Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng – chủ đề luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Có thể nói đa số các gia đình tại nước ta đều có mong muốn xây dựng nhà ở với mức chi phí gần 800 triệu đồng. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng. 

Mẫu nhà 3 tầng 800 triệu đẹp
Mẫu nhà 3 tầng 800 triệu đẹp

Nhu cầu xây dựng nhà 3 tầng 800 triệu đồng

Đa số các gia đình Việt hiện nay, đặc biệt là các gia đình trẻ đều có khoảng kinh phí xây nhà quanh mức 800 triệu đồng – con số không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nhà 3 tầng 800 triệu vừa đảm bảo công năng, thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí. Đa số các nhà 3 tầng 800 triệu hiện nay đều được thiết kế rất đa dạng, mang hơi hướng hiện đại, mới mẻ và sang trọng. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn xây nhà 3 tầng 800 triệu.

Tư vấn xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 800 triệu
Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 800 triệu

Xác định diện tích xây dựng

Trước khi xây nhà việc xác định diện tích xây nhà là vô cùng quan trọng bởi có diện tích chính xác chúng ta mới có thể thiết kế và dự toán kinh phí xây dựng. Đối với nhà 3 tầng 800 triệu thì diện tích chỉ nên dao động trong khoảng 60-100m2 để có thể đảm bảo kinh phí.

Thiết kế nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng

Hiện nay, trong kiến trúc xây dựng có rất nhiều phong cách thiết kế nhà ở khác nhau, mỗi phong cách thể hiện một cá tính và mang một màu sắc riêng biệt. Các phong cách hiện đại, tối giản mang vẻ đẹp của sự tinh tế, đơn giản mà sang trọng, mới mẻ và mang hơi thở hiện đại còn các phong cách cổ điển, phong cách kiến trúc Châu Âu,… lại mang trong mình vẻ đẹp cổ kính, cầu kỳ, diễm lệ và toát lên nét quý phái. Tuỳ vào cá tính và sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn các phong cách thiết kế nhà ở khác nhau. Tuy nhiên, đối với nhà 3 tầng 800 triệu chúng ta nên ưu tiên chọn các thiết kế hiện đại bởi đa số chúng đều có chi phí xây dựng thấp hơn các phong cách cổ điển cầu kỳ.

Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng

Dù là xây nhà to hay nhà nhỏ thì yếu tố chọn nguyên vật liệu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, thời gian xây dựng mà còn quyết định giá thành. Để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể thi công vào các thời điểm xây dựng thấp điểm để có thể mua được vật liệu giá cả thấp.

Chọn đơn vị thi công nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng

Việc xây nhà 3 tầng 800tr nghe thì đơn giản nhưng không phải ai cũng có khả năng thiết kế và thi công một cách khoa học và hợp lý nhất. Để có thể sở hữu cho mình một căn nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng bạn cần tìm một đơn vị nhà thầu thi công giàu kinh nghiệm, uy tín trên thị trường thực thi công trình.

Xây nhà 3 tầng 800 triệu
Xây nhà 3 tầng 800 triệu

Trên đây là những điều cần biết về xây nhà 3 tầng với gần 800tr đồng mà chúng tôi đã đúc kết được qua nhiều năm hoạt động. Hi vọng bạn đọc sẽ có được cái nhìn tổng quát về xây nhà 3 tầng 800 triệu đồng và có thể đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà của mình. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác về xây nhà 3 tầng 800 triệu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

error: Alert: Content selection is disabled!!