Chống thấm nhà phố với các hạng mục như: chống thấm dột trần nhà, chống thấm khe giữa 2 nhà, chống thấm nhà wc, chống thấm tầng hầm nhà phố….
 • Chống thấm nhà chung cư bao gồm các hạng mục: chống thấm nhà wc từ tầng trên, chống thấm tường chung cư,….
 • Sửa nhà chống thấm dột nhà cấp 4 bao gồm: chống thấm móng nhà, chống thấm ngoài nhà, chống thấm dột từ nhà mái tôn,…
 • Ngoài chống thấm nhà ở, xây nhà Nga Việt còn cung cấp dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng khác như nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, hay bể bơi, bể ngầm….
 • Tư vấn và chống thấm các công trình công nghiệp, dân dụng bằng các vật liệu chống thấm cao cấp.

Sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng tốt, tư vấn cách chống thấm nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dịch vụ chống thấm nhà tại xây nhà Nga Việt chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành đơn vị sửa chữa nhà số 1 tại TpHCM.

Có các hạng mục chống thấm nhà nào?

Xây nhà Nga Việt cung cấp dịch vụ chống thấm với các hạng mục như:

Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực xảy ra tình trạng thấm dột rất nhiều. Nguyên nhân gây thấm dột tại đây đó là do tiếp xúc thường xuyên với nước trong khi xây dựng ẩu, không đảm bảo chất lượng công trình hoặc do xử lý chống thấm tại vách chân tường, mặt sàn và cổ ống không tốt.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại TpHCM
Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại TpHCM

>>> Xêm thêm: Dịch vụ sửa nhà vệ sinh đẹp chuyên nghiệp tại Nga Việt.

Chống thấm tường nhà

Vào mùa mưa, tường nhà rất hay xảy ra tình trạng thấm nước do nước mưa tạt vào tường làm hỏng lớp sơn tường trong khi tường nhà xử lý chống thấm bên ngoài không tốt.

Thi công chống thấm tường nhà tại Nga Việt
Thi công chống thấm tường nhà tại Nga Việt

Chống thấm sân thượng, trần nhà

Sân thượng, trần nhà là những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, vì thế nếu không chống thấm hiệu quả thì rất dễ xảy ra thấm dột gây loang lổ sơn, ố mốc và xuống cấp công trình.

Thi công chống thấm dột sân thượng trần nhà
Thi công chống thấm dột sân thượng trần nhà

Thấm dột trần nhà, sân thượng, nước sẽ thấm qua các vết rạn nứt bê tông, nếu nặng có thể thành dòng chảy và nhỏ giọt xuống nền nhà.

Bên cạnh trần nhà, cổ trần – nơi tiếp xúc giữa trần và tường nhà cũng rất hay bị thấm nước. Vì thế cần phải xử lý hiệu quả và triệt để không gây hiệu quả nặng nề.

Chống thấm mái nhà

Hệ thống mái nhà bê tông hay mái tôn cũng thường xuyên tiếp xúc với nước mưa vì thế mà rất hay xảy ra thấm dột. Đặc biệt mái tôn dùng lâu do ảnh hưởng thời tiết có thể bị han gỉ dẫn đến thủng, dột.

Dịch vụ chống thấm sàn mái ban công
Dịch vụ chống thấm sàn mái ban công

Chống thấm sàn mái bê tông sênô

Mái bê tông sê nô là mái hứng nước mưa vì thế mà nó thường xuyên bị ẩm ước. Không những thế, khi trời mưa, nước mưa sẽ xối mạnh vào máng và gây ma sát mạnh. Thêm vào đó là thời tiết lúc mưa, lúc nắng, nóng khô, lúc ẩm khiến cất cấu thay đổi liên tục. Nếu không chấm thấm hiệu quả sẽ rất dễ bị thấm dột.

Chống thấm bê tông senno chuyên nghiệp
Chống thấm bê tông senno chuyên nghiệp

Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm là tầng ở phía dưới đây thế nhưng lại rất hay xảy ra thấm nước. Nước rò rỉ từ các mạch ngừng bê tông để lâu sẽ phá hủy thép và bê tông gây thấm dột nặng nề.

Thi công chống thấm tầng hầm để xe ô tô
Thi công chống thấm tầng hầm để xe ô tô

Tất cả các hạng mục trên khi bị thấm dột cần phải xử lý kịp thời về triệt để bằng những biện pháp tốt nhất để không bị tái phát.

Xây nhà Nga Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các công trình thấm dột vô cùng hiệu quả với nguyên vật liệu cao cấp nhất. Vì thế nếu gặp bất cứ hiện tượng thấm nước vào nhà ở hay các công trình xây dựng, hãy liên hệ với Nga Việt ngay nhé.

Báo giá chống thấm nhà 2021 chi tiết trọn gói tại Nga Việt

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, các gia đình khi có nhu cầu chống thấm cũng đều lo ngại vấn đề chi phí. Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng với chi phí phải chăng sẽ luôn được khách hàng tìm kiếm.

Để khách hàng không mất thời gian tìm kiếm, Xây nhà Nga Việt xin đưa ra bảng báo giá chi tiết cho dịch vụ chống thấm nhà trọn gói, cụ thể như sau:

Báo giá chống thấm theo hạng mục (bảng báo giá)
Báo giá chống thấm theo hạng mục (bảng báo giá)

Các loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

Ngày nay công nghệ chống thấm ngày càng phát triển và vật liệu chống thấm cũng hiện đại hơn rất nhiều. Các vật liệu chấm thấm tốt sẽ có hiệu quả chống thấm cao đồng thời sẽ không tái phát.

Vật liệu chống thấm sika

Sika là một trong những loại vật liệu chống thấm cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay với hiệu quả chống thấm cực tốt. Nó là sản phẩm chất lượng của tập đoàn Sika AG Thụy Sỹ.

Vật liệu chống thấm sika
Vật liệu chống thấm sika

Sika được sử dụng để hàn gắn các khe hở, các vết rạn nứt để ngăn chặn thấm nước. Sử dụng vật liệu sika khá đơn giản nhưng lại có hiệu quả sử dụng cao và phù hợp với mọi công trình.

Sika có nhiều loại, ở mỗi hạng mục công trình, Sika lại có những sản phẩm riêng phù hợp:

 • Sika Latex
 • Sikaproof Membrane
 • Sika Top Seal 107
 • Sika Multiseal
 • Sika Bituseal
 • Sikalastic 450
 • Sika Lite

Sơn chống thấm Flinkote

Flinkote là sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời của tập đoàn Shell. Sản phẩm  có tính đàn hồi cao, vô cùng an toàn và hiệu quả lại thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.

Sơn chống thấm Flinkote
Sơn chống thấm Flinkote

Flinkote bám dính cực tốt vì thế không bị chảy xệ khi dùng chống thấm ở mặt tường thẳng được. Đặc biệt sản phẩm đã được pha trộn sẵn, chỉ việc sử dụng ngay, rất nhanh chóng và tiện lợi. Người ta sử dụng Flinkote để chống thấm mọi công trình bị thấm dột và còn để bảo vệ bề mặt kim loại.

Các loại Flinkote được sử dụng phổ biến là:

 • Flinkote No.3
 • Flinkote No. 5
 • Flintkote Ultra
 • Flintkote PF-4
 • Shell Tixophalte
 • Flintkote Decoralt
 • Flintkote Colourflex
 • Flintkote Black Primer
 • Flintkote Aluminium

Sơn chống thấm Kova

Chống thấm tốt bằng sơn Kova
Chống thấm tốt bằng sơn Kova

Sơn chống thấm Kova là loại sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sơn có xuất xứ tại Việt Nam, sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội:

 • Chống thấm nước vào bề mặt hiệu quả
 • Kết dính tốt với xi măng và bê tông.
 • Khả năng chịu mài mòn cao, không bị biến đổi khi gặp mặn hay kiềm.
 • An toàn tuyệt đối cho người dùng.
 • Độ bền cao, lên tới 15 năm
 • Có nhiều loại, phù hợp với từng mục đích sử dụng, cụ thể:
 • Kova CT11A: Sơn chống thấm pha xi măng dùng chống thấm tường ngoài trời, sàn đá bê tông.
 • Kova CT11B, CT14: Sơn chống thấm dùng chống thấm các vết nứt bê tông.
 • Kova SK6: Sơn chịu ẩm dùng chống thấm sân thượng, mái hay tầng hầm.
 • Kova CT04: Sơn chống thấm ngoài trời.

Vật liệu chống thấm composite

Vật liệu chống thấm composite (FRP) là một vật liệu chống thấm hiệu quả tối đa được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Với khả năng chống nước tốt, chịu được áp suất lớn và nhiệt độ cao nên nó được ưa chuộng trong chấm thấm nhà ở, nhà xưởng và nhiều công trình xây dựng khác.

Sử dụng Vật liệu chống thấm composite
Sử dụng Vật liệu chống thấm composite

Đặc biệt với ưu điểm không bị hóa chất ăn mòn, composite được lựa chọn để chống thấm bồn chứa hóa chất, bồn nước thải hay nền nhà kho….

Thi công composite cũng rất dễ dàng, có thể thi công trên mọi bề mặt từ vết nứt trên bê tông, tường cho đến các vật liệu sắt thép, nhựa. Sử dụng composite giúp tăng tuổi thọ công trình lên tới 20 năm.

Quy trình chống thấm nhà chuyên nghiệp

Bạn đang tìm hiểu về quy trình chống thấm? Các bước chống thấm tiến hành như thế nào để đạt hiệu quả tối đa? Dưới đây là quy trình chống thấm chuyên nghiệp của Xây nhà Nga Việt:

Quy trình chống thấm trần nhà, mái nhà, sân thượng

Bước 1: Hãy xác định vị trí thấm dột tại công trình

Hãy xác định thật chính xác các vị trí bị thấm dột và tìm ra nguyên nhân của nó. Nếu là do trời mưa thì đợi khi tạnh mưa hãy chống thấm. Việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp lựa chọn được vật liệu chống thấm hiệu quả nhất.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vị trí bị thấm dột

Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt bị thấm dột. Dùng vòi nước áp suất lớn để rửa sạch bề mặt ấy.

Bước 3. Trát 1 lớp xi măng vào vết bị thấm để tạo lớp nền

Lớp xi măng ấy sẽ bám chắc vào nền cũ giúp việc chống thấm hiệu quả hơn. 

Bước 4: Quét vật liệu chống thấm lên vết bị thấm

Sau khoảng 1 – 2 tiếng vết xi măng đã khô thì sử dụng vật liệu chống thấm trát lên bền mặt. Nên quét 2 lớp với thời gian cách nhau khoảng nửa tiếng để chất lượng tốt nhất. 

Lưu ý: khi trát xi măng lại vật liệu chống thấm nên trát phủ kín 2 đầu và chờm ra 2 bên khoảng 10 – 15cm.

Quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh, bể chứa hóa chất

Bước 1: Xác định vị trí bị thấm. Nếu bị thấm nhiều thì phải đập bỏ lớp gạch lát nền đi.

Vì đó là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên hãy ngăn chặn nguồn nước ấy trước khi tiến hành chống thấm.

Bước 2: Làm sạch vị trí cần xử lý bằng vật liệu chuyên dụng

Bước 3: Sử dụng 1 lớp sợi thủy tinh phủ lên. Sau đó trát một lớp keo chống thấm.

Bước 4: Trát thêm 1 lớp xi măng và lát gạch lại như ban đầu.

Trên đây là các bước tổng quan trong xử lý thấm dột các công trình xây dựng. Còn tùy vào hạng mục cần chống thấm sẽ có những biện pháp cụ thể và những vật liệu chống thấm phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà uy tín tại TpHCM

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nh à chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn xử lý thấm thật hiệu quả, nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm công ty chống thấm trên địa bàn TpHCM, nhưng để chọn được một công ty uy tín, giá rẻ thì không phải chuyện đơn giản.

Xây nhà Nga Việt tự tin là đơn vị chống thấm uy tín số 1 tại TpHCM.
Xây nhà Nga Việt tự tin là đơn vị chống thấm uy tín số 1 tại TpHCM.

Giới thiệu công ty Xây nhà Nga Việt

Công ty Xây nhà Nga Việt, tên đầy đủ là Công ty TNHH Xây Nhà Nga Việt. 

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Điện thoại: 0978.466.859

Website: www.xaynhangaviet.com

Email: xaydungngaviet@gmail.com

Công ty đã hình thành và phát triển được 10 năm trên thị trường với các lĩnh vực như:

 • Tự vấn, thiết kế, thi công xây mới nhà ở và các công trình xây dựng
 • Thiết kế thi công nội thất nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, spa, thẩm mỹ viện và các công trình khác.
 • Tư vấn, thi công sửa chữa nội thất nhà ở và các công trình xây dựng.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Xây nhà Nga Việt luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng công trình luôn tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chống thấm uy tín chuyên nghiệp Nga Việt
Dịch vụ chống thấm uy tín chuyên nghiệp Nga Việt

Hơn nữa chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu để đưa ra những ý kiến đóng góp và những giải pháp thi công tốt nhất với mong muốn tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho khách hàng.

Thế mạnh thi công chống thấm dột tại Nga Việt 

Xây nhà Nga Việt tự tin là đơn vị hàng đầu tại TpHCM với dịch vụ chống thấm chất lượng, giá rẻ được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Công ty sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội trong thi công chống thấm, đó là:

 • Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm
 • Công ty sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm với tay nghề cao
 • Nga Việt liên kết với 100% các công ty cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu chống thấm của khách hàng.
 • Đội nhân lực hùng hậu, Nga Việt luôn hoàn thành mọi dự án một cách nhanh chóng nhất.
 • Công ty luôn có chi phí thi công tốt nhất thị trường.

Tư vấn các giải pháp xử lý chống thấm tiên tiến hiệu quả nhất

Đến với Nga Việt, khách hàng sẽ có được dịch vụ chống thấm tiên tiến nhất và hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên của Nga Việt luôn được đào tạo bài bản với các khóa học chuyên sâu về xử lý thấm dột, vì thế luôn đưa ra những giải pháp xử lý thật hiệu quả nhất và hiện đại giúp xử lý triệt để thấm dột và tăng tuổi thọ công trình lên tới 15 – 20 năm.

Đội ngũ thợ sửa nhà chống thấm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân lực chính là thế mạnh lớn nhất của Xây nhà Nga Việt. Ở đây sở hữu đội nhân lực chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Thi công sửa nhà tại TpHCM
Thi công sửa nhà tại TpHCM

Hơn nữa đội thợ của Nga Việt luôn được trau dồi kiến thức thường xuyên, họ cũng không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo để hợp với xã hội hiện đại.

Không chỉ tài năng và chuyên nghiệp, nhân lực của Nga Việt còn rất tận tâm, tận lực với nghề, luôn hết lòng phục vụ khách hàng 24/7.

Phạm vi hoạt động toàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Hiện tại ngoài khu vực TpHCM bao gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh,huyện Củ Chi và các tỉnh thành lân cận, Xây nhà Nga Việt đang cố gắng mở rộng phạm vi ra miền Bắc và miền Trung để đáp ứng nhu cầu sửa nhà nói chung và chống thấm nói riêng cho khách hàng trên cả nước.

Bảo hành bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ cam kết trong hợp đồng

Hoàn thành một công trình cũng là lúc mà xây nhà Nga Việt bước sang chế độ bảo hành dài hạn. Đặt sự uy tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng dự án bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hỗ trợ sửa chữa công trình miễn phí trong thời gian bảo hành.

Đội thợ thi công nhà ở tại TpHCM
Đội thợ thi công chống thấm nhà ở tại TpHCM

Đặc biệt Nga Việt còn thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng sản phẩm định kỳ theo thỏa thuận trong hợp đồng, vì thế hãy yên tâm khi trao trọn tổ ấm của bạn cho chúng tôi.

Chống thấm nhà ở và các công trình xây dựng đã không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Xử lý kịp thời với vật liệu tốt sẽ giúp xử lý triệt để và hiệu quả vấn đề thấm dột. Bạn đã tìm được dịch vụ chống thấm nhà ưng ý hay chưa? Hãy đến với Xây nhà Nga Việt – đơn vị chống thấm số 1 trên thị trường TpHCM. Nga Việt cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tối ưu. Hotline: 0978 466 859.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại TpHCM 2021.

Xem thêm các bài viết liên quan