Bạn đang có ý định xây nhà 1 tầng diện tích 90m2? Bạn đang loay hoay tìm kiếm phong cách thiết kế nhà đẹp? Và bạn đang lo lắng về các khoản chi phí để hoàn thành được một ngôi nhà phù hợp với mình. Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Xây nhà diện tích 90m2 đẹp
Xây nhà diện tích 90m2 đẹp

Chi phí xây nhà 1 tầng diện tích 90m2

Chi phí thuê nhà thầu

Chi phí xây dựng sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích và kiến trúc của ngôi nhà. Mỗi đơn vị thi công sẽ có đơn giá xây dựng khác nhau. Nên trước khi xây dựng bạn cần tìm hiểu và khảo sát các thiết kế nhà 1 tầng diện tích 90m2 để có phương pháp tính diện tích xây nhà chính xác nhất. Sau đó tìm hiểu kỹ  cách làm việc của các đơn vị để chuẩn bị kinh phí xây dựng phù hợp nhất.

Chi phí mua nguyên vật liệu phần thô

Các nguyên vật liệu gồm có sắt, cát, sỏi, gạch, xi măng, gỗ. Chi phí sẽ dao động tùy theo thời điểm khác nhau. Bạn cần dự trù một khoản để đáp ứng khi có phát sinh.

Chi phí hoàn thiện

Chi phí hoàn thiện là số tiền bạn phải chi trả cho các vật liệu trang trí nội thất. Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng của nó. Để tiết kiệm được chi phí thì bạn nên chọn vật liệu chất lượng tầm trung.

Những thiết kế nhà 1 tầng diện tích 90m2

Xây nhà 1 tầng diện tích 90m2 theo dạng hình ống

Mẫu nhà 90m2 dạng ống đẹp
Mẫu nhà 90m2 dạng ống đẹp

Những dạng nhà ống rất được quan tâm trong thiết kế nhà 1 tầng diện tích 90m2 bởi lợi thế về chiều dài. Nhà ống kết hợp với mái ngói giúp tạo cảm giác chắc chắn, mở rộng được không gian và giảm bớt sự bí bách về chiều ngang.

Xây nhà 1 tầng diện tích 90m2 theo dạng hình vuông

Nhà 1 tầng diện tích 90m2 được thiết kế theo dạng hình vuông sẽ thường được kết hợp với mái thái mang đậm phong cách sang trọng và cổ điển. Thiết kế nhiều mái thái nhỏ nối tiếp nhau giúp tạo cảm giác không gian được mở rộng.

Mẫu nhà 90m2 hình vuông 6x15m đẹp
Mẫu nhà 90m2 hình vuông 6x15m đẹp

Bên cạnh đó những ngôi nhà hình vuông còn mang lại tính đối xứng, cân bằng và nhìn rất bắt mắt. Với thiết kế hình vuông các kiến trúc sư dễ dàng tạo hình ra những kiến  trúc độc đáo mà ai cũng muốn sở hữu.

Xây nhà 1 tầng diện tích 90m2 hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 90m2 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 90m2 đẹp

Với thiết kế này sẽ được các kiến sư bố trí mộng khoảng sân rộng ở ngoài hiên nhà. Gia chủ có thể trồng cây cảnh, rau xanh,.. mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái. 

Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng diện tích 90m2 có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, tùy theo cá nhân của mỗi gia đình. Bạn sẽ chọn ra được mẫu thiết kế phù hợp với gia đình của bạn. Nếu bạn cần tư vấn xây nhà chuyên nghiệp tại TpHCM. Hãy liên hệ với Xây nhà Nga Việt – Hotline: 0978 466 859 để cùng kiến tạo những công trình độc đáo nhất.

error: Alert: Content selection is disabled!!