Dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp

Dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp là gì? Đây là một trong những dịch vụ mà không phải ai cũng nắm rõ. Những kiến thức chúng ta có được về ngành nghề này đa phần thông qua các biển quảng cáo dán trên những bức tường ở thành phố. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp tại Nga Việt
khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp tại Nga Việt

Khoan cắt phá dỡ bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực rất lớn bên ngoài để phá hủy bê tông. Hoạt động này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, kèm theo đó là bụi và rung lắc của công trình. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì cấu trúc công trình sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra các công đoạn khác như khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, đục phá bê tông, đục phá nền,… cũng thuộc lĩnh vực của dịch vụ này.

Ngày nay lĩnh vực khoan cắt bê tông có sự bứt phá và cải tiến vượt bậc đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất. Tiến độ thi công công trình sẽ nhanh hơn nhờ máy móc hiện đại hóa.

Các thiết bị máy móc thường dùng để thi công dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông

  • Máy đục dùng điện
  • Máy khoan rút lõi bê tông
  • Máy đục dùng hơi
  • Máy cơ giới ( máy đào, máy xúc,…)
  • Máy cắt, phá, xẻ,…
  • Và một số dụng cụ hỗ trợ khác

Các kỹ thuật dùng trong dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông

Kỷ thuật khoan cắt bê tông
Kỷ thuật khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp

Mài bề mặt bê tông

Máy mài mặt bê tông được dùng để giảm kích thước hay làm nhẵn bề mặt để dễ dàng trong quá trình thi công hơn. Với hoạt động này sẽ không gây ra rung lắc quá lớn làm ảnh hưởng đến kết cấu và cũng không cần nước làm xúc tác.

Lưỡi khoan kim cương

Lưỡi khoan này có thể cắt được lớp bê tông dày tới 1m và có thể ứng dụng thi công cho sàn, tường cưa đường tạo rãnh.

Khoan cắt bằng dây kim cương cứng

Thiết bị này được dùng cho vật liệu có kích thước lớn, hình dạng vật liệu không đồng đều, sử dụng khi không gian thi công chật hẹp hoặc môi trường đặt biệt (dưới nước). Với phương pháp này, công trình sẽ hiệu quả và chính xác hơn. Hạn chế gây tiếng ồn hơn các phương pháp khác.

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông

Được áp dụng cho nhu cầu cắt hạ sàn bê tông có chiều dày lớn hơn 500mm hoặc ở vị trí mà máy cắt đĩa không thể thao tác được. Được áp dụng để cắt hạ sàn hoặc tạo lỗ mở đi đường ống thông gió.

>>> Xem thêm: 1 khối bê tông đổ được bao nhiêu m2?

Bê tông là vật liệu rất phổ biến và hết sức quan trọng để xây dựng các công trình nhà ở. Cũng như tính chất cứng cáp của nó nên khi thi công bạn nên tìm đơn vị uy tín và thi công chất lượng. Để tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho gia đình bạn.

Những chia sẻ về dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp của chúng tôi trên đây mong rằng sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về dịch vụ này. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!