Cập nhật báo giá cải tạo, sửa chữa nhà phố mới nhất 2021

Ai cũng muốn tổ ấm của mình phải luôn thật vững chãi. Tuy nhiên, qua một thời gian dài, dưới tác động của thời tiết và các yếu tố khác, ngôi nhà của bạn sẽ khó mà vững chãi như ban đầu. Đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố – nơi dễ bị các tác động ngoại cảnh nhất. Bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà phố giá rẻ tại TpHCM? Hãy tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà phố của công ty Nga Việt sau đây.

Thi công sửa chữa nhà phố 01
Thi công sửa chữa nhà phố 02
Thi công sửa chữa nhà phố 03
Thi công sửa chữa nhà phố 04
Thi công sửa chữa nhà phố 05
Thi công sửa chữa nhà phố 05
Thi công sửa chữa nhà phố 07
Thi công sửa chữa nhà phố 08
Thi công sửa chữa nhà phố 09
Thi công sửa chữa nhà phố 10

Dự án thi công sửa chữa nhà phố trọn gói tại TpHCM

Bảng báo giá sửa chữa nhà phố trọn gói 2021 tại Nga Việt 

Báo giá sửa chữa nhà phố
Báo giá sửa chữa nhà phố

Sửa chữa nhà phố trọn gói có những ưu điểm gì?

Tiết kiệm thời gian thi công

So với việc sửa chữa từng món một, mỗi lần bạn có nhu cầu sửa chữa lại cần gọi thợ, khảo sát thực tế, lên kế hoạch sửa chữa. Báo giá sửa chữa nền nhà, báo giá sửa chữa mái tôn, la phông,… Thì việc duy tu và cải tạo nhà phố trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Một lần khảo sát, lên bảng báo giá sửa nhà phố trọn gói, tiến hành thực hiện nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thi công sửa cầu thang nhà phố
Thi công sửa cầu thang nhà phố

Tiết kiệm tiền bạc

Thi công nhà phố giá rẻ tại tphcm
Thi công nhà phố giá rẻ tại tphcm

Mỗi lần chúng ta muốn sửa chữa đều phải mất phí mua vật tư, tiền công. Tuy nhiên đối với dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói thì không cần tốn nhiều tiền cho mỗi lần đơn lẻ như vậy nữa. Dịch vụ trọn gói sẽ giúp ta tiết kiệm tiền hơn. Ngoài ra còn được thỏa thuận giá nếu sử dụng trọn gói.

Nguyên nhân vì đâu mà ngôi nhà bị xuống cấp?

Cái gì sử dụng lâu cũng xuống cấp, không cứ gì nhà cửa. Sau 1 thời gian sử dụng thì ngôi nhà của bạn bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Ngoài đồ nội thất trong nhà bị lỗi thời, cũ kỹ, xuống cấp thì phần thô cũng ảnh hưởng không kém. Tường, trần, sàn nhà bị ẩm mốc, lỏng lẻo, mối mọt … Ngoài ra, thời tiết khí hậu khắc nghiệt ở nước ta cũng là 1 nguyên nhân. Hiện tượng mua dầm kéo dài, nắng nóng triền miên hoặc gió nồm làm nhà bị ứ đọng, ẩm ướt. Tường nhà bị thấm dột, xuất hiện ố vàng.

Sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp
Sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện khi sống ở những không gian như vậy nhỉ. Công việc, sinh hoạt sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Thế nên dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố sẽ là giải pháp hay ho giúp bạn giải quyết vấn đề trên và tiết kiệm chi phí.

4 lưu ý quan trọng trong thiết kế cải tạo nhà phố

Chú ý đến kết cấu ban đầu của nhà phố trước khi sửa chữa

Cải tạo sửa chữa nhà phố bị xuống cấp
Cải tạo sửa chữa nhà phố bị xuống cấp

Sửa chữa là quá trình duy tu, sửa sang lại những phần của ngôi nhà đã bị xuống cấp, chứ không phải thay đổi kết cấu hoàn toàn. Do đó, việc sửa chữa phải phù hợp với yếu tố cơ bản của ngôi nhà. Không quá chênh lệch sẽ làm cho nhà phố không đồng nhất. Rất khó nhìn và kém thẩm mỹ.

Chọn công ty sửa nhà phố chất lượng, uy tín

Mỗi lần cải tạo nhà phố là mỗi lần tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các thành viên trong nhà. Do đó, cần chọn dịch vụ sửa chữa nhà phố phải thật sự chất lượng, đạt chuẩn. Vật liệu được sử dụng phải qua kiểm định, có chất lượng tốn và độ bền cao. Các quy trình sửa chữa phải được chuẩn hóa và có hệ thống. Để công trình sau sửa là công trình đạt chất lượng, hiệu quả.

Chú ý đến phong thủy của ngôi nhà

Thi công sửa chữa nhà phố tại tphcm
Thi công sửa chữa nhà phố tại tphcm

Phong thủy xây nhà luôn được Nga Việt nói đến như một yếu tố vô cùng quan trọng. Phong thủy quyết định thành bại, sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Do đó không thể xem nhẹ. Sửa chữa nhà phố ngoài việc không làm tổn hại đến kết cấu ban đầu, còn phải đảm bảo phong thủy cho gia đình. Đem lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Triển khai bản thiết kế hạng mục sửa nhà phố rõ ràng

Sau khi có thỏa thuận rõ ràng về bản vẽ hiện trạng mới có ngôi nhà thì tiếp tục sẽ triển khai bản vẽ. Có được sự thống nhất tổng quát mọi việc thì bạn sẽ bao quát được tất cả những hạng mục cần làm giúp ngôi nhà của mình được khoác thêm lớp áo mới. Bạn nên hạn chế tối đa đụng chạm tới phần bê tông và cũng nên dựa vào thiết kế nhà cũ nhằm bảo đảm kết cấu không ảnh hưởng và tiết kiệm chi phí.

Ở đâu sửa chữa nhà phố giá rẻ tại TpHCM?

Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà phố giá rẻ tại TpHCM với nhiều mức giá khác nhau. Cuộc sống phát triển khiến nhiều người không chỉ hướng đến căn nhà như một nơi trú ngụ, mà họ chú ý đến yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố tại TpHCM
Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố tại TpHCM

Sửa chữa nhà phố trọn gói giúp ta tiết kiệm nhiều thời gian, không tốn nhiều thời gian cho các khâu linh tinh và không phải chờ đợi từ khâu này đến khâu khác. Mặt khác, sửa chữa trọn gói không tốn nhiều chi phí, giúp ta tiết kiệm để chi tiêu cho nhiều vấn đề khác quan trọng hơn. Vì những tiện lợi đó, người ta thường chọn công ty sửa chữa nhà trọn gói hơn là chọn sửa từng việc từng việc tách biệt. Từ đó, việc lựa chọn một công ty xây dựng đảm bảo đủ uy tín để ta có thể “chọn mặt gửi vàng” trong suốt hành trình sửa chữa cũng là một việc vô cùng quan trọng.

Mẫu thiết kế sửa nhà phố đẹp trọn gói tphcm
Mẫu thiết kế sửa nhà phố đẹp trọn gói tphcm

Nếu bạn đang quan tâm đến một công ty sửa chữa nhà tại TpHCM vừa chất lượng, vừa hiệu quả, giá thành lại hợp lý thì mời bạn tham khảo bài viết “Sửa chữa nhà phố trọn gói tại TpHCM” sau đây của chúng tôi.

Tại sao chọn dịch vụ sửa nhà phố TpHCM tại Nga Việt?

Với 10 năm kinh nghiệm trong linh vực xây nhà tại TpHCM. Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình, và được người dân tin tưởng trong xuốt thời gian qua. Sự thành công đó là do chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau:

Sửa chữa nhà phố đẹp giá rẻ trọn gói tại TpHCM
Sửa chữa nhà phố đẹp giá rẻ tại TpHCM

Thi công nhà ở uy tín chuyên nghiệp

Với nguyên tắc uy tín làm chủ chốt, mọi hoạt động của công ty xây dựng Nga Việt đều được thực hiện chất lượng, hiệu quả. Chúng tôi cam kết thực hiện hoạt động đúng theo những quy định đã thống nhất trong hợp đồng, không phát sinh những chi phí ngoài lề. Không làm khách hàng phải khó chịu.

Cung cấp vật tư sửa chữa chất lượng

Công ty Nga Việt sử dụng những vật liệu chất lượng cao. Được chọn tỉ mỉ từ màu sơn tốt nhất đến những viên gạch chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ các nhà thiết kế có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của công ty xây dựng Nga Việt, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói tại TpHCM tốt nhất, mà giá cả lại rất cạnh tranh trên thị trường.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, an toàn

Trong chúng ta ai cũng muốn cải tạo nhà phố cũ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Để có thời gian thích ứng và trang trí lại căn nhà mới sửa chữa phải không nào. Nhận thấy yêu cầu muốn hoàn thiện sớm về mặt thời gian của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa nhanh chóng, đúng tiến độ. Không câu thời gian, không phát sinh chi phí ngoài luồng. Bàn giao công trình cho quý khách hàng với chất lượng tốt, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Sửa chữa nhà phố để kinh doanh
Sửa chữa nhà phố để kinh doanh

Xây dựng Nga Việt chuyên sửa chữa nhà phố; báo giá sửa chữa nhà xưởng; báo giá sửa chữa nhà chung cư,… đảm bảo dịch vụ chất lượng, hiệu quả, giá rẻ. Sửa chữa trọn gói tận nhà, có bảo hành và giá thành hợp lý. Cam kết chất lượng công trình sau khi hoàn thành và nghiệm thu. Hãy đến xây nhà Nga Việt để cảm nhận sự khác biệt.

Các dịch vụ cải tạo nhà phố đẹp chuyên nghiệp tại Nga Việt

 • Cải tạo nhà phố thành văn phòng làm việc,
 • Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà phố.
 • Sửa nhà phố 2 tầng giá rẻ đẹp.
 • Cải tạo nhà phố 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng theo yêu cầu.
 • Cải tạo mặt tiền nhà phố để kinh doanh.
 • Sửa chữa nhà phố 3, 4 phòng ngủ đẹp.
 • Cải tạo giếng trời, ban công nhà phố đẹp.
 • Sửa nhà phố có tầng hầm để xe cao cấp.
 • Cải tạo nhà lô phố mặt tiền 3m.
 • Cải tạo nhà ống 3 tầng.
 • Cải tạo mặt tiền nhà phố, cải tạo nhà phố cổ.
 • Sửa nhà vệ sinh nhà phố.
 • Sửa nhà bếp đẹp hiện đại.
 • Sửa phòng ngủ nhà phố.
 • Cải tạo phòng khách nhà phố chuyên nghiệp.
 • Thi công sơn nước, đóng trần thạch cao đẹp.
 • Thi công lót sàn gỗ hoặc nền gạch men cao cấp.

Với kinh nghiệm thi công nhà phố thâm niên tại TpHCM, Nga Việt sẽ giúp bạn dễ dàng có những giải pháp sửa chữa nhà giá rẻ tốt nhất cho ngôi nhà phố của bạn.

Liên hệ xây nhà Nga Việt

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Cảm ơn các Bạn đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi!