Quy trình báo giá thi công sơn nước 2022 của các đại lý Dulux

Nếu nhà bạn đang sửa chữa nhà trọn gói tại khu vực TpHCM. Hãy đọc bài viết về quy trình báo giá thi công sơn nước 2020 của các đại lý sơn Dulux từ đó rút ngắn thời gian biến căn nhà của bạn thành độc nhất nhé!

Trước đây khi điều kiện kinh tế chưa phát triển, người Việt chỉ có quét ve để có thể tạo màu cho căn nhà của mình. Ngày nay để tô điểm cho căn nhà người ta có thể chọn đủ các loại sơn nhiều tông màu khác nhau của nhiều hãng. Dulux là một trong những thương hiệu sơn nước nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đọc bài viết sau để biết quy trình báo giá thi công sơn nước 2022 của các đại lý Dulux từ đó giúp rút ngắn thời gian rườm rà không cần thiết để biến căn nhà của bạn thành độc nhất nhé!

Quy trình báo giá thi công sơn nước Dulux năm 2022

Nghiên cứu và khảo sát thực địa

 

các loại sơn nước trên thị trường

Các loại sơn nước thương hiệu Dulux 2022

Thông thường bước đầu tiên trong quy trình là bạn phải liên hệ với đại lý của sơn Dulux để mô tả nơi bạn muốn sơn càng chi tiết càng tốt. Sau đó bên đại lý sẽ cho nhân viên đến hiện trường để đo đạc cũng như khảo sát địa bàn. Nếu bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc này thì sẽ nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu cuối cùng và đích xác đại lý cần cử ra bao nhiêu người là đủ và chi phí như thế nào. Tuy nhiên việc tư vấn và khảo sát thường được các đại lý làm miễn phí nên bạn không nên tự bỏ đi quyền lợi này kể cả bạn có là chuyên gia đi chăng nữa.

>>> Xem thêm: Các loại sơn nhà tốt nhất

Đưa ra phương án tốt nhất và báo giá thi công sơn nước – Dulux

Bảng giá thi công sơn nước

Báo giá thi công sơn nước Dulux 2022

Lưu ý: Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, gọi ngay Hotline: 0978 466 859 để được hỗ trợ.

Từ những thông tin thu thập từ hiện trường cũng như yêu cầu của gia chủ, đại lý sẽ tính toán và tư vấn gói thi công bao gồm nguyên vật liệu và chi phí nhân công phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Nếu là một tay gà mơ bạn hãy cứ để bên đại lý tư vấn chi tiết vì họ đều là những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành. Họ sẽ giúp bạn phối màu như thế nào, sử dụng loại sơn nước nào là phù hợp và việc thi công sẽ cần bao nhiêu người để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo tiến độ bạn yêu cầu.

Khi đã có bản báo giá trong tay, bạn nên xem xét lại những đề xuất của đại lý đưa ra có phù hợp hay không, từ đó đàm phán và thương lượng thêm. Khi hai bên đã đi đến thống nhất thì hợp đồng sẽ được ký và ngôi nhà của bạn sẽ sớm được khoác lên mình bộ cánh mới.

Nếu có nhu cầu tư vấn và báo giá thi công sơn nước, bạn có thể liên hệ với công ty xây dựng Nga Việt theo số điện thoại 0978 466 859 nhé!