Dịch vụ chống thấm nhà quận 11 tại thành phố Hồ Chí Minh của Nga Việt được rất nhiều khách hàng hài lòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và chống thấm nhà ở nói riêng. Nga Việt có thể mang đến những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất mà không phải công ty nào cũng có thể so sánh được.

>>> Dịch vụ chống thấm nhà ở Nga Việt – Hotline – 0978.466.859

chống thấm nhà Quận 11
Dịch vụ chống thấm nhà Quận 11 – TPHCM

Nguyên nhân nhà bị thấm dột

Nguyên nhân thường thấy nhất đối với nhà bị thấm dột chính là do lớp sơn tường bên ngoài bị bong tróc. Hoặc đó cũng có thể do lớp sơn này không có tính năng chống thấm dẫn đến nhà bị ẩm ướt.

Đối với nhà vệ sinh, nguyên nhân phần lớn là do đường ống nước bị rò rỉ hay bị đọng không có lối thoát. Khi về lâu dài lượng nước này sẽ thẩm thấu từ tầng trên xuống và làm trần nhà vệ sinh bị ố vàng.

Nguyên nhân bị thấm dột đối với mái nhà bê tông là do các khe nứt và hở hình thành. Khi trời đổ mưa thì nước sẽ men theo các vị trí này thấm xuống dưới làm trần nhà ướt. Đối với mái tôn nguyên nhân nhỏ giọt nước vào trong nhà là do vị trí giáp lai của các tấm tôn không kín. Hạt mưa sẽ chảy leo theo các mép này và len vào nhà làm ướt các vách tường 2 bên.

Vì sao cần dịch vụ chống thấm từ Nga Việt?

Việc tự thi công kỹ thuật chống thấm tại nhà sẽ không hề đơn giản nếu như bạn không rành. Không phải là bạn mua nguyên vật liệu hoặc các chất chống thấm chuyên dụng rồi về làm theo hướng dẫn là được. Đầu tiên, người thực hiện phải tìm hiểu và biết rõ được nguyên nhân của vấn đề. Sau đó, bạn mới lựa chọn phương án xử lý phù hợp đúng kỹ thuật và tiết kiệm nhất, rồi mới tiến hành thi công chuyên nghiệp và đúng quy trình để đạt được kết quả.

Nguyên tắc chống thấm nhà ở

Nguyên tắc đầu tiên trong kỹ thuật chống thấm chính là xử lý kỹ bề mặt thi công. Bạn cần làm sạch mọi bụi bẩn, chất thải hoặc những rêu mốc tại vị trí cần chống thấm để đảm bảo kết cấu mặt bằng được chắc chắn.

Mỗi loại địa hình sẽ có những phương pháp chống thấm khác nhau để phù hợp và đạt hiệu quả. Không phải bất cứ nơi nào bạn cũng có thể thi công chống thấm bằng màng và ngược lại, không phải bất cứ địa hình nào bạn cũng sử dụng hóa chất chống thấm như nhau. Thay vào đó, sự linh hoạt và tùy biến cũng như hiểu rõ từng loại phương pháp chống thấm mới là nguyên tắc quan trọng bạn cần nhớ.

Nguyên tắc tiếp theo chính là không được chống thấm nhiều lớp liên tục trong thời gian ngắn. Bạn cần phải có thời gian nghỉ giữa các lớp vật liệu với nhau để tăng độ kết dính. Ngoài ra bạn cũng tuyệt đối tránh tình trạng chỉ quét một lớp chống thấm là xong để cho nhanh. Vì như vậy chỉ có thể duy trì được qua một mùa mưa là sẽ bị thấm lại như ban đầu.

Hãy luôn kiểm tra và đánh giá khả năng chống nước của công trình trước khi đưa vào sử dụng. Bạn cần chắc chắn một điều rằng, vị trí này đã hoàn toàn hết bị thấm nước sau khi bạn thi công xong. Đồng thời tuổi thọ duy trì hiệu quả phải kéo dài từ vài năm trở lên thì mới tiết kiệm chi phí.

Các loại thi công chống thấm nhà ở

Hiện tại, công ty Nga Việt sử dụng 2 hình thức thi công chống thấm hiệu quả nhất là:

  • Thi công chống thấm màng
  • Thi công chống thấm dạng lỏng

Hạng mục chống thấm nhà quận 11 của Nga Việt

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các hạng mục chống thấm nhà quận 11 như sau:

  • Chống thấm tường nhà
  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm nước nhà vệ sinh
  • Chống thấm toàn bộ công trình mới xây dựng như: trần nhà, mái bê tông, mái tôn, mái chéo
  • Chống thấm bể bơi
  • Chống thấm bể chứa nước
  • Chống thấm theo các vết nứt

Lý do nên chọn dịch vụ chống thấm nhà quận 11

Nga Việt đang sở hữu đội ngũ thi công sửa nhà và công trình chống thấm có kỹ thuật cao. Đồng thời đều là những người dày dặn với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện mọi hạng mục. Vì vậy đảm bảo kết quả công trình sau khi thi công luôn có chất lượng tốt và tuổi thọ lâu năm.

Bên cạnh đó, Nga Việt luôn cập nhập, cải tiến và sử dụng những kỹ thuật chống thấm tiên tiến. Các nguyên vật liệu được sử dụng có chất lượng đảm bảo và đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Ngoài ra mọi khách hàng còn được áp dụng dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sửa chữa 24/24. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu và thông tin từ khách hàng Nga Việt sẽ tiến hành xử lý trong thời gian sớm nhất.

Đến với chúng tôi, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ chống thấm nhà quận 11. Cùng với đó là được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Nga Việt cam kết sẽ không làm bất kỳ khách hàng nào cảm thấy thất vọng vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

error: Alert: Content selection is disabled!!