Thành phố Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nền kinh tế và mật độ dân cư đông nhất. Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở cũng như những trục trặc về nhà cũng là vấn đề rất lớn và cấp thiết. Nhờ nhu cầu đó mà dịch vụ chống thấm nhà tại Thành phố Thủ Đức ngày càng trở thành một đề tài rất “nóng” nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chống thấm thành phố Thủ Đức chuyên nghiệp
Dịch vụ chống thấm thành phố Thủ Đức chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà tại Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức được sáp nhập từ Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức, là nơi có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là đầu mối giao thông huyết mạch của toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư tại đây cực kỳ đông đúc do nhiều người từ nhiều nơi đổ về để “tha hương cầu thực” nên nhu cầu về nhà ở cũng do đó mà tăng lên nhanh chóng.

Vì nhu cầu nhà ở tăng nên những vấn đề xoay quanh nó như chống thấm nhà cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Các dịch vụ chống thấm nhà tại Thành phố Thủ Đức cũng do đó mà mọc lên như nấm đem đến cho người dân nhiều sự lựa chọn hơn. Do đó, dịch vụ chống thấm nhà ở tại Thành phố Thủ Đức và các quận huyện khác trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh của Nga Việt cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở đẹp và chất lượng của người dân nơi đây.

Một số nguyên nhân gây thấm dột và biện pháp khắc phục

Các nguyên nhân dẫn đến chống thấm và cách khắc phục
Các nguyên nhân dẫn đến chống thấm và cách khắc phục

Nguyên nhân gây thấm dột

  • Do tác động của môi trường như mưa, gió, bão
  • Do sử dụng các vật liệu kém chất lượng, dễ bị ăn mòn
  • Do trình độ làm việc của đội ngũ thi công trước đó không đảm bảo, không có kinh nghiệm trong việc chống thấm.
  • Thấm do lỗi hỏng từ đường cấp thoát nước.

Biện pháp khắc phục

  • Lắp mái che ngăn nước mưa táp vào tường
  • Tô vữa trộn phụ gia chống thấm để phủ lên bề mặt tường bị nứt nẻ, thấm dột
  • Vệ sinh hệ thống máng xối thoát nước trên trần nhà.
  • Sử dụng một số vật liệu trang trí có khả năng ngăn nước.

Những hạng mục nhà ở cần thi công chống thấm

Các dịch vụ chống thấm dột tại thành phố Thủ Đức
Các dịch vụ chống thấm dột tại thành phố Thủ Đức

Sàn mái, sân thượng

Đây là những hạng mục phải chịu tác động trực tiếp của thiên nhiên như mưa, gió thất thường nên rất dễ bị thấm dột.

Tường nhà

Tường nhà có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà được kiên cố và vững chắc, lại còn thường xuyên phải tiếp xúc với các tác động bên ngoài nên cần được chống thấm ngay khi nhà được xây xong.

Nhà vệ sinh, phòng tắm giặt

Đây là những nơi chứa nhiều hệ thống đường ống dẫn nước lại phải tiếp xúc trực tiếp tới nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Cho nên nếu không chống thấm sớm sẽ rất dễ gây ra nguy cơ sạt lún sau một thời gian dài sử dụng.

>>> Xêm thêm: Dịch vụ sửa nhà vệ sinh đẹp chuyên nghiệp tại Nga Việt.

Tầng hầm

Tầng hầm là nơi nằm ở trong lòng đất lại chịu tác động của các mạch nước ngầm nên rất dễ bị thấm, ẩm ướt. Tầng hầm cũng là bộ phận hỗ trợ chống chịu lực cho toàn bộ ngôi nhà nên cần được chống thấm nhanh chóng.

Bể nước chứa, bể bơi

Đây là những hạng mục chứa nước nên chắc chắn việc chống thấm là điều rất cần thiết để tránh tình trạng nước bị rò rỉ ra ngoài.

Khe giáp lai

Khi trời mưa xuống nước rất dễ bị lọt vào các khe hở giữa giáp lai, vì không có rãnh thoát nước nên rất dễ bị đọng nước và thấm vào chân tường, móng của công trình. Chống thấm khe giáp lai giúp bảo vệ tường nhà và duy trì được độ bền vững và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chống thấm nhà Thành phố Thủ Đức của Nga Việt

Công ty chống thấm nhà quận Thủ Đức
Công ty chống thấm nhà quận Thủ Đức

Chất lượng chống thấm luôn được đặt lên hàng đầu

Trong suốt quá trình thi công chống thấm sẽ luôn được các chuyên gia giám sát chặt chẽ để đảm bảo thi công chống thấm đúng quy trình, chất lượng công trình được hiệu quả nhất.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường, rõ ràng từng hạng mục

Nga Việt cam kết giá thi công chống thấm có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

Thi công chống thấm sửa nhà nhanh chóng, đảm bảo tiến độ bàn giao

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên từ nhân viên tư vấn, kỹ sư cho đến đội thợ có tay nghề cao nên tiến độ thi công luôn nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo tiến độ bàn giao cho gia chủ đúng thời gian quy định.

Phương án thiết kế chống thấm theo nhu cầu của khách hàng

Sửa chữa chống thống theo đúng sở thích của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra phương án thiết kế rõ ràng, từng hạng mục.

Hợp đồng rỏ ràng, ràng buộc từng chi tiết

Sau khi 2 bên thống nhất thi công, Nga Việt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Cam kết không phát thêm bất kỳ chi phí khác

Chúng tôi cam kết 100% hạng mục đã có trong hợp đồng và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. Nếu có phát sinh chúng tôi sẽ bàn bạc với gia chủ để đưa ra giải pháp tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm dột tại quận 12 – Hotline: 0978 466 859

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chống thấm nhà Thành phố Thủ Đức, hy vọng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích để đưa cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ tới Nga Việt qua đường dây nóng.

error: Alert: Content selection is disabled!!