Bạn đang muốn xây nhà 1 tầng có gác lửng? Bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi để thực hiện ước mơ xây dựng mái ấm cho gia đình? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm xây nhà 1 tầng có gác lửng đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Tư vấn xây nhà có tầng lửng đẹp
Tư vấn xây nhà có tầng lửng đẹp

Tại sao bạn nên chọn nhà 1 tầng có gác lửng?

Tạo sự khác biệt

Với kiến trúc độc đáo mới lạ, cách phối màu nhã nhặn, lịch sự và trang nhã, phối cảnh đơn giản, sẽ giúp ngôi nhà của bạn tạo ra sự đặc biệt hơn so với những mẫu nhà khác.

Tăng diện tích sử dụng

Gác lửng được tạo ra để sử dụng như một không gian sinh hoạt riêng, tăng thêm diện tích không gian. 

Tạo sự thông thoáng 

Với thiết kế này khoảng cách nhà và mái nhà tạo nên sự thoáng mát, tăng sự mát mẻ, gần gũi, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tận dụng nhiều chức năng và không gian

Tại khu vực gác lửng có thể tận dụng để làm phòng đọc sách hoặc phòng ngủ cũng khá tiện lợi. Tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Kinh nghiệm xây nhà 1 tầng có gác lửng đẹp tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm xây nhà có tầng lửng
Kinh nghiệm xây nhà có tầng lửng

Xác định vị trí và kích thước nhà 1 tầng có gác lửng

Việc xác định được vị trí và kích thước nhà ngay từ giai đoạn thiết kế sẽ giảm được chi phí xây dựng. Bạn cần nắm rõ các vị trí cần xây, kích thước nhà bao nhiêu như vậy các kiến trúc sư mới đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau với mức giá khác nhau. Vật liệu chất lượng tốt chắc chắn sẽ có giá cao hơn vật liệu chất lượng trung bình. Nên tùy vào điều kiện kinh tế khác nhau của mỗi hộ gia đình mà chọn lựa nguyên vật liệu sao cho phù hợp nhất. 

Lựa chọn mái nhà cho nhà 1 tầng có gác lửng

Có 4 loại mái cho nhà ở dân dụng hiện nay là mái bằng, mái lệch, mái thái và mái ngói. Mỗi loại mái sẽ có cấu trúc và chi phí thi công khác nhau. Phần lớn nhà 1 tầng có gác lửng đều làm mái bằng với thiết kế đơn giản, bằng phẳng và tiện lợi.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và  thi công uy tín và chuyên nghiệp

Kiến trúc nhà ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, việc tạo ra được kiến trúc thống nhất và hài hòa sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp và chất lượng hơn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà thật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Có như vậy ngôi nhà của bạn mới hoàn hảo nhất.

Những kinh nghiệm xây nhà 1 tầng có gác lửng đẹp và tiết kiệm ở trên của chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ với Xây nhà Nga Việt để cùng kiến tạo ra những kiến trúc tuyệt vời nhé! Hotline: 0978 466 859 để được tư vấn xây nhà chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

error: Alert: Content selection is disabled!!