4 giải pháp tối ưu kinh phí sữa chữa nhà trên từng m2

Cải tạo lại không gian sống thêm phần ấn tượng và công năng hơn được ứng dụng những căn chung cư cũ hoặc nhà đất có nhiều năm sử dụng. Khi xây mới không phải là bài toán tiết kiệm kinh phí thì cải tạo là lựa chọn hợp lý. Nhưng làm thế nào để việc cải tạo, sửa chữa nhà đạt hiệu quả cao trong khi vẫn tối ưu kinh phí có lẽ bạn chưa biết.

Cải tạo sửa chữa nhà phố tại TpHCM
Cải tạo sửa chữa nhà phố tại TpHCM

4 Phương pháp tối ưu kinh phí sữa chữa nhà trên từng m2

Một là bạn hãy lựa chọn những loại sơn đạt chất lượng cao

Những loại sơn cao cấp chắc chắn có giá thành cao hơn; nhưng đổi lại bạn sẽ thấy giá trị chúng mang lại là tuyệt vời và bền vững cùng thời gian. So với những loại sơn kém tiền thì chỉ được thời gian đầu, còn sơn có chát lượng hợp lý thì kể cả bạn dùng lâu cũng không tiêu tốn bất cứ khoản tiền nào để sơn sửa lại ngôi nhà của mình. Cứ cộng lại như thế thì tính ra chi phí không hề đắt. Như vậy, đây sẽ là giải pháp giúp bạn tối giản kinh phí khi sửa chữa nhà đấy.

Hoàn thiện sửa chữa nhà phố đẹp
Hoàn thiện sửa chữa nhà phố đẹp

Hai là hãy hạn chế công dặm vá lắp ráp mỗi chỗ một tí

Việc sửa chữa nhà chung cư có nhiều chi tiết lắt nhắt khác nhau; hoặc có thể trong quá trình làm xảy ra sự va chạm khiến các bức tường bị ảnh hưởng trầy xước nghiêm trọng. Thì lúc này để khắc phục nhược điểm đó các thợ sơn phải tiến hành dặm vá lại, nếu làm nhiều quá dặm vá sẽ khiến lớp sơn không đồng màu với những mảng tường đã được thi công hoàn thành trước đó. Do vậy, bạn sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần và hai tốn nhiều tiền bạc.

Sửa chữa nhà nga việt
Sửa chữa nhà nga việt

Ba là hãy chú ý tới công việc dọn dẹp sau khi sửa chữa nhà

Việc dọn dẹp các mảng tường trước khi sơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí khi tẩy rửa. Với những phần sơn ngoài ý muốn thì bạn nên nhanh chóng sử dụng khăn ẩm hoặc dụng cụ chùi rửa nga lập tức. Như vậy, về sau này công đoạn lau dọn khi hoàn thành công trình sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thi công sửa chữa cầu thang đẹp
Thi công sửa chữa cầu thang đẹp

Bốn là, lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà uy tín

Để có thể tối ưu kinh phí thì giải pháp cuối cùng đó là chọn một công ty sửa chữa nhà uy tín. Các đơn vị này với kinh nghiệm chuyên môn sẽ biết cách tư vấn cho bạn những vấn đề rắc rối mà ngôi nhà bạn cần phải sửa chữa, thay thế hoặc tái tạo. Đồng thời đưa ra những đơn giá tiết kiệm và phù hợp nhất.

Thi công sửa chữa tủ bếp đẹp
Thi công sửa chữa tủ bếp đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp xây nhà và sửa chữa nhà. Nhưng việc xây nhà vô cùng quan trọng bạn nên lựa chọn công ty có uy tín và đội ngũ kỹ thuật ổn định để đảm bảo tiến độ trong quá trình thi công. Vậy làm sao để tìm được dịch vụ sửa chữa nhà uy tín? Hãy đến với công ty xây dựng Việt Nga, chúng tôi sẽ giúp bạn có công trình sửa chữa tiết kiệm và công năng nhất đi kèm mức giá hợp lý và có những phương án thiết kế thực sự hiệu quả. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Tại Sao chọn Chúng tôi, dịch vụ xây nhà Nga Việt

+ Chi phí hiệu quả, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trượng

+ Thời gian xây nhà nhanh và chất lượng.

+ Đầy đủ các đội ngũ thợ – thi công trọn gói

+ Bảo hành dài hạn, nhiệt tình, chu đáo.

+ Hỗ trợ sửa chữa 24/7

Liên hệ xây nhà Nga Việt

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của các Bạn.

Sự hài lòng của Bạn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi.

“Tất cả sản phẩm & dịch vụ thi công đều được bảo hành tận nơi”

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline0978.466.859

Cơn các bđã xem kinh nghiệm sửa chữa nhà ca Nga Việt tại Website: www.xaynhangaviet.com