Cần Giờ là một huyện nằm ở vị trí đặc biệt nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Cần Giờ vừa giáp sông lại vừa giáp với biển, thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Thời tiết khắc nghiệt tạo nên những mối đe dọa lớn đối với việc chống thấm cho những ngôi nhà nơi đây. Một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong trường hợp như vậy là sử dụng các giải pháp chống thấm. Dịch vụ chống thấm nhà huyện Cần Giờ của Xây Nhà Nga Việt là lựa chọn tốt  ngôi nhà của bạn. 

Dịch vụ chống thấm dột uy tín tại Huyện Cần Giờ
Dịch vụ chống thấm dột uy tín tại Huyện Cần Giờ

Chống thấm nhà là gì?

Chống thấm nhà là làm cho ngôi nhà không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi nước và chống lại sự xâm nhập của nước. Chống thấm nhà đóng vai trò quan trọng trong công tác thi công. Quá trình chống thấm phải được thực hiện đúng cách, người thi công phải nắm rõ các quy trình thi công.

Nguyên nhân nhà bị thấm nước huyện Cần Giờ

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng nhà bị thấm. Do vậy, Nga Việt xin liệt kê một số nguyên nhân phổ biến sau:

  • Điều kiện khí hậu và thời tiết không thuận lợi gây nên những hiện tượng co ngót, giãn nở, làm nứt và phá hủy các bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nước thấm vào tường nhà.
  • Trong quá trình thi công, vì hạn chế trong kỹ thuật, tiết kiệm giá thành mà sử dụng những vật liệu xây dựng kém chất lượng.
  • Sau một thời gian dài sử dụng thì công trình sẽ bị xuống cấp, những vết nứt làm cho hơi ẩm thấm sâu vào bên trong tường cùng với lượng mưa quá lớn và kéo dài ngày, khiến nước dễ dàng thấm nhanh vào tường hơn.
  • Nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là công trình không chủ động chống thấm ngay từ những ngày đầu xây dựng.

Dịch vụ chống thấm nhà của Nga Việt tại Cần Giờ có gì?

Các dịch vụ chống thấm tại Nga Việt
Các dịch vụ chống thấm tại Nga Việt

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh mang đến sự thoáng mát và sạch sẽ cho không gian nhà mình. Một dịch vụ nhà vệ sinh tốt sẽ giúp bạn giải quyết những lo ngại khi xảy ra hiện tượng ẩm thấp, rêu mốc. Ứng dụng các công nghệ chống thấm hiện đại luôn là việc hết sức cần thiết. Đối với nhà vệ sinh, Nga Việt luôn áp dụng những biện pháp chống thấm chất lượng nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng và tăng tuổi thọ của nhà vệ sinh.

Dịch vụ chống thấm tường nhà

Tường nhà mà đặc biệt tường phía ngoài thường xuyên bị nước mưa táp vào, để lâu ngày sẽ bị ăn mòn, thấm dột. Để bảo vệ tường nhà kiên cố và bền vững cần thực hiện chống thấm ngay từ đầu cho công trình của mình. Nga Việt xin giới thiệu một số phương pháp chống thấm nhà hiệu quả mà chúng tôi đã xử lý cho nhiều công trình chống thấm.

  • Sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng để tạo lớp ngăn nước hữu hiệu cho tường ngoài trời.
  • Chống thấm tường bằng dung dịch phun gốc bitum,…
  • Trát lại bề mặt bằng vữa chống thấm chuyên dụng nếu tường nhà đã xuống cấp.

Các vật dụng chống thấm của Nga Việt hiện đại nhất giúp tường nhà vừa chống thấm nước vừa tăng tính thẩm mỹ.

Dịch vụ chống thấm sân thượng

Sân thượng là nơi cao nhất của ngôi nhà, tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa vậy nên chống thấm sân thượng là giải pháp cần thiết để bảo vệ sân thượng nhà bạn. 

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Chống thấm tầng hầm là công việc cần thiết phải làm trong quá trình bắt tay vào xây dựng công trình. Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường có thêm tầng hầm để xe, tiết kiệm không gian nhà và an toàn đối với gia chủ. Thế nhưng tầng hầm là khu vực nằm sâu trong lòng đất dễ bị thấm nước, gây nên những tình trạng ẩm mốc, sụt lún,…

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm huyện Nhà Bè – Hotline: 0978 466 859.

Những tác hại của thấm dột gây ra

Tác hại của việc thấm dột gây ra
Tác hại của việc thấm dột gây ra

Hiện tượng thấm dột gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho gia chủ và các công trình xây dựng:

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Sự ẩm ướt lâu ngày vào những tấm tường tạo nên những vết mốc xanh, đen là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn dễ dàng phát sinh. Chúng có thể lây truyền qua không khí gây nên các bệnh về đường hô hấp, viêm mũi, viêm xoang,… Đặc biệt nguy hiểm đối với sức khỏe người già và trẻ nhỏ.

  • Tuổi thọ của những đồ vật trong nhà bị suy giảm

Tình trạng mưa thấm dột trong nhà làm cho đồ vật dễ bị hư hỏng. Do đó, làm giảm đi độ bền của các thiết bị điện tử như tủ lạnh, tivi, máy giặt,…

Hơn thế nữa, tình trạng thấm ướt tường nhà gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Những thiết bị điện khi bị thấm nước gây ra sự cố chập điện, cháy, nổ,…

  •  Mất đi giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

Từ những vết nứt ngang dọc, vết mốc, màu sơn nhạt dần hay sự bong tróc của tường nhà. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho các công trình nhanh chóng xuống cấp, mất đi độ thẩm mỹ, vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ chống thấm nhà huyện Cần Giờ của Xây Nhà Nga Việt. Hy vọng có thể giúp bạn đọc có những kiến thức, thông tin bổ ích về chống thấm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ chống thấm huyện Cần Giờ.

error: Alert: Content selection is disabled!!