Những năm trở lại đây, các loại sản phẩm y học xuất hiện càng nhiều nhằm phục vụ các nhu cầu của con người. Có những sản phẩm con người có thể dùng bất cứ lúc nào nhưng có nhiều sản phẩm phải những lúc cần thiết mới dùng được. Nhưng với sự phát triển của nền y học thì các căn bệnh nguy hiểm cũng xuất hiện nhiều hơn. Từ các căn bệnh gây ra bởi không khí bụi bặm đến các căn bệnh do các loài côn trùng gây ra. Và trong số các căn bệnh nguy hiểm xuất hiện thì căn bệnh do côn trùng gây ra là nguy hiểm nhất.

Từ các căn bệnh chỉ làm thương tổn lớp da bên ngoài đến những căn bệnh có thể gây lên cái chết đau đơn cho con người. Và trong số các loại côn trùng nguy hiểm đó thì loài muỗi là loài nguy hiểm nhất. Bởi vì, nhiều loại bệnh do muỗi gây ra hiện nay chưa có vac xin. Nhằm để hạn chế các căn bệnh xuất hiện nhiều nhà khoa học và kỹ sư đã phát minh ra 1 loại sản phẩm vừa an toàn cho con người cũng như môi trường. Đó là cửa lưới chống muỗi, và trong các sản phẩm cửa lưới chống muỗi thì cửa lưới chống muỗi Vietfamily tự tin là nhà cung cấp cửa lưới chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tại sao lại thế  chúng ta cùng tìm hiểu nhá.

Cửa lưới chống muỗi của Vietfamily là loại cửa gì?

Cửa chống muỗi mà Vietfamily chúng tôi cung cấp là loại cửa chuyên dùng để chống muỗi, với yêu cầu chất lượng cao những sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily luôn đạt chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Không chỉ thể cửa lưới chống muỗi Vietfamily còn được biết đến độ đa dạng về sản phẩm nhằm cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm.

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily cũng có cấu tạo chính giống với các loại cửa đang có trên thị trường hiện nay là khung nhôm, lưới chống muỗi và linh kiện nhựa ghép nối.

  • Khung nhôm: là loại khung được làm từ nhôm với chất lượng nhôm tốt và yêu cầu về chất lượng cao. Khung được gia công dẻo vừa phải cũng như độ dày từ 0.7 đến 1 mm nhằm hạn chế những khó khăn  cho việc gia công cũng như lắp đặt của cửa. Khung nhôm cũng có nhiều loại nhưng ở cửa lưới Vietfamily có 2 loại khung chính là khung nhôm dùng cho cửa lưới xếp và khung nhôm dùng cho loại cửa inox. Chúng đều có hết các tính chất của loại nhôm chất lượng cao chỉ khác về cấu trúc mỗi loại nhằm để phát huy hết khả năng của các loại cửa lưới.
  • Lưới: có rất nhiều loại lưới trên thị trường, nhưng có ba loại lưới chống muỗi đang được tiêu thụ nhiều trên thị trường hiện nay. Đó là, lưới inox lưới sợi polyester và lưới sợi thủy tinh. Chúng đều có chất lượng tốt và tuổi thọ trung bình cao từ 7 – 10 năm. Chúng chỉ khác nhau về chất liệu và kiểu dáng. Ví dụ, lưới dạng polyester là loại lưới chuyên được dùng cho cửa lưới xếp thường được lắp đa dạng ở nhiều vị trí khác nhau trong nha. Lưới có dạng các tấm lưới xếp với nhau như cái quạt. Vì lưới có chất liệu là sợi polyester cho nên lưới có độ dẻo và đàn hồi tốt, nhưng lưới lại rất dễ bị rách nếu bị vây bẩn hoặc đồ ngọt lên lưới. Lưới dạng polyester có rất nhiều mầu sắc từ đen, trắng… nhưng chủ yếu lưới màu đen vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn.
  • Bên cạnh loại lưới dạng xếp thì loại lưới dạng inox cũng được nhiều người dùng. Lưới dạng inox là lưới được làm từ inox 304 có tính chất chống ăn mòn cao, bên cạnh đó lưới cũng rất chắc chắn có tuổi thọ cao nhưng điểm yếu là chịu lực yếu dễ bị cong do thời gian. Cửa thường được lắp ở các khu vực cố định ít hoạt động mở ra mở vào, ví dụ các lối đi lại hoặc các khu vực ô thoáng trên cao.
  • Linh kiện nhựa lắp ghép: là các đầu nối được làm bằng chất liệu nhựa pe có tính dẻo nhưng không quá giòn. Với sự yêu cầu cao về chất lượng trong sản xuất các linh kiện có tuổi thọ cao thường 10 – 20 năm. Vì linh kiện có tính dẻo cho nên có thể lắp ráp các thanh nhôm một cách dễ dàng dủ bẻ thanh một góc 30 độ cũng không làm gãy các mối ghép của nhựa.
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Tác dụng của cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily được sản xuất ra nhằm đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng cần khi sử dụng sản phẩm cửa lưới. Cửa không chỉ giúp ngăn ngừa triệt để các tác hại của côn trùng, bên cạnh đó cửa còn một phần nào đó ngăn ngừa khói bụi hay các khí độc hại từ môi trường bên ngoài.

Cửa cũng có chức năng tháo lắp giúp cho việc vệ sinh cửa một cách dễ dàng nhằm tăng tuổi thọ của cửa tốt hơn. Không chỉ thể việc tháo lắp vận chuyển hay lắp đặt cửa cũng rất dễ, chỉ vài bước cơ bản dù người không biết về cửa cũng có thể lắp cửa một cách dễ dàng mà không cần ai hướng dẫn.

Bên cạnh đó, cửa còn có nhiều màu sắc giúp việc chọn lựa cửa hợp với không gian trong nhà một cách dễ dàng.

Nếu quý khách cần thêm thông tin quý khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc web dưới đây, Vietfamily luôn túc trực 24/24 nhằm giải đáp mọi thắc mắc của quỷ khách mọi lúc mọi nơi.

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily

Website: https://vietfamily.vn/

Hotline: 0869.911.830

Địa chỉ showroom và sản xuất: Số 76, Đường Mới, Sáp Mai, Đông Anh, Hà Nội

error: Alert: Content selection is disabled!!