Sinh năm 1995 mệnh gì? là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều gia chủ tuổi Ất Hợi. Sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi và thuộc mệnh Hỏa. Những vấn đề về cung mệnh, ngũ hành tương sinh, màu hợp, hướng xây nhà hợp,… như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Sinh năm 1995 mệnh gì?
Sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1995 cầm tinh con lợn, được tính từ 31/01/1995 – 18/02/1996 (dương lịch). Người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi – mệnh Sơn Đầu Hỏa. Những người mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh với người mệnh Thổ, Mộc và quan hệ tương khắc với người mệnh Kim, Thủy.

>>>>> Xem thêm: Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi con gì?

Tính cách của những người sinh năm 1995

Những người sinh năm 1995 thường rất hiền lành, không thích chốn thị phi, sự tranh giành,…. Họ là những người có suy nghĩ đơn giản, hiền hậu. Đặc biệt, họ là những người thông minh, sáng dạ. Chính bản tính lương thiện đã giúp họ có được lòng tin yêu từ nhiều người xung quanh.

Những người sinh năm 1995 không thâm sâu. Họ rất ít khi làm phật ý mọi người. Họ là những người luôn đối đãi chân thành với người khác, không toan tính vụ lợi. Họ là những người lãnh đạo tài năng, thấu hiểu, xử lý công việc thấu tình đạt lý.

Tuy nhiên, cũng chính bản tính lương thiện ấy khiến họ bị người khác lợi dụng. Bên cạnh đó, họ có tính bốc đồng, nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc và hành vi của mình.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì và hợp với những con số nào?

Những người sinh năm 1995 hợp với màu nào?

Những màu đỏ, hồng, tím, cam là những màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Do đó, những người sinh năm 1995 rất hợp với các màu này. Bên cạnh đó, theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, do đó, những người mệnh Hỏa còn rất thích hợp với các màu thuộc mệnh Thổ như xanh lá cây,…

Những tone màu này sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng từ chính bản mệnh. Năng lượng này sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi, phát triển hơn đấy.

Những người sinh năm 1995 kỵ với màu nào?

Các màu như đen, xanh dương, xám, bạc và trắng là màu kỵ với người sinh năm 1995. Chúng mang lại xui xẻo, tai họa không mong muốn nếu người sinh năm 1995 sử dụng làm trang phục hay dùng các vật dụng có màu sắc này.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì và kỵ với màu gì?
Sinh năm 1995 hợp với màu gì và kỵ với màu gì?

Người sinh năm 1995 hợp với những con số nào?

Những người sinh năm 1995 hợp với các con số:

  • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
  • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Lựa chọn con số hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc.

Người sinh năm 1995 hợp với các tuổi nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì
Sinh năm 1995 mệnh gì

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay kinh doanh là việc làm cần thiết, đặc biệt là đối với quan niệm của người Á Đông. Những tuổi nào hợp với người tuổi Ất Hợi 1995?

Nam sinh 1995 hợp với tuổi nào?

  • Trong kinh doanh làm ăn, nam sinh năm Ất Hợi 1995 thường hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.
  • Trong hôn nhân gia đình, nam sinh năm Ất Hợi 1995 thường hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.
  • Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1995 kỵ với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

  • Trong kinh doanh làm ăn, nữ sinh năm Ất Hợi 1995 thường hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.
  • Trong hôn nhân gia đình, nữ sinh năm Ất Hợi 1995 thường hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.
  • Tuy nhiên, nữ mạng sinh năm 1995 kỵ với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân.

>>>Xem thêm: Tuổi Ất Hợi năm 1996 xây nhà hướng nào tốt?

Sinh năm Ất Hợi 1995 xây nhà hợp với hướng nào? Kỵ hướng nào?

Phong thủy tuổi Ất Hợi
Phong thủy tuổi Ất Hợi 1995

Với nam sinh 1995

Nam mạng sinh năm 1995 xây nhà hợp với các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Đây là các hướng giúp gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1995 không nên xây nhà theo các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Khi xây nhà theo các hướng này, càng ở lâu thì sức khỏe các thành viên trong gia đình càng giảm sút, nhất là phụ nữ.  

Với nữ sinh năm 1995

Nữ sinh năm 1995 khi xây nhà sẽ hợp với các hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Nhà ở hướng này giúp gia chủ công thành danh toại, con cháu giỏi, thành công, gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 1995 thường không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Hướng nhà này tai ương hung họa rất nhiều, người trong nhà yểu mệnh, nhất là nam giới.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Chắc hẳn, với những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời. Chúng tôi hy vọng với những thông tin tổng quan nhất về những người sinh năm 1995, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình. Từ đó, bạn có thể ứng dụng chúng phù hợp trong công việc và cuộc sống. Chúc các bạn may mắn và thành công!

error: Alert: Content selection is disabled!!