Văn phòng đại diện được các doanh nghiệp/công ty coi trọng hơn trong vài năm trở lại đây. Nơi này chính là đại diện cho một thương hiệu, nơi sẽ tiếp đón khách hàng và đối tác. Thiết kế văn phòng đại diện càng chuyên nghiệp bao nhiêu càng mang tới cho doanh nghiệp sự bắt mắt và thu hút đối tác bấy nhiêu. Vậy làm thế nào để có không gian văn phòng đại diện chuyên nghiệp nhất? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Văn phòng đại diện là gì?

“Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật”.

Thiết kế văn phòng đại diện có quan trọng không?

Nếu không gian làm việc sẽ ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và năng suất công việc của nhân viên thì văn phòng đại diện sẽ quyết định tới sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Vì vậy, yêu cầu xây dựng hay thiết kế văn phòng đại diện rất quan trọng. Phải làm sao để có thể kiến tạo sự tiện nghi và hỗ trợ tối đa nhân viên trong quá trình làm việc. Đồng thời giúp khách hàng thêm tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Đứng giữa một không gian thiết kế văn phòng hiện đại bắt mắt và cuốn chút. Với một đối thủ có văn phòng đại diện tầm thường thì khách hàng sẽ bị thuyết phục trước hình ảnh mới lạ, chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế văn phòng đại diện cần những tiêu chí nào?

Tính thẩm mỹ:

Có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nội thất và cách sắp xếp bố cục hợp lý. Không gian phải toát lên được chuyên môn chính của công ty bạn, toát lên chất lượng dịch vụ của công ty để tạo ra niềm tin nơi khách hàng. Văn phòng đại diện phải có hình ảnh logo thương hiệu và những dấu ấn khác biệt.

Bố trí nội thất hài hòa, tiện ích

Ngoài là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác thì văn phòng đại diện cũng là nơi làm việc của nhân viên. Vì vậy, nơi đây cũng cần được bố trí nội thất hài hòa và tiện ích để hỗ trợ tối đa cho công việc của nhân viên. Nên bố trí thêm văn phòng đại diện các khu quầy giao dịch, sảnh chờ, băng chờ … Phải đảm bảo cho không gian này các yếu tố tiện nghi, công năng và thể hiện rõ cá tính thương hiệu doanh nghiệp.

Tối ưu không gian làm việc

Thiết kế văn phòng đại diện thành công khi chúng có diện tích nhỏ nhưng nằm ở vị trí thuận tiện. Việc bố trí không gian bên trong thoáng đãng mà vẫn tạo sự được sự thu hút và cởi mở để chào đón khách hàng. Để giúp tạo ấn tượng cho khách hàng thì bạn nên chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất, nội thất nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để khách hàng tới làm việc với bạn cũng cảm thấy thoải mái.

Tất cả những tiêu chí thiết kế văn phòng đại diện ở trên đều được Nội Thất DecoFuni đáp ứng đầy đủ trong mỗi dự án của mình. Nếu quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng cụ thể hơn, hãy liên hệ ngay để được trợ giúp!

Bạn đang có nhu cầu sửa văn phòng tại TpHCM – Gọi ngay đến Xây nhà Nga Việt – 0978 466 859 để được hỗ trợ chi tiết.

error: Alert: Content selection is disabled!!