Xem tuổi làm nhà sinh năm 1976 Bính Thìn như thế nào? Gia chủ 1976 Bính Thìn chọn năm xây nhà cần lưu ý điều gì? Bài viết xem tuổi làm nhà cho gia chủ năm 1976 Bính Thìn dưới đây sẽ giúp bạn đọc chọn được năm xây nhà phù hợp nhất cho mình. 

Tư vấn sửa nhà phố trọn gói – Hotline –  0978.466.859

Tuổi làm nhà sinh năm 1976

Sơ lược về tuổi 1976 Bính Thìn 

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn – tuổi con Rồng

Từ xa xưa ông cha ta luôn quan niệm Rồng chính là con vật tượng trưng cho sự quyền lực và sức mạnh. Những người cầm tinh con Rồng đều có vị trí quan trọng trong xã hội. Ở họ luôn có sức hút to lớn và toả ra uy quyền mãnh liệt. 

Người sinh năm Bính Thìn có lòng khoan dung, tốt bụng. Trong gia chủ Bính Thìn lúc nào cũng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết mang đến nhiều niềm vui và động lực cho người khác. Họ luôn sống tích cực và luôn biết cách để sống một cuộc đời thật rực rỡ, tươi đẹp. 

Tuy nhiên Bính Thìn lại có tích cách thay đổi nhanh chóng, tự cao, tự đại, đôi khi ngông cuồng trong quyền lực. Song Bính Thìn lại được đánh giá là con giáp gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc.

Con đường công danh sự nghiệp của gia chủ Bính Thìn không mấy khó khăn, đa số đều rất dễ dàng thành công. Càng về hậu vận Bính Thìn càng sung túc và viên mãn. 

Để cuộc sống được như ý, Bính Thìn nên tuân thủ một số chi tiết phong thuỷ như: tuổi làm nhà, hướng nhà, màu sắc hay các con số may mắn,… Tất cả sẽ bổ trợ đem đến cho gia chủ Bính Thìn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi làm nhà sinh năm 1976

Cách xem tuổi làm nhà sinh năm 1976 Bính Thìn hợp phong thủy

Tuổi làm nhà hợp phong thuỷ chính là yếu tố quyết định đến vượng khí của một ngôi nhà. Gia chủ Bính Thìn 1976 cũng không ngoại lệ. 

Thời gian khởi công xây nhà là mấu chốt để bắt đầu một cuộc sống mới. Ngôi nhà của Bính Thìn 1976 có tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào thời điểm xây dựng. Theo phong thuỷ, thời gian tốt để xây nhà chính là thời điểm hợp thành của ngày vượng (nhật chủ), không gặp phải hình, xung, khắc, hại trong tứ trụ.

Đồng thời phải xét theo hạn Tam tai, Hoang ốc và Kim lâu. Nếu xây nhà ở các thời điểm phạm các hạn này đều sẽ mang đến nhiều xui xẻo, bất thành trong cuộc sống.

Hạn Tam tai

Hạn tam tai là hạn trong 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai, thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Khi gặp hạn tam tai, tính khí gia chủ hay nóng nảy, bất thường và dễ có tang trong thân tộc. Gia chủ dễ bị tai nạn thương tích, xung đột, mất của oan, vướng vào thị phi, tai bay vạ gió. Trong các năm này, không nên hùn vốn làm ăn, sửa nhà, xây nhà, mua nhà, hạn chế đi đến sông nước. 

Bính Thìn 1976 cần tránh các năm tam tai: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn.

Năm 2021 là năm Canh Tý, do vậy gia chủ Bính Thìn 1976 không phạm phải tam tai.

Hạn Kim lâu

“ 1,3,6,8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng” từ xa xưa ông cha ta đã đúc kết và lưu truyền câu nói này trong gian dân. Ý nghĩa của câu nói trên chính là vào những thời điểm phạm Kim lâu chúng ta không nên làm những việc lớn. Vì thường thua lỗ, bất thành và xui xẻo. 

Kim lâu có 4 hạn: Kim lâu thân, Kim lâu thê, Kim lâu tử và Kim lâu lục súc.

Cách tính: lấy tuổi mụ chia cho 9, cụ thể:

 • Dư 1: phạm Kim lâu thân – chính gia chủ gặp hoạ.
 • Dư 3: phạm Kim lâu thê – mang họa đến cho vợ của gia chủ.
 • Dư 6: phạm Kim lâu tử – mang họa đến cho con cháu trong gia đình.
 • Dư 8: phạm Kim lâu lục súc – hại đến các vật nuôi trong nhà.

Gia chủ 1976 Bính Thìn năm 2021 là 46 tuổi chia 9 dư 1 phạm phải Kim lâu thân.

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, dễ có ma quỷ trú ngụ. Do vậy mà theo phong thuỷ, không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc.

Hoang ốc gồm có 3 cung xấu: Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục Hoang ốc. Và 3 cung tốt bao gồm: Nhất cát, Nhì nghi, Tứ tấn tài.

Cách tính hạn trong Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 mươi tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục Hoang ốc và 70 bắt đầu lại từ Nhất cát.

Gia chủ Bính Thìn 1976 tính theo tuổi mụ đến năm 2021 là 46 tuổi sẽ tính hạn như sau: Khởi 40 tại Tứ tấn tài, 41 Ngũ thọ tử, 42 Lục Hoang ốc, 43 Nhất cát, 44 Nhì nghi, 45 Tam địa sát, 46 Tứ tấn tài => cung tốt.

Năm 2021, gia chủ Bính Thìn 1976 không phạm tam tai và hoang ốc nhưng phạm vào Kim lâu thân. Bính Thìn 1976 nên tránh xây nhà vào năm 2021 này.

Tuổi 1976 Bính Thìn xây nhà năm nào tốt?

Gia chủ 1976 Bính Thìn nên xây nhà vào các năm sau đây: 

 • Năm 2015 (Ất Mùi)
 • Năm 2018 (Mậu Tuất)
 • Năm 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2033 (Quý Sửu)
 • Năm 2042 (Nhâm Tuất)
 • Năm 2043 (Quý Hợi)
 • Năm 2045 (Ất Sửu)
 • Năm 2051(Tân Mùi)
 • Năm 2052(Nhâm Thân)
 • Năm 2054(Giáp Tuất)

Đây là những năm tốt với Bính Thìn 1976, không phạm phải Tam tai, Hoang ốc và Kim Lâu. Gia chủ Bính Thìn 1976 xây nhà vào các năm này sẽ mang đến vượng khí cho cuộc sống.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” do vậy khi xây nhà tuyệt đối không được xem nhẹ việc chọn năm xây nhà hợp tuổi. Gia chủ năm 1976 Bính Thìn cần phải chọn năm xây nhà phù hợp để đem lại may mắn, bình an cho cuộc sống. Hy vọng bài viết xem tuổi làm nhà sinh năm 1976 Bính Thìn trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được năm xây nhà tốt nhất. 

error: Alert: Content selection is disabled!!