1 tỷ đồng thì xây dựng nhà như thế nào? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định xây nhà phân vân. Để giải đáp thắc mắc đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc tư vấn xây nhà với kinh phí dưới 1 tỷ đồng giúp bạn tìm ra được mái ấm cho gia đình mình.

Cách xây nhà dưới 1 tỷ tiết kiệm nhất
Cách xây nhà dưới 1 tỷ tiết kiệm nhất

Làm cách nào để xây được nhà giá dưới 1 tỷ đồng?

Lựa chọn hình thức xây nhà giá 1 tỷ đồng

Việc đầu tiên khi bắt tay vào xây nhà là bạn cần chọn ra được phong cách kiến trúc cho ngôi nhà mình. Hiện nay, có rất nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… Nhưng với 1 tỷ đồng chúng tôi khuyên bạn nên chọn phong cách hiện đại, bởi những ngôi nhà này mang những đường nét đơn giản, khỏe khoắn mà không kém phần sang trọng. Và một điều quan trọng nữa là với phong cách này thì thời gian thi công khá là nhanh.

Còn những phong cách khác như cổ điển, tân cổ điển thì thường có chi phí rất cao cho phần trang trí ngoại thất. 

Lựa chọn quy mô cho nhà khoảng một tỷ đồng

Bạn nên xác định quy mô của ngôi nhà mình. Xây nhà đẹp với 1 tỷ tùy thuộc vào diện tích đất mà bạn đang có. Nếu bạn có được một diện tích rộng bạn có thể chọn xây nhà vườn 1 tầng, giúp mang không gian xanh vào cho ngôi nhà. Nhưng nếu bạn có quỹ đất hẹp hơn thì nên chọn xây nhà ống, nhà 2 tầng hoặc 3 tầng. 

Hình thức mái cũng là vấn đề rất được quan tâm. Đối với 1 tỷ thì thường sẽ chọn mái bằng, nhưng bạn cũng có thể phá cách bằng mái chéo hoặc mái thái để ngôi nhà thêm sinh động hơn.

Chọn nguyên vật liệu cho xây nhà dưới 1 tỷ đồng

Với kinh phí khoảng 1 tỷ bạn cần cân đối giữa vật liệu xây dựng với vật liệu trang trí. Bạn nên đầu tư vào vật liệu xây dựng hơn, trang trí có thể dùng sơn để giảm bớt gánh nặng chi phí hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp

Một số gia đình chọn cách tự vẽ mẫu nhà hoặc giao toàn bộ cho bên thi công mà không cần quan tâm tới thiết kế đó có khoa học không.

Điều này sẽ khiến ngôi nhà bạn không đạt được chất lượng như mong muốn. Thay vào đó bạn hãy chọn cho mình đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng, họ sẽ tư vấn và thiết kế ra mẫu nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà vẫn đảm bảo được kinh phí như với dự tính mà bạn đã đặt ra.

Lựa chọn đơn vị thi công xây nhà uy tín

Và cuối cùng bạn hãy liên hệ với những đơn vị thi công xây nhà có kinh nghiệm và đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ. Với những bàn tay lành nghề, họ sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà chất lượng và đảm bảo đầy đủ công năng.

Mẫu nhà đẹp xây với chi phí dưới 1 tỷ đồng

Với nhà 1 tỷ bạn có thể lựa chọn nhiều kết cấu nhà khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng là chính. Dưới đây Nga Việt giới thiệu 5 mẫu nhà bạn có thể tham khảo, vừa đẹp vừa có chi phí khá bình dân.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum dưới 1 tỷ
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum dưới 1 tỷ
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn dưới 1 tỷ
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn dưới 1 tỷ
Mẫu nhà 3 tầng dưới 1 tỷ đẹp
Mẫu nhà 3 tầng dưới 1 tỷ đẹp
Mẫu nhà cấp 4 xây dưới 1 tỷ đồng
Mẫu nhà cấp 4 xây dưới 1 tỷ đồng
Mẫu nhà phố 2 tầng xây dưới 1 tỷ đồng
Mẫu nhà phố 2 tầng xây dưới 1 tỷ đồng

Hy vọng những chia sẻ về tư vấn xây nhà với kinh phí khoảng 1 tỷ đồng ở trên sẽ giúp quý khách sở hữu một ngôi nhà chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn với khoảng chi phí 1 tỷ mà mình có. Liên hệ xây nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM – Xây nhà Nga Việt. Hotline: 0978 466 859.

error: Alert: Content selection is disabled!!