Keo chống thấm là một trong những vật liệu tiện ích không thể thiếu trong xây dựng hiện nay. Keo chống thấm được sử dụng rất phổ biến trong thi công công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo chống thấm. Vì vậy để chọn được loại keo chống thấm tốt không phải là điều đơn giản. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại keo chống thấm tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là “dân công trình” thì tuyệt đối không thể bỏ lỡ! 

Keo chống thấm là gì?

Keo chống thấm là một loại chất chống thấm có độ kết dính cao với bê tông và các vật liệu xây dựng khác. Có công dụng chống thấm bề mặt, vá hàn các đường nứt, khe lún trong công trình. 

Khi nào cần sử dụng keo chống thấm?

Keo chống thấm được dùng trong những trường hợp sau:

  • Trám, bít vết nứt trên bề mặt trần mái bê tông
  • Chống thấm khe nứt trên các vách tường
  • Trám các vết nứt tường, các mối hở trên mái nhà, các vết bắn vít hở,…
  • Dán khe nứt sàn gỗ, cửa sổ, laphong
  • Xử lý các mối hở sắt, kim loại
  • Chống dột mái nhà
  • Xử lý các vết nứt trong bể nước
  • …v..v…

Keo chống thấm được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Sử dụng keo chống thấm vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa đảm bảo chất lượng. 

Top các loại keo chống thấm tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo chống thấm khác nhau. Mỗi loại có chất lượng và giá thành khác nhau. Một số được bán phổ biến ở khắp các cửa hàng vật liệu song một số lại chỉ có bán ở một số địa điểm nhất định. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn đọc top 10 loại keo chống thấm tốt và phổ biến nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm dột uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Keo chống thấm MoToKieu Keo DS-910

MoToKieu Keo DS-910 là tồn tại dưới dạng lỏng keo nước hóa chất có màu trắng sữa. Chúng có khả năng ngăn nước tác động trực tiếp, thẩm thấu nhanh, bám dính và phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau. 

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng MoToKieu Keo DS-910 đối với các trường hợp thấm dột có diện tích nhỏ. Về ứng dụng, keo chống thấm MoToKieu Keo DS-910 được pha trộn vào xi măng, sơn nước giúp tạo độ chống thấm cho bề mặt nhà, phòng tắm, bê tông, sàn mái,…

Mức giá tham khảo: 87.000 đồng/ lít.

Keo chống thấm MoToKieu Keo DS-910
Keo chống thấm MoToKieu Keo DS-910

Keo chống thấm dột X’traseal MC-201

Keo chống thấm X’traseal MC-201 là sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia với độ bám dính tốt, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Khi sử dụng X’traseal MC-201 sẽ mang đến độ tiếp xúc bề mặt cao nên không cần sử dụng lớp sơn lót. 

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn không nên dùng X’traseal MC-201 cho nơi kết nối có độ chuyển dịch cao quá 3%. 

Về ứng dụng:  X’traseal MC-201 được sử dụng để chống thấm mái nhà, bịt kín khe hở tại bề mặt gỗ, kim loại. 

Mức giá tham khảo: 66.000 đồng.

Keo chống thấm dột X'traseal MC-201
Keo chống thấm dột X’traseal MC-201

Keo chống thấm khe tường AS-4001SG

AS-4001SG AS-4001SG được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại MS Polymer, không chứa silicon và dung môi giúp chống chọi được mọi điều kiện thời tiết khác nhau. 

Nhược điểm của keo AS-4001S là không dùng được cho các khu vực ngập nước và các bề mặt như nhựa PE, PP, kính ngoài trời, bề mặt bitum. Vì thế chúng chỉ thường được ứng dụng chống thấm cho các vật liệu bê tông, kim loại mạ, vật liệu sử,..

Mức giá tham khảo: 145.000 đồng.

Keo chống thấm AS-4001SG
Keo chống thấm AS-4001SG

Keo chống thấm khe tường Neomax 820

Keo chống thấm một thành phần Neomax 820 với kết cấu dạng lỏng, có chứa dung môi và có gốc polyurethane đang được nhiều đơn vị thi công lựa chọn khi chống thấm vật liệu. Chúng có ưu điểm dễ thi công, độ chống thấm cao, độ bền tốt.  Hạn chế của keo chống thấm Neomax 820 là dễ bắt lửa nên  cần bảo quản tránh xa những tác nhân có thể gây cháy. 

Ngoài ra, Neomax 820 được đánh giá là an toàn sau khi lớp keo khô nên được ứng dụng để chống thấm bể bơi, bể chứa hóa chất, sân thượng,…

Mức giá tham khảo: 2.600.000 đồng/20kg/thùng.

Keo chống thấm Neomax 820
Keo chống thấm Neomax 820

Keo chống thấm khe tường Silicone Apollo 500

Silicone Apollo 500 có thành phần chính là lưu hóa trung tính khi tiếp xúc với không khí tạo thành lớp keo dẻo chống thấm, bảo vệ bề mặt hiệu quả. Loại keo chống thấm này có ưu điểm là chịu được tia UV, nhiệt độ cao, độ bền lâu dài. 

Tuy nhiên, chúng không phát huy hiệu quả trên bề mặt có dầu, khả năng chịu ma sát kém. Ngoài ra, không được dùng Silicone Apollo 500 để sơn phủ như những dung dịch chống thấm khác. 

Bạn có thể sử dụng keo chống thấm Silicone Apollo 500 cho các bề mặt như kim loại, gốm sứ, gạch, đá, nhựa…. Đây cũng là loại keo được ứng dụng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà, trần nhà.

Mức giá tham khảo: 80.000 đồng.

Keo chống thấm Silicone
Keo chống thấm Silicone

Keo chống thấm RTV

Đây cũng là một loại keo chống thấm dột Silicone. Sản phẩm có khả năng tự lưu hoá ở nhiệt độ phòng. Đồng thời còn có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với hơi nước trong không khí. Do đó, khi thi công phải tiến hành thật nhanh và chính xác.

Keo chống thấm RTV
Keo chống thấm RTV

Keo Epoxy Sikadur 752

Keo Epoxy Sikadur 752 là loại keo chống thấm 2 thành phần với gốc nhựa epoxy cường độ cao. Chúng tồn tại dưới dạng keo lỏng, không dung môi và phù hợp với cả môi trường làm việc ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, trong thành phần của Epoxy Sikadur 752 có chứa hoạt chất gây hại cho mắt nên cần đảm bảo các quy trình an toàn trước khi thi công.  

Người ta thường sử dụng keo Keo Epoxy Sikadur 752 để chống thấm ở bề mặt bê tông. 

Mức giá tham khảo: 430.000 đồng.

Keo Epoxy Sikadur 752

Acrylic water seal B263 Bosny

Acrylic water seal B263 Bosny là sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan với thành phần chính là acrylic tinh khiết. Sản phẩm keo chống thấm này được đánh giá cao vì có nhanh khô, có độ bền lâu và thích ứng tốt với thời tiết. Khi lớp keo khô, chúng sẽ hình thành một màn phim bóng trên bề mặt vật liệu để chống thấm nước. Tuy nhiên, không thể dùng Acrylic water seal B263 Bosny để chống thấm ở môi trường trên 40 độ C. 

Acrylic water seal B263 Bosny được ứng dụng để chống thấm trên bề mặt bê tông vữa, gạch, thạch cao, đá tự nhiên,…

Mức giá tham khảo: 170.000 đồng.

Keo chống thấm Acrylic
Keo chống thấm Acrylic

Keo chống thấm sân thượng TX911

TX921 TX911 là điển hình cho loại keo chống thấm gốc Acrylic với khả năng chống thấm dột, kháng tia UV, có độ co giãn tốt. Bạn có thể sử dụng loại keo này cho cả các công trình bị giãn nở hoặc nứt do kết cấu. 

Chúng được sử dụng nhiều ở các công trình thi công chống thấm sàn bê tông, tường, sàn cầu thang,…

Mức giá tham khảo: 96.000 đồng.

Keo chống thấm dột TX911
Keo chống thấm dột TX911

AWS-6000

AWS-6000 được ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất mang đến khả năng chống thấm nước và dầu trên nhiều bề mặt. Chúng có ưu điểm thân thiện với môi trường, không độc hại, có màu trong suốt nên dễ dàng thi công.

Khi sử dụng keo chống thấm này có thể xuất hiện các vết phim trắng nên bạn cần vệ sinh kỹ bể mặt trước khi thi công. Keo chống thấm AWS-6000 được ứng dụng chống thấm cho nhiều bề mặt như bê tông, tường trát vữa, đá vôi,…

Mức giá tham khảo: 600.000 đồng.

Keo AWS 6000

Keo chống thấm Rồng Đen

Keo chống thấm Rồng Đen là một trong những sản phẩm nhận được đánh giá tốt từ khách hàng đã qua sử dụng. Sản phẩm có ưu điểm là chống thấm tốt trên nhiều bề mặt, co giãn và bám dính tốt. Ngoài ra, bạn cần lưu ý keo chống thấm này sử dụng dung môi hữu cơ nên cần thận trọng trong quá trình sử dụng, bảo quản.

Loại keo chống thấm này được ứng dụng làm sơn lót chống thấm bề mặt bê tông, tường, trần nhà, sàn mái,…

Mức giá tham khảo: 130.000 đồng/2kg.

Keo chống thấm Rồng Đen

Keo chống thấm sân thượng Polyurethane Foam PU TC – 668

Polyurethane Foam PU TC – 668 là loại keo chống thấm gốc PU với khả năng tạo bọt, giãn nở hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ keo chống thấm đã tạo được bọt cứng phủ kín bề mặt vật liệu, không cho nước xâm nhập vào. Ngoài ra, về chất keo của sản phẩm có độ nhớt thấp nên khi thi công dễ dàng bơm, tiêm lên bề mặt. Nhược điểm của loại keo này là không hoàn toàn lấp đầy các khoảng trống.

Keo chống thấm sân thượng Polyurethane Foam PU TC – 668 được ứng dụng cho công trình tầng hầm, bê tông ngầm,…

Mức giá tham khảo: 2.650.000 đồng/can 18kg.

Polyurethane Foam PU TC – 668

Sika Multiseal

Sika Multiseal được ứng dụng để chống thấm vật liệu khỏi sự xâm nhập của khí và nước nhờ gốc Bitum cải tiến gốc cao su phủ lớp phôi nhôm. Chúng có ưu điểm dễ thi công, giá thành rẻ, có khả năng chống tia UV tốt. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn không nên dùng keo chống thấm Sika Multiseal cho việc trám kín để chống lại áp lực nước.

Sika Multiseal được ứng dụng vào chống thấm mái nhà, sàn nhà, vết nứt xi măng, tường,…

Mức giá tham khảo: 440.000 đồng.

Sika Multiseal

RTV X’traseal SN-501

Đây là loại keo silicone 1 thành phần với khả năng chống ăn mòn kim loại, có độ co rút thấp và chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh các ưu điểm, RTV X’traseal SN-501 có đặc điểm là loại keo trung tính nên không được sử dụng cho kim loại đồng, sơn phủ, môi trường có độ rung lớn.

Bạn có thể sử dụng RTV X’traseal SN-501 để chống thấm cho ô tô, container,…

Mức giá tham khảo: 83.000 đồng.

RTV X’traseal SN-501

Keo chống thấm đàn hồi gốc Acrylic Sl800

Keo chống thấm đàn hồi gốc Acrylic Sl800 có dạng lỏng, có khả năng thẩm thấu vào bên trong bề mặt. Khi lăn trên bề mặt, keo chống thấm này sẽ tạo nên một lớp màng cứng, có độ bóng có khả năng chống nước và hạn chế nấm mốc.

Tuy nhiên, sản phẩm có thời gian kết đông nhanh nên cần thi công nhanh. Bạn có thể ứng dụng Keo chống thấm đàn hồi gốc Acrylic Sl800 cho bề mặt trần nhà, gỗ, gạch, tường trát,…

Keo chống thấm đàn hồi gốc Acrylic Sl800

Neomax 201

Neomax 201 là loại keo chống thấm được dùng làm lớp phủ chống thấm với khả năng bảo vệ tuyệt đối. Chúng có khả năng chịu được các nét nứt nền, có độ co giãn cao và an toàn khi sử dụng.

Keo chống thấm Neomax 201 được ứng dụng để chống thấm cho các công trình như sân thượng, tường ngoài nhà, khu nhà vệ sinh,…

Mức giá tham khảo: 3.500.000 đồng/thùng 20kg.

Neomax 201

Keo chống thấm F-seal

Keo chống thấm F-seal được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tăng khả năng chống thấm. Chúng có thành phần gồm keo chống thấm composite và phụ gia giúp thẩm tháo vào bên trong vật liệu. Sau đó, chúng sẽ bám chắc trong vật liệu và hình thành lớp bàn chống thấm hiệu quả.

Chúng được sử dụng phổ biến cho công trình chống thấm sàn, sân thượng, nhà vệ sinh, bồn cây,..

Mức giá tham khảo: 180.000 đồng.

Keo chống thấm F-seal

Keo chống thấm taiko

Đây là loại keo chống thấm có xuất xứ từ Nhật Bản với ưu điểm dính ngay lên bề mặt khi dán. Chúng được làm từ polyurethane và dung môi có khả năng chống thấm cao gấp 3 lần sản phẩm thông thường. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng keo chống thấm này cho phương pháp chống thấm ngược và thuận vì tính an toàn, bám dính tốt. Tuy nhiên, chúng không hoạt động tốt trong môi trường đọng nước nên không được khuyến khích sử dụng trong môi trường này.

Về ứng dụng, keo chống thấm taiko thường được dùng để chống thấm khe nứt, tường nhà, sàn nhà,..

Mức giá tham khảo: 280.000 đồng/lít.

Keo chống thấm taiko

Keo chống thấm trần nhà AHP – 668

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo chống thấm có phản ứng nhanh, mau khô thì keo chống thấm trần nhà AHP – 668 là lựa chọn dành cho bạn. Sau khi thi công khoảng từ 5-10 phút, chất keo sẽ lập tức phình ra để tạo bề mặt chống thấm cho vật liệu. AHP – 668 được làm từ vật liệu PU nên có khả năng bám dính tốt, giúp phân tán nước nên tránh hiện tượng thấm nước trở lại.

Về ứng dụng: AHP-668 được dùng để thi công chống thấm bề mặt bê tông. tường ống, ống nước ngầm,…

Mức giá tham khảo: 2.400.000 đồng.

Keo chống thấm trần nhà AHP - 668

Keo Epoxy chống thấm SL 1400

Tiếp tục trong danh sách những loại keo chống thấm tốt nhất phải kể đến keo Epoxy chống thấm SL 1400. Đây là sản phẩm thuộc dòng keo epoxy, 2 thành phần với độ thẩm thấu, bán dính tuyệt vời. Loại keo này được khuyến cáo không nên thi công ở điều kiện thời tiết dưới 15 độ.

Về ứng dụng: Keo Epoxy chống thấm SL 1400 được dùng cho bề mặt bê tông, gạch, đá trang trí,…

Mức giá tham khảo: 3.300.000 đồng.

Keo Epoxy chống thấm SL 1400

Keo Epoxy TCK-E206

Keo Epoxy TCK-E206 là vật liệu có độ thẩm thấu cao, độ nhớt thấm nên dễ xâm nhập vào bên trong kết cấu bên trong vật liệu. Chúng có tính chống ăn mòn, không rò rỉ và độ bám dính tốt. 

Loại keo này được ứng dụng rộng rãi để chống thấm các công trình có kết cấu bê tông, xi măng, cốt thép,… 

Mức giá tham khảo: 3.250.000 đồng/12kg.

Keo Epoxy TCK-E206

Keo atm chống thấm tường Latex No.A135

Xếp cuối cùng trong danh sách các loại keo chống thấm tốt nhất hiện nay chính là keo atm chống thấm tường Latex No.A135 do Công ty Urai Phanich (Việt Nam) sản xuất. Chúng tồn tại dưới dạng keo sữa có độ bền, độ bám dính cao và an toàn cho vật liệu. Tuy nhiên, chúng không được dùng để chống thấm cho bề mặt kim loại.

Về ứng dụng, bạn có thể dùng keo sữa này để chống thấm tường, sàn nhựa,…

Mức giá tham khảo: 42.000 đồng/1kg.

Keo atm chống thấm tường Latex No.A135

Mua keo chống thấm chính hãng ở đâu?

Keo chống thấm với nhiều ưu điểm vượt trội đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo chống thấm chính hãng thì đừng quên liên hệ với Nga Việt để được tư vấn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp những loại keo chống thấm chính hãng, hiệu quả đến tay quý khách hàng. Với phương châm mang đến hiệu quả cao chất cho công trình, Nga Việt luôn nỗ lực đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm keo chống thấm lên hàng đầu. 

Đơn vị thi công chống thấm uy tín

Sửa nhà Long An - Xây nhà Nga Việt

Bên cạnh cung cấp sản phẩm keo chống thấm, Nga Việt cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp thi công xây dựng hàng đầu. Chúng tôi hiện sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và vật liệu an toàn. Vì thế, với bất kỳ đơn hàng nào, Nga Việt đều tiến hành khảo sát và đẩy nhanh tiến độ thi công chất lượng nhất. 

Xây nhà Nga Việt tự hào  luôn đi đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Đối với các hạng mục thi công chống thấm đều được chúng tôi bảo hành với chất lượng cao nhất.

Trên đây chính là top các loại keo chống thấm tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Hãy lựa chọn đúng loại keo chống thấm để có thể bảo vệ vẻ ngoài hoàn hảo cho công trình. Chúc bạn đọc thành công! Hotline: 0978 466 859.

error: Alert: Content selection is disabled!!