Xây nhà là một trong những việc quan trọng của mỗi người, vì vậy ai nấy cũng đều nên cẩn thận và tránh những điều không may để quá trình xây dựng diễn ra tốt nhất và gặp nhiều may mắn. Dưới đây, bằng kinh nghiệm sửa nhà của mình, chúng tôi xin được liệt kê 6 điều cần tránh cho gia chủ khi xây nhà mới năm 2022 rất thiết thực và bổ ích, hi vọng sẽ giúp quý gia chủ có được 1 công trình tuyệt vời.

4 điều cần tránh cho gia chủ khi xây nhà mới 

Vị trí cửa chính vào nhà phải chuẩn phong thủy

Nhà chuẩn phong thủy mang đến tài lộc
Nhà chuẩn phong thủy mang đến tài lộc

Cửa chính vào nhà phải đặt như thế nào. Khi xây nhà cần phải xem phong thủy trước tiên là cửa chính bởi cửa chính đại diện cho năng lượng vào nhà, quyết định thịnh suy cho gia đình bạn. Vì vậy, nếu đặt vị trí cửa chính bạn phải tuân thủ điều sau:

  • Cửa chính cần phải đặt ở nơi rõ ràng, nổi bật
  • Cửa chính không được nhìn vào nhà tắm hoặc nhà kho
  • Cửa chính mở từ trong ra ngoài
  • Không thẳng cửa sổ hoặc cửa ra vào nào khác
  • Không đặt cầu thang đối diện cửa trước vì phạm phong thủy dễ mất lộc.

Vị trí cửa ra vào và cửa sổ cũng cần phải hài hòa

Nhà bao giờ cũng phải có cửa sổ, không có cửa sổ thì sống không khác gì cái hòm. Bởi vậy, việc tìm vị trí đặt cửa sổ cũng quan trọng hơn bao giờ hết. Vị trí cửa ra vào và cửa sổ tránh đối diện với toilet, tránh cửa va vào nhau khi mở ra mở vào, hạn chế cửa sổ ở sau nhà, đảm bảo có không gian xung quanh cửa sổ và cửa ra vào.

Vị trí phòng ngủ và phòng tắm

Phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ và phòng tăm thông nhau

Đối với phòng ngủ bạn nên đặt phòng ngủ ở gần bếp hoặc gara để xe ô tô. Nên đặt phòng ngủ gần cửa trước. Còn phòng tắm thì không nên đặt đối diện ở cửa trước, phòng tắm ở trung tâm phòng là hợp lý nhất.

Vị trí nhà bếp hợp phong thủy và tiện lợi

Đối với xây nhà thì vị trí nhà bếp tốt nhất chính là ở vị trí khuất từ cửa chính vào, bạn không nên đặt bếp trước cửa phòng ngủ. Vì phòng bếp là đại diện cho lửa, vì vậy bạn không nên đặt dưới nền hoặc trên trần có đường hoặc nước băng ngang qua như vậy là phạm phong thủy, có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc tiền tài của gia chủ.

Xây Nhà Nga Việt – Đơn vị xây nhà sửa nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Việc xây nhà hay sửa chữa nhà đều rất quan trọng, bởi vậy nếu như bạn đang có ý định xây nhà hãy tìm một công ty uy tín để giao phó để có thể an tâm và thoải mái hơn. Xây nhà Nga Việt chính là công  ty chuyên cung cấp giải pháp xây dựng hiện đại nhất hiện nay. Với trọn gói xây dựng uy tín chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có không gian nhà ở chất lượng, chuẩn phong thủy, tối ưu chi phí. Đồng thời dịch vụ sửa chữa nhà cũng được tối ưu kinh phí rất nhiều do đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để được tư vấn sửa chữa nhà và báo giá sửa chữa nhà nhanh chóng nhất, giá cả cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh.

  • Chi phí hiệu quả, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trượng
  • Thời gian xây nhà nhanh và chất lượng.
  • Đầy đủ các đội ngũ thợ – thi công trọn gói
  • Bảo hành dài hạn, nhiệt tình, chu đáo.
  • Hỗ trợ sửa chữa 24/7
Dịch vụ sửa nhà uy tín trọn gói Nga Việt
Dịch vụ sửa nhà uy tín trọn gói Nga Việt

Liên hệ xây nhà Nga Việt

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Cảm ơn các Bạn đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi!

error: Alert: Content selection is disabled!!