Nhà không chỉ là nơi trú mưa che nắng, mà còn là nơi xây dựng tổ ấm cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng nhà tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Có khi là sự tích góp cả một đời. Vậy với một đôi vợ chồng trẻ với khoản tiền hạn hẹp nên chọn xây nhà như thế nào cho hợp lý? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản, đầy đủ công năng và tiết kiệm nhất.

Tư vấn xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ
Tư vấn xây nhà một tầng hai phòng ngủ

Đặc trưng của nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Kiến trúc đơn giản

Với lối thiết kế đơn giản, không rườm rà hay cầu kỳ nhưng không kém phần hiện đại đã tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà. 

Dễ dàng trong thiết kế và thi công

Xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản, không yêu cầu cao về kỹ thuật như những thiết kế nhà khác nên việc thiết kế và thi công rất dễ dàng. Thời gian thi công nhanh có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Không gian nhỏ gọn, gần gũi, gắn kết các thành viên trong gia đình

Khác với những ngôi nhà cao tầng hay những biệt thự nguy nga khác ngôi nhà 1 tầng với 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt nhỏ gọn và vừa đủ. Cũng nhờ tất cả cả các không gian đều được bố trí tại 1 tầng nên các thành viên trong gia đình dễ dàng kết nối với nhau thêm gần gũi và ấm áp hơn.

Phù hợp với gia đình ít thành viên

Không gian sống trong ngôi nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đa số sẽ rất khiêm tốn và tiện nghi vừa đủ. Nên thường sẽ là sự lựa chọn của những gia đình có ít thành viên hoặc các cặp vợ chồng trẻ kinh tế còn khó khăn.

Kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản và tiết kiệm

Kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ
Kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ tiết kiệm

Thiết kế nội và ngoại thất

Vì là mẫu nhà đơn giản nên thiết kế nội và ngoại thất cũng đơn giản theo. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Đáp ứng được không gian sống nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Lựa chọn phong cách nhà phù hợp

Đối với mẫu nhà này thì nên ưu tiên chọn phong cách hiện đại, đơn giản. Vì với phong cách này quá trình thi công sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn tone màu cho nhà

Xây nhà một tầng hai phòng ngủ nên chọn những màu sắc sáng để tạo nên không gian thỏa mái cho ngôi nhà. Tránh chọn màu tối sẽ làm cho ngôi nhà thêm chật hẹp và bí bách.

Lựa chọn đơn vị thi công nhà 

Và điều quan trọng nhất đó chính là chọn ra được đơn vị thi công nhà 1 tầng 2 phòng ngủ uy tín và chất lượng. Họ sẽ đưa ra những giải pháp và những khoản chi phí phù hợp cho bạn nhất.

Sau những chia sẻ trên đây về xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ của chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm ra được không gian sống lý tưởng cho mình. 

error: Alert: Content selection is disabled!!