Màu sơn nhà đẹp hiện đang là từ khóa HOT nhất trong lĩnh vực thi công sơn nước trên các thanh công cụ tìm kiếm. Vậy màu sơn nhà đẹp nhất năm 2024 là màu gì? Cách lựa chọn màu sơn đẹp nào là phù hợp với phong thủy chủ nhà và xu hương thiết kế hiện nay? Tất cả sẽ được Nga Việt chia sẻ ngay tại bài viết này, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong việc sửa nhà đẹp và công năng.

Màu sơn nhà đẹp

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài

Màu sơn tường nhà bên ngoài có làm tác động đến cảm xúc, tinh thần của mọi người. Đối với màu sơn nhà bên ngoài, bạn có thể lựa chọn những màu sắc như: Màu ghi sáng để tạo vẻ đẹp sang trọng, màu ghi dễ chịu, màu trắng xanh ngọc nhẹ nhàng,…

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và cảm xúc người dùng, khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp bên ngoài, bạn cũng nên phụ thuộc vào yếu tố sở thích, phong thủy của gia chủ. Nếu màu sơn theo phong thủy quá rực rỡ, bạn có thể kết hợp với một màu sắc khác để tạo nên sự phá cách mới mẻ.

Màu sơn nhà bên ngoài đẹp

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy, tường bên ngoài của những ngôi nhà ở nông thôn và thành phố sẽ có sự khác biệt. Ở nông thôn thường ưa chuộng những gam màu như vàng, xanh,.. Ở thành phố sẽ chọn những gam màu hiện đại như trắng, xám, ghi,.. Nguyên nhân của sự khác biệt này có thể do môi trường sống, không khí và quan điểm về màu sắc yêu thích. .

Màu sơn nhà đẹp bên trong

Màu sơn nhà đẹp bên trong được xem là chiếc áo định hình phong cách cho tổng thể ngôi nhà. Các gam màu bên trong nội thất sẽ tạo nên sắc thái mát mẻ hoặc ấm cúng riêng. Cụ thể: 

 • Các gam màu dịu nhẹ: xanh biển, xanh dương, …
 • Các gam màu ấm cúng: màu gỗ óc chó, màu gỗ olives,..
 • Các gam màu hiện đại: Xám, ghi, trắng sứ,…
 • Các gam màu tươi mới: Vàng, hồng,..

Màu sơn nhà nội thất bên trong đẹp

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nhóm màu như: 

 • Nhóm màu Worldhood: Đây là nhóm màu đại diện cho sự ấm cúng, tươi vui và rực rỡ gồm các màu: Đỏ gạch Pepper, hồng đất Shell, quế Spice, cam Rumba và vàng Charismatic. 
 • Nhóm màu Restore: Gồm những màu sắc như: Xanh rêu, xanh da trời,…có tác dụng mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Đây là màu sắc tối ưu dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. 
 • Màu sơn nhà Atmospheric: Bao gồm những màu sắc như kem, xám ghi, xám sáng,..Chúng mang đến không gian sang trọng, tinh tế và mang nét đẹp cổ điển pha hiện đại. 

Mã màu sơn

Trong sơn nhà, có rất nhiều tiêu chí để phân loại các mã màu sơn. Ví dụ như mã màu sơn nước, mã màu sơn trong nhà, sơn tường,…Khi thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất nhà, bạn có thể thường xuyên tiếp xúc với một số mã màu sơn phổ biến như: German Chocolate. 21C-2T,  Carnival Red. 2A-1A, · Iced Coffee. 21C-3D, Precious Pink. 2B-1P,… Những hãng sơn khác nhau sẽ căn cứ màu hệ thống màu sơn mang đến mã màu sơn theo cấu trúc: Tên màu và mã số riêng biệt. 

Chính vì thế, bạn cần nghiên cứu kỹ mã số màu sơn của từng hãng sơn cụ thể để tránh nhầm lẫn khi mua. Dưới đây là Bảng mã màu sơn Joton, quý khách có thể tham khảo:

Bảng mã màu sơn Joton

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy

Ngôi nhà là nơi “an cư” của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì thế, trong quan niệm của người phương Đông, tất cả các yếu tố liên quan đến ngôi nhà như hướng nhà, hướng phòng, màu sơn,.. đều phải phù hợp với yếu tố phong thủy để đem đến may mắn, tài vận cho gia chủ. Vì thế, khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp, bạn nên chú trọng đến mệnh của gia chủ với các chú ý sau:

Bảng màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là các gia chủ sinh vào các năm: 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992,1993, 2001,… Màu sơn nhà mệnh Kim sẽ tương sinh với các màu sắc như trắng, vàng kim, xám,.. có ánh kim loại. Những gam màu này khá hiện đại, ít lỗi thời nên vừa giúp người mệnh kim hút được tài lộc, vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Bảng màu sơn nhà cho người mệnh kim

Màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh Mộc

Mệnh Mộc gồm có 6 ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc,  Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc tương ứng với các năm sinh 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.

Đối với các gia chủ mệnh Mộc, bạn có thể chọn màu sơn là xanh biển, xanh lục hoặc nâu. Đây là những màu sắc tương sinh của mệnh mộc giúp mang đến tài lộc cho gia chủ.

Bảng màu sơn nhà cho người mệnh mộc

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Mệnh Thuỷ gồm các ngũ hành gồm âm như: Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy,  Đại Hải Thủy, Đại Khê Thủy. Chúng sẽ tương ứng với các năm sinh: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. Đối với người mệnh thủy, bạn có thể chọn những cấp độ khác nhau của gam màu đen hoặc xanh biển.

Bảng màu sơn nhà cho người mệnh thủy

Màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa rơi vào các năm sinh 1954, 1957, 1964, 1965, 1986, 1987, 1994, 1995,…Những người mang mệnh này hợp với các gam màu sơn nhà tương đối rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím. Bạn có thể lựa chọn những cấp độ màu nhẹ nhàng để hạn chế tình trạng chói mắt của màu sơn.

Bảng màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì đẹp?

Người mệnh Thổ sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1989, 1999,…Màu sơn nhà mệnh Thổ hợp phong thủy thường là vàng đất, cam hoặc hồng tím.

Bảng màu sơn nhà cho người mệnh thổ

Tư vấn sơn nhà đẹp

Để lựa chọn được những màu sơn nhà đẹp, bên cạnh yếu tố phong thủy, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau: 

Chọn màu sơn theo vị trí địa lý

Để tạo sự phù hợp của ngôi nhà với môi trường sống, bạn cần quan tâm đến yếu độ địa lý khi lựa chọn màu sơn. Theo đó, đối với những nơi ở là nông thôn nên chọn những gam màu bình dị nhẹ nhàng như xanh, be,… Đối với khu vực thành phố, bạn có thể chọn gam màu sơn nhà hiện đại như ghi xám, trắng,…

Màu sơn nhà đẹp hiện đại

Chọn màu sơn đẹp theo hướng nhà

Hướng nhà là nơi đón gió nên bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để lựa chọn màu sơn cho phù hợp như:

 • Nhà hướng Nam: Đây là hướng có thời tiết mát mẻ quanh năm nên bạn có thể lựa chọn màu sơn nhà theo sở thích.
 • Nhà hướng Bắc: Chọn những gam màu ấm áp hoặc tươi sáng như đỏ, hồng,.. Vì hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc thường đón gió lạnh.
 • Nhà hướng Tây: Đây là hướng nhà thường xuyên tiếp xúc với hướng mặt trời lúc gay gắt nhất. Vì thế, bạn có thể chọn những màu sắc như xanh da trời, xanh lá, trắng sữa,… để tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Nguyên tắc phối màu 60 – 30 – 10

Nguyên tắc phối màu 60 – 30 -10 là sự kết hợp theo tỉ lệ cân đối của các màu sơn trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Theo đó, màu sắc chủ đạo sẽ được dành cho 60% diện tích nhà ở như tường, trần, sàn nhà; 30% màu sắc khác cho không gian thảm sàn, tủ, sofa và 10% gam màu nổi bật để tạo hiệu ứng trang trí.

Nguyên tắc phối màu sơn đẹp

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số nguyên tắc khi sơn nhà như:

+ Phối màu theo nguyên tắc đơn sắc Monochrome: Sử dụng duy nhất một màu sơn hoặc kết hợp với các cấp độ khác nhau của màu sơn đó.

+ Phối màu theo quy tắc liền kề: Sự kết hợp của 3 gam màu liền kề nhau trong bánh xe màu sắc.

+ Phối màu tương phản Complementary: Sự kết hợp của 2 màu sơn tương phản nhau trong bánh xe màu sắc.

+ Phối màu sơn nhà theo tông nóng, lạnh.

Một vài lưu ý khi sơn nhà

Khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp, bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

Sơn ngoại thất

Ngoại thất ngôi nhà là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiều điều kiện thời tiết, môi trường xung quanh. Vì thế, bạn cần lựa chọn những hãng có màu sơn có khả năng chống thấm, chống nắng, chống ẩm mốc,…

Sơn ngoại thất nhà đẹp

Màu sơn nhà ngoại thất đẹp hiện đại

Sơn phòng khách, bếp

Phòng khách và nhà bếp có thể là các không gian liền kề với nhau trong thiết kế nội thất. Bạn có thể lựa chọn gam màu tối giản, nhẹ nhàng như trắng để mang đến không gian dễ chịu.

Màu sơn nhà phòng khách đẹp

Phòng khách chọn tông màu trắng sáng hiện đại

Màu sơn nhà phòng bếp đẹp

Phòng bếp được sơn màu trắng kết hợp màu gỗ công nghiệp hiện đại

Sơn phòng ngủ vợ chồng

Đối với phòng ngủ vợ chồng, đây là không phòng ngủ chính rộng rãi, thỏa mái nhất trong ngôi nhà. Vì thế, bạn nên lựa chọn những gam màu hiện đại, sang trọng như trắng, kem để tạo cảm giác rộng rãi, thỏa mái.

Màu sơn nhà phòng ngủ master đẹp

Phòng ngủ bố mẹ chọn tông màu trắng và nâu kết hợp ấm cúng

Sơn phòng ngủ cho bé

Khi chọn màu sơn phòng ngủ cho bé, bạn cần lựa chọn gam màu phù hợp với giới tính, sở thích của các bé. Đối với các bé gái sẽ phù hợp với màu sắc mộng mơ, dễ thương như hồng. Đối với bé trai có thể sẽ ưa chuộng những màu sắc như xanh, xám.

Màu sơn nhà phòng ngủ bé trai đẹp

Phòng ngủ bé trai được sơn màu trắng chủ đạo kết hợp đồ nội thất màu xanh cá tính

Màu sơn nhà phòng ngủ bé gái đẹp

Phòng ngủ bé gái sơn màu trắng kết hợp hồng tím dễ thương

Sơn nội thất

Sơn nội thất thường được sử dụng những màu sơn nước để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Khi lựa chọn màu sơn nội thất cần phù hợp với tính cách của các thành viên trong gia đình, yếu tố phong thủy,..

Sơn nội thất đẹp ấn tượng

Sơn nhà màu gì đẹp? màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay?

Nói đến màu sơn nhà đẹp, Nga Việt với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chia sẻ có những màu sơn được khách hàng sử dụng nhiều nhất, bao gồm:

Mẫu nhà sơn màu trắng tinh khiết

Màu trắng là màu sơn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường những năm gần đây và không có hiện tượng hạ nhiệt. Chúng mang đến cảm giác bình yên, tinh khiết và tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Màu trắng còn tạo nên cảm giác sang trọng, rộng rãi hơn cho không gian. Chính vì thế, nhiều ngôi nhà có diện tích chật hẹp chọn sơn nhà màu trắng để mở rộng không gian.

Mẫu nhà sơn màu trắng tinh khiết

Nhà sơn màu trắng sứ đẹp

Màu trắng sứ là màu sơn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên những phong cách riêng. Ví dụ, bạn có thể kết hợp trắng sứ với màu hồng pastel để tạo nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn không gian ấm cúng có thể kết hợp với gam màu gỗ khi sơn nhà.

Nhà sơn màu trắng sứ đẹp

Mẫu nhà sơn màu trắng xanh

Mẫu nhà sơn màu trắng xanh thường dùng cho sơn nhà nội thất để làm nổi bật các đồ nội thất, mang đến sự hiện đại, tinh tế.

Mẫu nhà sơn màu trắng xanh

Mẫu nhà sơn màu trắng xanh

Bảng màu sơn nhà màu xanh

Bảng màu sơn nhà màu xanh khá đa dạng với các màu sắc như xanh da trời, xanh cốm, xanh ngọc bích,…

Mẫu nhà sơn màu xanh

Sơn nhà đẹp màu kem

Màu kem là màu sắc có tính ứng dụng cao khi sơn nhà nội thất và ngoại thất. Chúng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thanh lịch cho tổng thể ngôi nhà.

Sơn nhà đẹp màu kem

Sơn nhà đẹp màu trắng kem

Màu sơn nhà đẹp màu ghi

Màu ghi là màu sắc trung tính với sự kết hợp của màu đen và trắng. Khi chọn màu ghi để sơn cho ngôi nhà, chúng sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, nổi bật cho ngôi nhà.

Màu sơn nhà đẹp màu ghi

Màu sơn nhà đẹp màu ghi

Mẫu sơn nhà màu vàng đẹp

Thông thường, khi sử dụng gam màu vàng để sơn nhà, kiến trúc sư sẽ kết hợp với các màu sắc khác để tạo hiệu ứng màu sắc. Màu sơn vàng kem thường được dùng để mang đến cảm giác tươi mới cho không gian sống.

Mẫu sơn nhà màu vàng đẹp

Mẫu sơn nhà màu vàng đẹp

Sơn nhà loại nào tốt nhất, giá rẻ nhất

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều hãng sơn với bảng màu cực kỳ đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn những loại sơn nhà đến từ các thương hiệu sau:

 • Sơn Jotun: Loại sơn này ưu điểm an toàn, thân thiện với môi trường, có khả năng chống mốc tốt, giá rẻ.
 • Sơn Nippon: Đây là loại sơn có xuất xứ Nhật Bản được đánh giá cao về khả năng bền màu, chống thấm, phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau.
 • Sơn Kova: Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam do phù hợp với điều kiện thời tiết thất thường, lên màu đẹp, có khả năng chống thấm hiệu quả.
 • Sơn Dulux: Loại sơn này được đánh giá cao vì khả năng chống mốc, chống thấm và an toàn cho người sử dụng.

Top 50 màu sơn nhà đẹp bên Ngoài – Trong nội thất nhất 2023

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp là nỗi băn khoăn của nhiều người. Đừng lo, Nga Việt sẽ gợi ý cho bạn những gam màu sơn phù hợp sau đây:

Màu sơn Nhà biệt thự đẹp

Những ngôi biệt thự với diện tích rộng lớn sẽ theo những phong cách khác nhau. Ví dụ, phong cách cổ điển hay bán cổ điển sẽ phù hợp với màu vàng quý phái. Đối với biệt thự mang hơi hướng tân cổ điển sẽ phù hợp với gam màu sơn ấm nóng. Ngoài ra, các gia chủ cũng khá ưa chuộng các gam màu hiện đại như trắng, ghi khi thiết kế nội, ngoại thất của biệt thự.

Mẫu nhà biệt thự sơn màu trắng hiện đại

Mẫu nhà biệt thự sơn màu trắng hiện đại cao cấp

Màu sơn nhà đẹp cấp 4

Những ngôi nhà cấp 4 thường được xây ở vùng ngoại ô, nông thôn nên có diện tích rộng rãi. Bên ngoài ngôi nhà sẽ có thêm các yếu tố về cảnh quan như sân vườn, hồ nước,…Vì thế, bạn cần lựa chọn những gam màu sơn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đối với sơn nhà bên trong, bạn có thể chọn màu trắng, xanh dương, kem, vàng kem. Đối với sơn nhà bên ngoài, bạn nên chọn màu xanh, trắng, ghi, vàng nhạt,..

Màu sơn nhà đẹp cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 sơn màu vàng nhẹ ấn tượng

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài nhà ống

Nhà ống có nhược điểm là có diện tích nhỏ hẹp nên khi chọn màu sơn, bạn cần chú trọng lựa chọn những gam màu mang đến cảm giác rộng rãi. Đó là màu sơn: trắng – tím, trắng – vân đá kết hợp, vàng nâu, xanh lá cây, vàng nhạt,…

Màu sơn nhà ống màu xanh đẹp

Sơn ngoại thất nhà ống màu xanh nhạc tinh tế

Màu sơn nhà đẹp bên trong chung cư

Nhà chung cư gồm có các phòng chức năng riêng nên khi lựa chọn màu sơn nhà bên trong, gia chủ cần lựa chọn phù hợp với các phòng như: 

 • Màu sơn phòng khách: Đây là căn phòng đầu tiên bạn bước vào khi ghé thăm chung cư. Vì thế, gia chủ nên lựa chọn màu sơn mang đến cảm giác thỏa mái cho mọi người như ghi, trắng, vàng nhạt,…
 • Màu sơn phòng ngủ: Đối với phòng ngủ chung cư nên chú trọng lựa chọn những màu sơn thỏa mái, dễ chịu như xanh nhạt, xám ghi,..Ngoài ra, chúng còn phải phù hợp với sở thích của gia chủ. 
 • Màu sơn phòng bếp: Không gian phòng bếp chứa đựng rất nhiều đồ nội thất như: Bàn ăn, tủ bếp, dụng cụ nấu nướng,.. Mỗi vật dụng sẽ có những màu sắc khác nhau nên cần thận trọng để tránh rối mắt khi lựa chọn màu sơn. Một số màu sơn bạn có thể lựa chọn cho nhà bếp chung cư là xanh nhạt, trắng, hồng phối cam,…

Màu sơn nhà đẹp bên trong chung cư

Chọn màu trắng sơn nhà đẹp cho căn hộ chung cư

Màu sơn nhà vườn đẹp

Để lựa chọn màu sơn nhà vườn, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố như sở thích gia chủ, phù hợp với thiên nhiên. Một gợi ý về màu sơn dành cho bạn là lựa chọn gam màu trắng kết hợp với sơn giả đá màu nâu cho thiết kế ngoại thất.

Đối với nhà vườn cấp 4 có diện tích lớn, 1 tầng nên cần lựa chọn những màu sơn làm nổi bật được ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn gam màu xanh thanh mát, yên ả.

Đối với các biệt thự nhà vườn có kiến trúc cao tầng, bạn nên phối hợp 3 màu Friendly Sky để mang đến cảm giác hài hòa, yên bình.

Màu sơn nhà sân vườn đẹp

Ngôi nhà vườn được sơn màu trắng tinh khoai đẹp

Màu sơn nhà thái đẹp

Nếu bạn đang sở hữu những căn nhà Thái ở mặt phố có diện tích hạn hẹp thì nên chọn những màu sắc sáng sủa, nhẹ nhàng như trắng, kem. Đối với biệt thự mái thái, bạn có thể chọn màu tím ghi hoặc sơn xám cho tổng thể.

Màu sơn nhà thái đẹp

Mẫu nhà biệt thự mái thái sơn tường màu trắng kết hợp xám đẹp

Màu sơn nhà gỗ đẹp

Phong cách nhà gỗ du nhập vào thị trường Việt nam trong nhiều năm nay và trở nên vô cùng thỏa mái. Những màu sơn thường được dùng để nhà nhà gỗ là xanh lá cây, xám, trắng ngà,.. Chúng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và cũng phù hợp với thiên nhiên.

Chọn màu nâu cho ngôi nhà gỗ sang trọng

Chọn màu nâu đất cho ngôi nhà gỗ sang trọng

Màu sơn nhà đẹp mặt tiền

Mặt tiền nhà đẹp với những gam màu sơn mới mẻ, tinh tế sẽ mang đến cảm giác tích cực cho tất cả mọi người. Bạn có thể lựa chọn những gam màu như xanh, vàng, vàng kem,.. để mang đến sức sống mạnh mẽ, tươi vui cho ngôi nhà. Bạn cứ tưởng tượng khi mệt mỏi, được trở về ngôi nhà mặt tiền với các màu sắc tươi trẻ sẽ khiến bạn vui vẻ, bình yên hơn.

Màu sơn nhà đẹp mặt tiền

Sơn nhà mặt tiền màu trắng đen hiện đại

Nhà mái thái chữ L sơn màu gì đẹp

Nhà mái thái chữ L theo yếu tố phong thủy mang đến vận xui nên bạn cần lựa chọn màu sơn theo bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra, một số gam màu cũng được sử dụng nhiều khi sơn nhà mái thái chữ L là xanh ngọc, nâu trầm, màu ghi, trắng,…

Nhà mái thái chữ L sơn màu gì đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L sơn tường màu trắng hiện đại

Màu sơn cửa sắt nhà đẹp

Màu sơn cửa sắt nhà đẹp có bảng màu hết sức đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn gam màu theo sở thích như xanh, trắng, màu pastel, màu đen nhấn vàng,… Tuy nhiên, yêu cầu của những màu sơn này là phải lên màu chuẩn, bền màu theo thời gian.

Chọn màu sơn cho cửa sắt đẹp

Cửa sắt nên chọn màu đen nhấn vàng ấn tượng

Màu sơn nhà vệ sinh đẹp

Nhà vệ sinh là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà nên cần tạo cảm giác thỏa mái khi sử dụng. Một số gam màu sơn bạn có thể sử dụng là cam san hô, xanh, màu cam,màu trắng, xám,… Những màu sơn này cơ bản có thể kết hợp với các đồ nội thất như chậu lavabo, vòi lavabo, thảm đựng đồ,.. trong nhà vệ sinh để tạo nên sự hòa hợp.

Màu sơn nhà vệ sinh đẹp

Sơn phòng vê sinh màu trắng sạch sẽ thoáng mát

Hy vọng với Top 50 mẫu màu sơn nhà đẹp nhất năm 2024 đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công sơn nước TpHCM hãy gọi ngay với Xây nhà Nga Việt để được tư vấn chuyên sâu hơn. Hotine: 0978 466 859. Đơn vị sửa nhà Nga Việt chuyên: sửa chữa nhà, chống thấm dột, sơn nhà, đóng trần thạch cao, sửa quán ăn, sửa khách sạn, sửa văn phòng công ty, sửa nhà xưởng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô,….

error: Alert: Content selection is disabled!!