Có phải bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhà 1 tầng phù hợp cho diện tích 110m2? Nếu vậy, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về xây nhà 1 tầng diện tích 110m2. Giúp bạn có một mái ấm hoàn hảo cho gia đình mình.

Mẫu nhà 1 tầng diện tích 110m2
Mẫu nhà 1 tầng diện tích 110m2

Lý do bạn nên chọn xây nhà 1 tầng diện tích 110m2

  • Với bàn tay khéo léo của kiến trúc sư sẽ trao tay bạn những thiết kế nhà 1 tầng diện tích 110m2  sáng tạo và độc đáo nhất.
  • Với kiểu nhà này phù hợp với gia đình có 2 thế hệ sinh sống gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. 
  • Kiến trúc dễ thi công không quá phức tạp.
  • Chi phí xây nhà thấp và thời gian thi công rất nhanh. 
  • Kiến trúc hiện đại, đang trở thành xu hướng yêu thích của nhiều người.

Tư vấn xây nhà 1 tầng diện tích 110m2

Tư vấn xây nhà 1 tầng diện tích 110m2
Tư vấn xây nhà 1 tầng diện tích 110m2

Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp cho nhà 1 tầng diện tích 110m2

Hiện nay, đối với nhà ở dân dụng có 3 phong cách thiết kế nhà phổ biến nhất là cổ điển, hiện đại và tân cổ điển. Mỗi phong cách có đặc điểm kiến trúc và chi phí khác nhau. Nên tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn lựa chọn phong cách kiến trúc cho phù hợp. Nếu gia đình bạn có kinh phí xây nhà eo hẹp thì chọn phong cách hiện đại là hoàn hảo nhất. 

Lựa chọn kiểu mái phù hợp cho nhà 1 tầng diện tích 110m2

Sau khi chọn được phong cách kiến trúc, chúng ta bắt đầu lựa chọn kiểu mái cho nhà 1 tầng diện tích 110m2. Trên thị trường có 2 kiểu mái cơ bản và phổ biến nhất đó là mái bằng và mái chéo. Mái bằng được làm bằng bê tông cốt thép, khá bằng phẳng và độ dốc nhỏ. Còn mái chéo thì có độ dốc lớn và được lợp bằng tôn và ngói. Hai loại mái này mang đến cảm quan khác nhau cho nhà 1 tầng diện tích 110m2. Mái bằng mang đến sự trẻ trung, đơn giản phù hợp với phong cách hiện đại còn mái chéo thì cầu kỳ hơn phù hợp với các phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

Tìm hiểu phong thủy để xây nhà 1 tầng diện tích 110m2

Phong thủy trong xây nhà đóng vai trò rất quan trọng. Nó là yếu tố quyết định tới tài lộc và sức khỏe của gia đình bạn. Phong thủy thuận sẽ mang tài vận và sức khỏe thịnh cho gia chủ. Ngược lại, phong thủy nghịch, tài vận và sức khỏe của gia chủ sẽ suy. Chính vì vậy, khi xây nhà gia chủ cần bàn bạc với kiến trúc sư để xây một ngôi nhà hợp phong thủy nhất.

Để có được một ngôi nhà 1 tầng diện tích 110m2 đẹp và hoàn hảo, bạn cần lên kế hoạch xây dựng một cách chi tiết nhất nhằm đáp ứng được đầy đủ công năng và tiết kiệm được chi phí. Nếu còn gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

error: Alert: Content selection is disabled!!