Bạn đang có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực spa, vì thế làm thế nào để theo kịp phong cách thiết kế spa hiện đại khi mà từng ngày nó bị thay đổi? Thấu hiểu điều này, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý độc giả một số kinh nghiệm thiết kế spa mà chúng tôi đã đúc rút trong nhiều năm qua hoạt động, chắc chắn giúp cho không gian thêm cuốn hút, bắt mắt. Mời quý độc giả cùng theo dõi thông tin tổng hợp dưới đây.

 

Kinh nghiệm thiết kế spa bạn nên biết

Thiết kế spa đẹp
Thiết kế spa đẹp hiện đjai

Xác định chính xác đối tượng khách hàng

Yếu tố đầu tiên giúp bạn định hình được phong cách thiết kế spa chính là việc xác định cụ thể đối tượng khách hàng. Việc làm này khiến bạn tìm đến dịch vụ cung cấp cho khách.

Ví dụ: Đối với khách hàng bình dân, thiết kế spa không gian không cần quá sang trọng, ngược lại nên thiết kế theo lối gần gũi thân thiện với thiên nhiên, nhưng không thiếu phần tiện nghi.

Xác định chính xác mục đích spa

Hầu hết mọi người đều hiểu rằng spa là để làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy mà spa chính là liệu pháp nước, đồng nghĩa với việc dùng nước để chăm sóc cơ thể, tốt cho sức khỏe. Vì thế, khi thiết kế spa bạn cần xác định rõ spa bạn kinh doanh nhằm mục đích gì? Có thể là massage, tắm trắng, làm đẹp hay xông hơi. Chỉ khi biết được mục đích mới có sản phẩm thiết kế spa bắt mắt, ưng ý, cuốn hút khách hàng.

Hệ thống thiết bị ánh sáng

Ánh sáng khá quan trọng, khiến cho không gian gần gũi, ấm cúng. Do đó, cần phải cẩn thận trong việc chọn lựa trang trí ánh sáng, không nên quá tối hay quá sáng.

Lựa chọn vật phẩm trong phong thủy spa

Bất cứ kinh doanh ngành nghề nào cũng đều trú trọng đến phong thủy, vậy nên chọn lựa vật phẩm trong phong thủy phải thật thận trọng, hợp phong thủy.

Các chi tiết, họa tiết

Cần sử dụng các đồ trang trí dùng để treo tường, gối, thảm, các tấm nhỏ trải giường phải chọn lựa với họa tiết khác biệt hóa để tạo ấn tượng.

Thân thiện với thiên nhiên

Đây là một trong những kinh nghiệm thiết kế spa mà chúng tôi áp dụng trong thiết kế spa đã thành công. Gần gũi, thân thiện với thiên nhiên sẽ tạo cho con người ta cảm giác thư thái, thư giãn. Việc sử dụng các yếu tố tự nhiên như tre, mộc, đá,… kết hợp khéo léo

Không gian spa

Không gian spa được quan tâm trong thiết kế nội thất spa, một không gian đẹp sẽ thu hút khách hàng và để lại ấn tượng sâu sắc với họ. Bên cạnh đó, không gian sạch sẽ, lau chùi, không có bụi bẩn hay rác và các côn trùng khác.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ kinh nghiệm thiết kế spa mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả, hi vọng làm bạn hài lòng. Trong trường nếu có thắc mắc gì, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu hoàn thiện phần thô xây dựng liên hệ : Xây nhà Nga Việt – Hotline: 0978 466859.

error: Alert: Content selection is disabled!!