Sửa chữa nhà quận 12

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận 12 giá tốt , chất lượng và uy tín. Lựa chọn công ty Nga Việt để thi công là lựa chọn đúng đắn, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian mà còn an tâm về chế độ bảo hành.

Căn hộ của bạn cần được cơi nới, sửa chữa, sơn sửa lại. Bạn không thể tự mình thực hiện việc sửa chữa và quyết định sử dụng dịch vụ từ các công ty sửa chữa nhà. Nhưng bạn chưa nắm rõ về quy trình sửa chữa của các công ty cung cấp dịch vụ này, đừng bỏ qua thông tin về quy trình sửa chữa nhà quận 12 của Xây dựng Nga Việt trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại quận 12

Sửa chữa nhà nhanh chóng tại quận 12
Sửa chữa nhà nhanh chóng tại quận 12

Xây dựng Nga Việt là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở trong khu vực quận 12 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Công ty có một quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ.

Quy trình sửa nhà tại Nga Việt

B1 – Khách hàng liên hệ tới bộ phận tiếp nhận yêu cầu, chăm sóc khách hàng của công ty và cung cấp các thông tin cần thiết liên quan tới nhu cầu sửa chữa nhà, địa chỉ căn hộ.

Sửa chữa nhà phố trọn gói tại quận 12
Sửa nhà phố trọn gói tại quận 12

B2 – Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ tới trực tiếp công trình tìm hiểu rõ và xác định chính xác nguyên nhân, bộ phận hư hỏng cần sửa chữa. Dựa trên kết quả khảo sát thực tế, nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ tư vấn và đưa ra biện pháp sửa chữa phù hợp. Lắng nghe ý kiến từ khách hàng và tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách để đưa ra các đề xuất về biện pháp thi công, vật liệu thi công thích hợp nhất, cũng như kế hoạch sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại quận 12
Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại quận 12

B3 – Khi đã thống nhất được với khách hàng về phương án và thời gian tiến hành sửa chữa; hợp đồng sửa chữa sẽ được kí kết với các điều khoản quyền lợi trách nhiệm của các bên.

Thi công sửa chữa nhà giá rẻ Nga Việt tại quận 12

Sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 12
Sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 12

Tiến hành thi công dựa trên các thỏa thuận đã kí kết. Kĩ sư của công ty kết hợp với khách hàng giám sát quá trình thực hiện thi công.

Mọi phát sinh trong quá trình thi công sẽ được thảo luận rõ ràng với khách hàng; và chỉ tiến hành thực hiện khi đã đạt được sự thống nhất với khách.

Dịch vụ cải tạo nhà quận 12
Dịch vụ cải tạo nhà quận 12

Sau khi hoàn thành các hạng mục, cùng khách hàng đánh giá lại chất lượng, kết quả thi công. Thanh lí hợp đồng sau khi khách hàng kí xác nhận hoàn thành công trình.

Trong suốt quá trình thực hiện, mọi yêu cầu về an toàn lao động luôn được giám sát và đặt lên hàng đầu.

Cam kết về dịch vụ xây nhà Nga Việt

+ Chi phí hiệu quả, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trượng

+ Thời gian xây nhà nhanh và chất lượng.

+ Đầy đủ các đội ngũ thợ – thi công trọn gói

+ Bảo hành dài hạn, nhiệt tình, chu đáo.

+ Hỗ trợ sửa chữa 24/7

Liên hệ xây nhà Việt Nga

Bạn đang ở các khu sau tại quận 12 :

An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Thới An City, khu đô thị Phú Long Riverside,khu nhà phố cao cấp Golden City Hà Huy Giáp, khu đô thị Hiệp Thành City,…

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín chất lượng cho việc sửa nhà hoặc xây mới nhà tại các khu vực trên.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà quận 12 của Xây dựng Nga Việt; nếu bạn đang cần sửa chữa cải tạo ngôi nhà của mình. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ và chất lượng phục vụ của đơn vị thi công. Mọi thông tin liên quan dịch vụ tham khảo tại website www.xaynhangaviet.com và nhận báo giá trực tiếp từ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Cơn các Bđã la chn dch v sửa chữa nhà ca chúng tôi!

>>> Xem thêm: dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp.