Xây nhà 3 tầng chỉ với  500 triệu? Liệu có thực hiện được hay không có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc bài viết ngay dưới đây. Cùng khám phá ngay nhé để tìm ra câu trả lời ngay nhé!

Xây nhà 3 tầng 500 triệu có được không?
Xây nhà 3 tầng 500 triệu có được không?

Xây nhà 3 tầng 500 triệu có được không?

Trong thời buổi vật giá ngày càng tăng cao như hiện nay thì việc xây dựng ngôi nhà 3 tầng 500 triệu nghe có vẻ rất khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có sự tính toán kỹ lưỡng chi phí xây dựng hợp lý thì vẫn có thể xây nhà cấp 4 500 triệu.

Xây nhà 3 tầng 500 triệu trên thực tế không có khả năng thi công hợp lý để đảm bảo được công năng, không gian cần thiết và chi phí xây dựng

Tư vấn xây nhà phù hợp với 500 triệu

500 triệu bạn có thể xây nhà gì
500 triệu bạn có thể xây nhà gì

Dự toán diện tích và chi phí

Bất kỳ một căn nhà nào trước khi xây dựng đều cần có sự tính toán chi tiết, kỹ càng để đảm bảo quá trình thi công được suôn sẻ và công trình đi đúng định hướng ban đầu. Đối với xây nhà 500 triệu thì việc tính toán ấy lại càng quan trọng. 

Để xây được nhà 500 triệu thì diện tích nên cân nhắc giới hạn từ 200m2 trở lại để đảm bảo kinh phí xây dựng. Tránh thiết kế ngôi nhà với diện tích quá lớn sẽ dẫn đến việc “vung tay quá trán”.

Thiết kế nhà đẹp chỉ 500 triệu

Khi thiết kế nhà 500 triệu cần cân nhắc lựa chọn các thiết kế phù hợp với kinh phí có hạn. Thông thường các thiết kế nhà theo phong cách hiện đại sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí xây dựng hơn các phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Chính vì vậy, khi xây nhà 500 triệu nên ưu tiên chọn các thiết kế hình khối hiện đại để tiết kiệm chi phí.

Bố trí công năng cho nhà

Nhà 500 triệu đa phần sẽ có diện tích mỗi tầng khá hạn hẹp, do đó việc bố trí công năng cho căn nhà là điều vô cùng quan trọng đòi hỏi sự logic, khoa học và tính thống nhất cho toàn căn nhà. 

Chọn đơn vị thi công nhà

Chọn nhà thầu uy tín để thi công nhà cũng tương tự “chọn mặt gửi vàng”. Một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm sẽ đưa ra cho chúng ta những lời khuyên, ý kiến sáng suốt và thi công đảm bảo chất lượng cho căn nhà của bạn.

Trên đây là những lưu ý khi xây nhà 500 triệu mà chúng tôi đã đúc kết được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Và một lần nữa việc xây nhà 3 tầng với 500 triệu là một phương án không khả thi.Hi vọng những thông tin ích trên bạn đọc có được cái nhìn tổng quát về xây nhà đẹp và có thể thiết kế cho mình một căn nhà hoàn hảo. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

error: Alert: Content selection is disabled!!