Xây nhà 1 tầng diện tích 60m2 là thiết kế có phần đặc biệt với mặt bằng chỉ 60m2. Tuy nhiên, nhà nhỏ nhưng cũng có những ưu điểm riêng của nó chỉ cần bạn biết bố trí không gian sao cho hợp lý nhất. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích để biến ngôi nhà của bạn thành “nhỏ nhưng có võ”.

Mẫu nhà ở nông thôn 60m2 đẹp
Mẫu nhà ở nông thôn 60m2 đẹp

Nhà 1 tầng diện tích 60m2 – giải pháp tài chính cho gia đình trẻ

Nhà 1 tầng là mẫu nhà phổ biến ở cả nông thôn và thành phố. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu thiết kế nhà 1 tầng đẹp và chất lượng trên đường. Mẫu nhà này mang đến nhiều tiện ích không kém những mẫu nhà khác như biệt thự, nhà 2 tầng, nhà vườn,… khó có thể bỏ qua được.

Đầu tiên, xây nhà 1 tầng với diện tích 60m2 bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng. Ngoài ra cũng giảm bớt được nguy hiểm về vấn đề hỏa hoạn do diện tích khá nhỏ.

Xây nhà với diện tích 60m2 bạn có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp của thành phố.

Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt hạn chế của nó như không gian sử dụng quá nhỏ dẫn đến không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư bị thu hẹp.

Với kích thước 60m2 xây nhà kiểu nào là phù hợp nhất?

Mẫu nhà 1 tầng 60m2 hiện đại
Mẫu nhà 1 tầng 60m2 hiện đại

Với kích thước 60m2 để thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo và đáp ứng đầy đủ công năng là điều rất khó khăn.

Với diện tích nhỏ hẹp như vậy, bạn có thể chọn xây nhà theo các kiểu thiết kế như: nhà 1 tầng mái thái, nhà 1 tầng mái bằng, nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 mái bằng,…Tùy theo kiểu mái khác nhau  mà chúng ta có những lựa chọn kiểu nhà 1 tầng phù hợp với diện tích 60m2.

Hiện nay, trên thị trường có 3 phong cách thiết kế nhà 1 tầng diện tích 60m2 được lựa chọn nhiều nhất là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế mang đặc điểm riêng biệt. Phong cách cổ điển và tân cổ điển là phong cách đòi hỏi sự cầu kỳ trong thiết kế nên chi phí xây dựng cao hơn phong cách hiện đại. Nên tùy theo kinh phí của gia đình mà bạn lựa chọn phong cách phù hợp nhất.

Chi phí xây nhà 1 tầng diện tích 60m2

Chi phí xây nhà 1 tầng diện tích 60m2 là bao nhiêu
Chi phí xây nhà 1 tầng diện tích 60m2 là bao nhiêu
  • Chi phí thiết kế: đơn giá dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 triệu.
  • Chi phí nhân công: gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị cung cấp nhân công có tay nghề cao và đảm bảo chất lượng cho quá trình thi công. Mức giá sẽ của mỗi đơn vị sẽ khác nhau.
  • Chi phí ngoại nội thất: khi quá trình thi công hoàn thành bạn cần chọn các vật liệu để thi công ngoại nội thất. Tùy theo chất lượng của vật liệu mà chi phí sẽ cao hay thấp.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xây nhà 1 tầng diện tích 60m2. Hy vọng  sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà với diện tích nhỏ nhưng chất lượng. Hãy liên hệ với xây nhà Nga Việt – Hotline: 0978 466 859 để sở hữu những thiết kế nhà 1 tầng diện tích 60m2 đẹp nhất nhé!

error: Alert: Content selection is disabled!!