Bạn đang có ngân sách với 500 triệu và mong muốn xây được nhà 2 tầng? Bạn lo lắng số tiền đó không đủ hoặc bị phát sinh thêm trong quá trình thi công? Đừng lo lắng! Tư vấn xây nhà 2 tầng với 500 triệu dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng để có một ngôi nhà như mơ.

Tư vấn xây nhà ở 2 tầng 500 triệu
Tư vấn xây nhà ở 2 tầng 500 triệu tiết kiệm

Với 500 triệu bạn có thể xây được nhà 2 tầng hay không?

Với những gia đình không có điều kiện kinh tế và có nhiều thành viên trong gia đình thì những mẫu nhà 500 triệu luôn được quan tâm rất nhiều. Nhưng để xây được nhà 2 tầng đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch xây dựng và tính toán chi phí thật kỹ lưỡng. Có như vậy ngôi nhà của bạn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng cho cả gia đình.

Tư vấn xây nhà với 500 triệu 

Lựa chọn kiến trúc ngôi nhà

Thông thường những gia đình có ý định xây nhà với 500 triệu thì sẽ chọn kiểu nhà ống 2 tầng. Với kiểu nhà này bạn nên khéo léo chọn phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ về mặt trang trí, mặt tiền đơn giản để có thể tiết kiệm được kinh phí. Về phần mái thì bạn nên chọn mái bằng hoặc mái tôn đơn giản cho ngôi nhà.

Diện tích xây dựng vừa phải

Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao nên với 500 triệu bạn nên chọn diện tích vừa phải từ 40 đến 60m sẽ phù hợp nhất.

Chức năng của ngôi nhà:

  • Tầng 1: phòng khách, nhà bếp, nhà ăn, nhà vệ sinh.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Lựa chọn vật tư trung bình.

Với kinh phí hạn hẹp như vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn những vật tư chất lượng trung bình để xây dựng. Nếu chọn vật tư chất lượng thì kinh phí sẽ đội lên cao, còn nếu chất lượng thấp thì ngôi nhà của bạn sẽ không được đảm bảo.

Chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà chất lượng

Chọn đơn vị thi công nhà uy tín chuyên nghiệp
Chọn đơn vị thi công nhà uy tín chuyên nghiệp

Để có được một ngôi nhà 2 tầng với 500 triệu bạn phải nhờ tới đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà chuyên nghiệp. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà đẹp. Nên việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều rất quan trọng. Bởi những đơn vị đó chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo và phân bổ những khoản chi phí sao cho phù hợp nhất.

Để tìm ra được những đơn vị đó bạn cần dựa vào những yếu tố như: số năm hoạt động, phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, các mảng hoạt động và những phản hồi của khách hàng từ đơn vị này. Từ đó, bạn có thể đưa ra sự so sánh và đánh giá để lựa chọn phù hợp.

Như vậy, với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ có được những bí quyết xây nhà 2 tầng với 500 triệu đẹp và không bị mất thêm phí. Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

error: Alert: Content selection is disabled!!